Nơi nào bán giá màn hình tương tác thông minh uy tín, đảm bảo

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, cùng với đó việc họp trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến cũng như việc giảng dạy cũng cần đến công nghệ hiện đại 4.0. Chính vì thế mà những thiết bị thông minh thay thế dần những trang thiết bị lạc hậu trước đây. Trong số đó, có một thành tựu công nghệ không thể bỏ qua với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đó là màn hình tương tác thông minh. Thế nhưng, giá màn hình tương tác thông minh hiện nay như thế nào? Đơn vị nào cung cấp uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cấu tạo của màn hình tương tác thông minh

Trước khi nói đến giá màn hình tương tác thông minh thì hãy cùng xem xét, tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm màn hình tương tác thông minh có gì nhé. Màn hình tương tác thông minh có cấu tạo là một khối tích hợp, bao gồm các bộ phận cụ thể sau:

Màn hình tương tác thông minh (tương tự như một chiếc tivi thông thường) có kích thước đa dạng từ 55″ đến 98″, sẽ có những loại màn hình phổ biến như OLED, LCD, LED…. Bộ phận này đảm nhiệm chức năng hiển thị hình ảnh và video, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn thiết kế màn hình HD hoặc Ultra Full HD và độ phân giải 4K, nhằm mang lại chất lượng hiển sắc nét, tạo cảm giác chân thực đến từng chi tiết cho người xem.

Những lợi ích mà màn hình tương tác thông minh đem lại

Tấm kính cường lực được thiết kế phía ngoài Panel đảm nhiệm chức năng bảo vệ Panel trước những lần chấm, chạm của người sử dụng cũng như ẩm mốc, bụi bẩn từ môi trường, từ đó kéo dài tuổi thọ cho màn hình

Lớp cảm ứng cực nhạy giúp người dùng tương tác trực tiếp với những video, hình ảnh đang hiển thị, đây là một ưu điểm vượt trội của màn hình thông minh so với những loại thiết bị tương tác gián tiếp khác.

Công nghệ multi-touch được tích hợp trên màn hình cho phép người dùng thu nhỏ hoặc phóng to hình ảnh, văn bản, video bất kỳ một cách dễ dàng, đồng thời cũng có thể tra cứu thông tin nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ngoài ra còn có một số bộ phận khác của màn hình thông minh cảm ứng như: Bộ phần mềm ghi chú/giảng dạy, Bộ tương tác được tích hợp phía trên bề mặt của lớp kính cường lực, Bộ mini PC/Android…

Màn hình sẽ chạy trên 2 hệ điều hành là Android hoặc Window hoặc cả 2 cùng lúc

Ứng dụng của màn hình tương tác thông minh

Ngày nay, màn hình thông minh được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người dùng.

Màn hình tương tác thông minh cho phòng họp

Sử dụng màn hình tương tác thông minh trong các buổi họp giúp truyền đạt thông tin đến nhân viên một cách hiệu quả nhất. Thường thì màn hình tương tác sẽ được dùng trong đào tạo nội bộ, sử dụng cho hội thảo nhỏ, quy mô dưới 100 người, hoặc không gian 100m2 trở xuống.

Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục

Giáo viên có thể sử dụng màn hình thông minh để giảng dạy, làm cho bài giảng sinh động, tăng hiệu quả dạy học và giúp học sinh tiếp thu bài nhanh hơn. Với thiết kế hỗ trợ từ 10 – 20 điểm chạm, các bạn học sinh có thể tương tác một cách dễ dàng. Chưa kể, việc sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, giáo viên không cần lắp đặt, cài đặt gì nhiều bởi mọi tính năng đều đã được tích hợp một cách hoàn hảo. Chỉ cần bật lên và sử dụng, nếu cần có thể kết nối với một số thiết bị thông minh khác để hỗ trợ bài giảng.

man-led-tuong-tac-thong-minh-truong-hoc

Ưu điểm khiến màn hình tương tác thông minh trở lên là sự lựa chọn số 1 cho trường học, doanh nghiệp

Cho phép cảm ứng tương tác đa điểm, thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần tới máy chiếu, nhiều người có thể thao tác cùng một lúc, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Khả năng điều khiển từ xa linh hoạt thông qua các thiết bị điện tử như Table, Smartphone hoặc điều khiển từ xa kết nối với màn hình

Hỗ trợ cổng kết nối HDMI, USB và một số loại cổng khác, cho khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh được rõ nét, chất lượng và sống động nhất.

Phát và hiển thị được nhiều loại định dạng dạng tài liệu khác nhau như PNG, JPEG, GIF, TIFF và cả âm thanh thông qua loa bên trong lên tới 20W.

So với những loại màn hình thông thường, màn hình tương tác thông minh thường có tuổi thọ cao hơn, ít xảy ra sự cố hư hỏng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với khả năng tích hợp đa ứng dụng của màn hình cảm ứng tương tác thông minh, theo đó bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng như Google, Youtube, Facebook, Zalo…ngay trên màn hình.

Giá màn hình tương tác thông minh hiện nay là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá màn hình tương tác thông minh khác nhau, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ ở đâu uy tín, vậy hãy đến với Smartscreen để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại đây.

hinh-anh-in-sau-tam-tri-khach-hang-man-hinh-tuong-tac-65-inch

Smartscreen – Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) – Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác cũng như bảng tương tác khác nhau với mẫu mã, giá cả khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị cho nhiều lĩnh vực, từ giáo dục, họp kinh doanh,… Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất và nhận được sản phẩm cực kỳ chất lượng và đến từ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay cần báo giá màn hình tương tác thông minh, có thể tham khảo tại Smartcreen. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.