Màn Hình Tương Tác Thông Minh Tiện Ích Trong Mọi Lĩnh Vực

Rate this post

Hiện nay, việc sử dụng màn hình tương tác thông minh trong nhiều lĩnh vực đời sống và làm việc không còn là điều gì quá mới mẻ nữa. Vì những công dụng mà chiếc màn hình tương tác cao cấp mang lại. Giúp cho mọi công việc và học tập được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tối ưu các công cụ sử dụng và đặc biệt là chi phí cũng được tối ưu theo. Và trong bài viết dưới đây, hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về những tính năng mà chiếc màn hình tương tác thông minh đem đến trong các lĩnh vực quan trọng. Như giáo dục, kinh doanh và cả lĩnh vực y tế.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-5

Tính năng ưu việt của Màn hình tương tác thông minh

Chiếc màn hình tương tác thông minh được trang bị nhiều tính năng ưu việt như:

 • Lớp kính cường lực dày
 • Lớp kính chống lóa
 • Ghi chú thích bằng cử chỉ
 • Sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến – Infra Red
 • Giảm thiểu mức độ bảo trì thiết bị
 • Trang bị loa tần suất cao
 • Cổng kết nối đa dạng: USB/ HDMI/ VGA /XGA
 • Chế độ Go Green bảo vệ môi trường: Không sử dụng máy chiếu và không tỏa nhiệt nhiều

Ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực 

Màn hình tương tác thông minh chính là một trợ thủ đắc lực trong các lĩnh vực ưu tiên về mức độ cần sử dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại nhiều. Cụ thể:

 • Hội nghị doanh nghiệp hay Đào tạo
 • Bệnh viện hay Khách sạn
 • Cơ sở giáo dục
 • Doanh nghiệp nhỏ
 • Kiến trúc sư hay nhà Tư vấn
 • CNTT hay Sản xuất

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-3

Màn hình tương tác thông minh trong ngành giáo dục

Là một thiết bị hiện đại có thể thay thế hoàn toàn công cụ dạy học truyền thống. Đó là chiếc phấn trắng bảng đen, và có thể bảo vệ sức khỏe giáo viên và học sinh một cách tốt nhất. Vì xã hội ngày càng phát triển nên giáo viên cần phải cải thiện kỹ năng dạy học của mình, để thu hút học sinh chú ý vào bài giảng hơn. Tạo nên những bài học cuốn hút, tăng khả năng hứng thú với việc học hơn, cũng như tạo nên những phương pháp học mới mẻ.

Bên cạnh đó, sinh viên có được những trải nghiệm thực hành về công nghệ hiện đại. Tăng hiệu quả học tập theo cách riêng của họ. Còn giúp cho học sinh, sinh viên thậm chí là giáo viên được tiếp xúc và làm quen với công nghệ hiện đại. Tăng khả năng tương tác lẫn nhau tỏng quá trình học tập và tận dụng tối đa công dụng mà chiếc màn hình tương tác thông minh mang lại.

Tiết kiệm thời gian trong việc lên giáo án dạy học. Nhờ tính năng truy cập Internet, giáo viên có thể lên mạng tìm ra những nguồn chủ đề học tập để hỗ trợ vấn đề dạy học. Màn hình tương tác hiện đại còn được tích hợp những tính năng như ghi chú, vẽ, viết và kết nối đa phương tiện. Nhằm tăng cường các tính năng trình chiếu và phương pháp giảng dạy mới mẻ và dễ dàng sử dụng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-1

Trong Doanh nghiệp

Nhờ sự cứu tinh của màn hình tương tác thông minh trong các buổi họp. Giúp tăng sự tương tác giữa người nói và người nghe, cũng như tối ưu công cụ thuyết trình và tiết kiệm thời gian. Trong việc trình bày những hình ảnh, video, nội dung quan trọng đến người nghe, ngay cả đến những ý tưởng hay kê hoạch đều được trình chiếu trên màn hình thông minh này.

Bên cạnh đó, thiết bị thông minh này còn được tích hợp chức năng đa cảm ứng với tối đa 20 điểm chạm, đồng thời nhiều người chạm. Chỉ với một điểm chạm là có thể phát hình ảnh sắc nét, chân thực và video sống động trên Internet. Không cần phải kết nói với các thiết bị ngoài để có thể chia sẻ và xuất nội dung.

Và màn hình tương tác cao cấp này có nhiều kích cỡ khác nhau cho nhiêu mục đích sử dụng khác nhau.

Với tính năng IFPD giúp doanh nghiệp hội họp từ những nơi khác nhau. Ngoài ra, còn giảm những rào cản giữa người với người và tiết kiệm tối đa chi phí. Và chiếc màn hình tương tác thông minh này có thể được ứng dụng trong các phòng họp ảo. Là phương pháp họp hiện đại để tạo phòng học trực tuyến cho công ty hay công ty ở mọi địa điểm khác nhau.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Trong lĩnh vực Y tế

Thiết bị màn hình tương tác thông minh có thể được ứng dụng trong ngành y tế nhằm hiển thị những thông tin quan trọng cũng như dùng cho việc đào tạo. Giúp hiển thị thông tin bệnh nhân của từng bác sĩ điều trị.

Nó cũng giúp các bác sĩ giảng dạy, đào tạo học viên, sinh viên Y khoa. Vì thiết bi này giúp hiển thị hình ảnh, video giải phẫu hay chuẩn đoán,…

Bên cạnh đó, sản phẩm màn hình tương tác cao cấp này được dùng để hiển thị và giải thích các bước hay quy trình thực hiện. Và nhờ có sự xuất hiện của màn hình tương tác thông minh đã giúp ishc rất nhiều trong việc tối ưu hóa mọi hoạt động. Và quá trình triển khai các chủ trương của lĩnh vực Y tế.

Với những thông tin mà Smartscreen cung cấp về những lợi ích hữu ích cho 3 lĩnh vực ngành nghề chính đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của đất nước. Hy vọng giúp các bạn có thể thấy được tầm quan trọng của loại thiết bị màn hình máy tính tương tác này. Và trang bị cho mình một chiếc để tận hưởng những điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88