Cách dùng bảng tương tác thông minh: đơn giản, dễ thao tác nhất

Rate this post

Bảng tương tác thông minh là màn hình hiển thị với kích thước lớn. Sản phẩm này đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong giảng dạy, hội họp, đào tạo…nó đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, trình chiếu và tương tác thông minh hơn so với các loại bảng trình chiếu truyền thống trước đây.

Tuy nhiên, là 1 sản phẩm mới nên nếu như bạn không rành về công nghệ thì rất khó để tận dụng mọi tính năng có sẵn, phục vụ hiệu quả cho công việc. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng bảng tương tác thông minh đơn giản, dễ thao tác nhất cho người dùng.

Bài viết liên quan: Màn Hình Tương Tác Thông Minh

Tổng quan về bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh đang là sản phẩm được ưa chuộng, đánh giá cao nhất hiện nay. Bởi nó tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Thông thường thì người sử dụng có thể trình chiếu hình ảnh, video, slide bài giảng, thông tin, báo cáo…lên trên màn hình và tương tác trực tiếp trên bảng. Mà không cần bất cứ thiết bị kết nối, chuột hay bàn phím.

 

Việc ứng dụng bảng tương tác thông minh đem lại hiệu quả cao trong công việc, học tập. Nâng cao trải nghiệm và thay đổi hình thức tiếp nhận thông tin khách quan hơn. Hiện nay, bảng tương tác thông minh đang được lựa chọn sử dụng nhiều tại các hệ thống giáo dục, trường học, hội trường lớn, doanh nghiệp.

Đặc điểm, tính năng của bảng tương tác thông minh

Là sản phẩm được đánh giá cao và lựa chọn ứng dụng rộng rãi. Bởi sản phẩm này tích hợp những ưu điểm vượt trội. Hỗ trợ tối đa cho người sử dụng:

  • Bảng tương tác Activboard có thiết kế đơn giản, hiện đại, phù hợp với mọi không gian lắp đặt khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88