Tính năng của màn hình tương tác thông minh BenQ trong giáo dục

Rate this post

Được trang bị các tính năng thân thiện với giáo viên và học sinh, màn hình tương tác thông minh BenQ là giải pháp chú thích hàng đầu cho các tình huống lớp học tương tác và cộng tác. Hãy cùng xem thiết bị công nghệ số này có những tính năng nổi bật nào trong giáo dục mà được ưa chuộng đến như vậy nhé!

o-dau-ban-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq-uy-tin

Màn hình tương tác thông minh BenQ loại bỏ vi khuẩn trong mỗi lần chạm

Màn hình tương tác thông minh của BenQ có những lớp phủ bằng chất ion nano bạc bền bỉ, không độc hại, tiêu diệt hầu hết mầm bệnh tích tụ trên bề mặt màn hình cảm ứng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo các bệnh truyền nhiễm trong lớp học. Điều này mang lại cho màn hình các đặc tính kháng khuẩn lâu dài hơn các sản phẩm kháng khuẩn thông thường như các loại thuốc xịt trên thị trường.

Bảo vệ người dùng khỏi triệu chứng mỏi mắt kỹ thuật số

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh Smart Eye-Care có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động tích hợp. Màn hình tương tác thông minh BenQ sẽ tự động kích hoạt tính năng chống nhấp nháy Flicker-Free và giảm tia sáng xanh Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình, cho học sinh sự thoải mái hơn và đảm bảo thời gian sử dụng màn hình kéo dài không ảnh hưởng đến thị lực của học sinh.

Tăng cường học tập tương tác và cộng tác

EZWrite được cài đặt sẵn độc quyền trên màn hình tương tác thông minh BenQ là ứng dụng bảng trắng tối ưu được thiết kế để tạo điều kiện cho việc học tương tác đơn giản nhất. Phần mềm Bảng trắng có nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với MS Office, nhận dạng chữ viết tay, quay video và các công cụ cộng tác.

Hỗ trợ học tập kết hợp với tính năng màn hình kép

Với sự tích hợp của màn hình tương tác thông minh BenQ, các giáo viên có thể xem các học sinh tham gia buổi học trực tuyến và trả lời các câu hỏi theo thời gian thực, đảm bảo mọi học sinh đều được tham gia đầy đủ với một ứng dụng hội nghị truyền hình và tương tác tích hợp sẵn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq-1

Truy cập tài liệu học tập của lớp trên Cloud từ mọi màn hình

Thiết bị màn hình thông minh tương tác của BenQ hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản thông qua công nghệ NFC, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào các thiết lập hệ thống và các thư mục cá nhân bằng cách quét thẻ ID bằng cảm biến tích hợp, cũng như dễ dàng khóa màn hình khi không sử dụng. Hệ thống Quản lý Tài khoản cũng cho phép truy cập ngay các dịch vụ lưu trữ Cloud lớn mà không cần phải nhập mật khẩu.

Tạo điều kiện để giáo viên đạt được mục tiêu giảng dạy

Màn hình tương tác thông minh của BenQ tích hợp loa âm thanh kèm loa trầm, bộ lọc âm và khay đựng bút liền nhau bằng với chiều dài màn hình. Hai loa công suất 16W mặt trước tạo ra khả năng truyền âm thanh tốt hơn và mang lại nhiều trải nghiệm nghe nhìn thú vị hơn cho việc học tương tác. Khay đựng bút có một vị trí thuận tiện để đặt bút cảm ứng và các dụng cụ khác giúp giáo viên quản lý buổi học thuận lợi, học sinh tiếp thu nhanh chóng và tránh những gián đoạn không cần thiết. Với việc BenQ sản xuất nhiều dòng sản phẩm cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích nhu cầu trong học tập giải trí hay làm việc. 

Tại Smartscreen cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác thông minh BenQ chất lượng, uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến màn hình tương tác thông minh hiện đại – chất lượng cao. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình – chuyên nghiệp – miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88