Màn Hình Tương Tác Samsung Flip – Thoải Mái Thể Hiện Sự Sáng Tạo

5/5 - (1 vote)

Là một trong những thương hiệu của Hàn Quốc – Samsung đã mang đến nhiều sản phẩm hiện đại, giải quyết những vấn đề về kỹ thuật cho người dân. Một trong những sản phẩm được ứng dụng mạnh mẽ trong ngành giáo dục cũng như trong công việc. Đó chính là dòng thiết bị màn hình tương tác Samsung FlipBảng tương tác thê hệ mới tăng sự sáng tạo. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về dòng sản phẩm thế hệ mới nổi bật này.

Để đảm bảo việc bảo vệ thông tin khách hàng một cách an toàn nhanh chóng và bảo mật. Samsung đã tích hợp tính năng truy cập lên đến 20 trang văn bản chỉ trong một lần cuộn. Giúp người dùng dễ dàng cuộc hoặc tìm kiếm nội dung dễ dàng. Trang bị hệ thống an ninh giúp các bạn lưu trữ và bảo vệ những nội dung quan trọng tránh sự xâm nhập từ bên ngoài.

man-hinh-tuong-tac-samsung-1

Tính năng nổi bật của Màn hình tương tác Samsung Flip

Chế độ bút viết

Với mục tiêu tăng trải nghiệm người dùng, Samsung đã nâng cao chế độ bút viết thông thường. Tăng kỹ năng vẽ, viết để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của người dùng. Giúp người dùng có thể tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên giấy tờ như trên màn hình định dạng kỹ thuật số với màu sắc và phong cách đa dạng.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn cho phép 4 người dùng tương tác cùng lúc với những công cụ khác nhau. Và người dùng có thể xóa những nét viết dễ dàng với bàn tay mà không cần đến bút xóa chuyên dụng như màn hình tương tác khác.

Chế độ cọ vẽ

Đây là tính năng đặc biệt mà nhà sản xuất đã tích hợp vào chiếc màn hình tương tác Samsung Flip. Với mong muốn bất kỳ người dùng nào cũng có thể thoải mái kiến tạo ra kiệt tác của riêng họ. Người dùng thỏa sức sáng tạo những sản phẩm của mình với nhiều loại kishc thước đầu cọ khác nhau từ nền tảng chế độ cọ vẽ này.

Các bạn có thể sử dụng hay thử sức với những cách vẽ mới cùng với nhiều chế độ màu sơn dầu hay màu nước độc đáo, cùng với bảng màu rực rỡ sống động. Hơn thế nữa, màn hình thương tác Samsung này còn có thể giúp bạn pha màu ngay trên màn hình thiết bị này.

Công cụ ghi chú

Tính năng này giúp người dùng ngoài việc lưu lại những thông tin cần thiết mà còn cho phép người dùng viế ghi chú ngay trên màn hình tương tác. Các bạn chỉ cần kích hoạt công cụ ghi cú và chọn chế độ chia lớp ghi chú, người dùng để lại mọi ý tưởng, ghi chú mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ hình ảnh hay tác phẩm nào. Mà không làm ảnh hưởng đến nội dung hình ảnh gốc.

Công cụ Nhập và Chọn để cuộn

Đặc biệt, các bạn còn có thể sở hữu tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, tiện lợi. Các bạn có thể chọn nhưng công cụ như chọn, cắt, chụp lại, di chuyển hay chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập hay cuộn hình ảnh chỉ với thao tác chọn đơn giản. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa hay xóa những chi tiết vô cùng dễ dàng và nhanh gọn.

Sở hữu mẫu định dạng đa dạng

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ mẫu định dạng nào trên chiếc màn hình tương tác Samsung Flip này. Với mục đích là đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp một cách hoàn hảo. Các bạn có thể sắp xếp lịch làm việc, lên lịch trình hay kế hoạch và ghi chú toàn bộ ý tưởng kịp thời và còn có thể kiểm tra danh sách cần thiết dễ dàng. Mang đến giao diên hiển thị đúng ý doanh nghiệp mong muốn.

man-hinh-tuong-tac-samsung

Cuộn và khóa dễ dàng

Để đảm bảo việc bảo vệ thông tin khách hàng một cách an toàn nhanh chóng và bảo mật. Samsung đã tích hợp tính năng truy cập lên đến 20 trang văn bản chỉ trong một lần cuộn. Giúp người dùng dễ dàng cuộc hoặc tìm kiếm nội dung dễ dàng. Trang bị hệ thống an ninh giúp các bạn lưu trữ và bảo vệ những nội dung quan trọng tránh sự xâm nhập từ bên ngoài.

Tích hợp đa dạng cổng kết nối

Giúp người dùng có thể kết nối với thiết bị màn hình tương tác thông qua nhiều cổng kết nối được tích hợp trong sản phẩm. Sở hữu khả năng chia sẻ màn hình và lắp đặt đầy dủ các cổng như NFC, HDMI và USB. Giúp hiển thị mọi nội dung và những chú thích cần thiết. Nâng cao tính năng tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Mang đến sự tập trung cao độ trong công việc và học tập.

Đồng bộ hòa Touch Out

Người dùng dễ dàng chia sẻ và đồng bộ nội dung từ thiết bị cá nhân sang màn hình tương tác Samsung Flip. Thiết bị này đều sẽ ghi nhận và phản ánh những thay đổi mà bạn nhận được trên thiết bị kết nối và tối ưu buổi thỏa luận của doanh nghiệp hiệu quả.

Còn nhiều tính năng màn hình tương tác Samsung khác như:

  • Hỗ trợ kết nối với máy tính và Bluetooth từ xa
  • Chia sẻ màn hình với nhiều người
  • Chất lượng hình ảnh UHD sắc nét và sử dụng hệ điều hành Tizen 5.0
  • Tối ưu trình quản lý hiệu quả

Như vậy, với những thông tin mà Smartscreen cung cấp về chiếc màn hình tương tác Samsung thế hệ mới Flip mang đến cho các bạn lựa chọn mới về sản phẩm màn hình tương tác thế hệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88