Màn Hình Tương Tác Samsung – Lợi Ích Vượt Trội

Rate this post

Xét về độ nổi tiếng của công nghệ cũng như những ưu điểm, lợi ích vượt trội thì không thể nào bỏ qua nhãn hàng công nghệ nổi tiếng SamSung. Đây là một trong những thương hiệu nổi bật giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ số hiện nay. Hiện nay,  Màn hình tương tác samsung là một trong những hệ thống thiết bị hiện đại nhất hiện nay, luôn bắt kịp xu hướng sử dụng của người tiêu dùng hiện nay khi nó có thể được dùng trong rất nhiều trường hợp như: Giáo dục, y tế, kinh doanh, phòng họp, các sự kiện,..….và mang lại tính ứng dụng khá cao trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật và vượt trội như thế nào nhé!

Màn hình tương tác samsung mang đến khả năng vẽ, ứng dụng cảm ứng mượt mà

Các loại Màn hình tương tác samsung sử dụng công nghệ cảm ứng In Glass, giúp chúng ta nhận diện được diện tích của các điểm tiếp xúc cũng như nguồn lực tác động va chạm vào bề mặt màn hình. Chính vì lẽ đó sẽ cho chúng ta cảm giác viết hoặc vẽ trên màn hình tương tác Samsung được so sánh như viết trên giấy bình thường, cực kỳ chân thực và cực kỳ chính xác. Khác với những dòng màn hình tương tác thông thường khác khi sử dụng công nghệ cảm ứng bằng hồng ngoại, hệ thống cảm ứng InGlass được lắp đặt ngay phía sau tấm nền của  màn hình luôn giúp cho bộ cảm biến cũng như bộ cảm ứng dễ dàng nhận diện được những tương tác của người đang tác động sử dụng trên màn hình hơn.

 

Đó cũng chính là lý do vì sao các chế độ viết ở trên hệ thống màn hình tương tác Samsung cực kỳ đa dạng, mới mẻ  mang lại cho người dùng cảm giác hiện đại hơn , hỗ trợ tối đa cho những nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này so với những sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Các chức năng chỉnh sửa, thiết kế vô cùng đa dạng

Nhãn hiệu Samsung đã và đang tập trung định hướng những dòng sản phẩm của mình chủ yếu theo hơi hướng nghiêng về  thẳng lĩnh vực thiết kế và sáng tạo. Chính vì lẽ đó, bên cạnh những chức năng liên quan đến viết và vẽ thì khả năng ghi chú cũng như các chức năng cắt ghép ảnh, sắp xếp và quản lý hình ảnh, thiết kế, cắt ghép, sáng tạo vô cùng đa dạng và thiết thực sống động. Tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt  hiện đại hơn khi so sánh với những dòng màn hình khác có mặt trên thị trường. Qua đó việc kết hợp với thiết kế màu trắng tinh tế đơn giản cùng với phông nền cũng như bảng viết đồng bộ với chủ đề màu sắc rất tổng thể, Màn hình tương tác samsung sẽ giúp đem lại cảm giác sáng tạo cũng như tính thích thú, kích thích cho người sử dụng mỗi khi viết hoặc vẽ trên sản phẩm màn hình tương tác này.

Đi cùng với những tính năng trong việc viết vẽ và chỉnh sửa ưu việt, thì giao diện của Màn hình tương tác samsung cũng cực kỳ chiều chuộng và kích thích sự sáng tạo, tò mò của người dùng. Khác với những dòng màn hình thông thường khác phải  thường xuyên  chuyển đổi những trang nội dung bằng nút bấm tương tác, thì màn hình tương tác này với thiết bị có cung cấp khả năng Scroll & Lock, nghĩa là người dùng chỉ cần vuốt dọc lên hoặc xuống là có thể kiểm tra được tất cả những trang thiết kế của mình, ngoài ra, với màn hình tương tác này bạn hoàn toàn có thể bảo mật các nội dung trong từng trang. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát các file hình ảnh, nội dung trong công việc của mình.

Khả năng tương tác đa chiều hiện đại, ưu việt

Ngoài những cổng kết nối cơ bản mà tất cả dòng màn hình tương tác hiện nay đều có, thì khả năng kết nối không dây trên màn hình tương tác thông minh này cũng thực sự rất  ấn tượng trong quá trình sử dụng. Màn hình tương tác Samsung là một trong số ít những dòng sản phẩm màn hình tương tác hiện nay có thêm chức năng tương tác đa chiều thực sự hoàn hảo và vượt trội.

man-hinh-tuong-tac-samsung-flip-thiet-ke-an-tuong

Thông qua việc sản phẩm cho phép hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau một cách đồng thời trên màn hình, thì người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc làm việc nhóm, hội họp cũng như trong các buổi thuyết trình. 

Với những ưu điểm nổi bật được nêu trên, việc sở hữu một chiếc Màn hình tương tác samsung sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi, giáo dục giảng dạy được sống động hơn những ứng dụng khác. Tất cả sẽ trở nên hiện đại, tân tiến, sống động và thu hút cùng những tính năng ưu việt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88