Những lý do mà cửa hàng bạn nên sở hữu một chiếc màn hình tương tác thông minh LG 

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh LG là một giải pháp tương tác thông minh vừa có thể hiển thị hình ảnh như Tivi, vừa có thể tương tác cùng lúc như máy tính bảng, hình ảnh sắc sảo và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường bên ngoài, là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắt lực cho những cửa hàng kinh doanh. 

Cung cấp cho người dùng những tương tác thông minh và giải trí mà họ mong  muốn

Theo thống kê hiện tại có đến 50% khách hàng là nam và 70% khách hàng là nữ coi việc mua sắm là một quá trình giải trí. Và họ luôn luôn tìm kiếm những hình thức giải trí khác để có thể tận hưởng cuộc sống. Và chỉ có màn hình tương tác thông minh LG mới làm được những điều đó. Biến sự giải trí của người mua sắm trở thành hiện thực.

Hãy nhìn vào những ứng dụng đang phát triển mạnh mẽ mà các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đang áp dụng. Như nhãn hàng thể thao nổi tiếng toàn cầu Nike đang ứng dụng sản phẩm tương tác thông minh tại các cửa hàng của mình. Mang đến sự trải nghiệm đỉnh cao dành cho quý khách hàng của mình.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg-1

Tăng doanh số bán hàng của cửa hàng bằng cách làm chậm quá trình mua sắm của khách hàng

Nhờ vào sự tương tác vượt trội mà chiếc màn hình tương tác này mang lại. Đã hỗ trợ doanh nghiệp hay những cửa hàng thời trang cực hiệu quả trong việc kết nối và tương tác với khách hàng. Giúp doanh nghiệp có thể giữ chân những vị khách của mình trong quá trình mua sắm. Và có được sự tương tác cũng như kết nối mạnh mẽ hơn giữa người dùng và các thương hiệu khác.

Vì các cửa hàng thường có cho mình slogan là những khách hàng mua sắm càng chậm thì càng phải chi tiêu nhiều hơn. Như vậy sẽ giúp cho cửa hàng của mình có được lượng doanh thu khủng. Và doanh số bán hàng tăng đều hơn.

Màn hình tương tác thông minh LG cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong quá trình tương tác 

Khá nhiều cửa hàng hiện đại ứng dụng thiết bị tương tác này để người dùng có thể mua sắm một cách tiện lợi hơn. Người tiêu dùng có thể nhập thông tin, hay tùy chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu đời sống hằng ngày của họ. Và khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin đó ngay lập tức. Đây chính là một trong những ưu điểm mua sắm mà khách cực thích thú khi thực hiện.

Trong quá trình mua sắm này, người dùng có thể tự đặt mua sản phẩm ngay lập tức và sản phẩm vận chuyển về địa chỉ nơi mà khách hàng đã cung cấp. Nhờ vậy, mà người dùng không cần phải tốn sức mang theo những sản phẩm cồng kềnh về nhà. 

Màn hình tương tác thông minh LG giúp cửa hàng thu nhận thông tin người tiêu dùng

Trong quá trình người dùng thực hiện tương tác với màn hình tương tác thông minh LG về sản phẩm. Cửa hàng có thể thu nhận những thông tin cần thiết về người mua sắm. Khi cửa hàng có được những dữ liệu về người tiêu dùng sẽ được gửi về để thực hiện chiến lược tiếp thị. Giúp hỗ trợ cửa hàng có được thông tin chắc chắn cho các quá trình tiếp thị đáp ứng những nhu cầu của người dùng hiệu quả.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, đa số người dùng đã quá quen với việc cửa hàng cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm. Mỗi khi có người dùng online hay tìm kiếm mua hàng. Nhờ vậy, giúp cho người dùng luôn luôn nắm được thông tin đầy đủ, rõ ràng cũng như có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Giúp cửa hàng tăng được lợi nhuận từ việc có được những trải nghiệm mua sắm cực kỳ thuận tiện. 

Với những lợi ích mà màn hình tương tác thông minh LG mang lại cho việc kinh doanh. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị tiện ích này nhé. Smartscreen với nhiều kinh nghiệm cam kết thiết bị chính hãng, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88