Bảng tương tác Smart Board – giải pháp hoàn hảo cho những lớp học thông minh

Rate this post

Đối với nhiều giảng viên, chiếc bảng tương tác đã trở thành một giáo cụ không thể thiếu trong những giờ dạy của mình. Bảng tương tác thông minh không chỉ phổ biến tại các nước phát triển, mà các nước đang phát triển hiện nay cũng đã đưa chiếc smartboard vào triển khai trong hệ thống giáo dục của mình.

Tại sao bảng tương tác Smart Board là giải pháp cho lớp học thông minh?

Lớp học thông minh là một trong những xu hướng mới trong nền giáo dục mới nhằm đáp ứng yêu cầu ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy và đào tạo theo chủ trương của bộ giáo dục. Để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại những hiệu quả đào tạo tốt nhất thì bảng tương tác Smart Board được xem là giải pháp hoàn hảo nhất cho các lớp học thông minh hiện nay.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch

Để triển khai hệ thống giáo dục thông minh, nhiều trường vẫn còn e ngại vì kinh phí quá cao để trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho một phòng học thông minh tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ với một thiết bị bảng tương tác thông minh tích hợp các chức năng trong một thì các thầy cô hoàn toàn có thể triển khai tốt cho lớp học của mình. Bảng tương tác thông minh gần như đầy đủ tất cả các thiết bị cần thiết chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Với mức giá phải chăng, dễ dàng sử dụng, bảng tương tác thông minh hiện được rất nhiều trường học lựa chọn làm giải pháp cho lớp học thông minh của mình.

Những ưu điểm nổi bật của lớp học thông minh đối với người dùng

Bảng tương tác với những ưu điểm nổi bật mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng như sau:

 • Đầu tư cho mình 01 bộ bảng tương tác cho 01 phòng học tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc đầu tư máy tính bảng cho từng học sinh.
 • Bảng tương tác thông minh được thiết kế để thay thế cho những chiếc bảng đen truyền thống. Nó không chỉ giúp giáo viên giảng bài dễ dàng và thu hút học sinh hơn, mà còn giúp hướng sự chú ý của học sinh lên bảng, và làm cho các em thích thú nghe giảng hơn.
 • Bảng tương tác được gắn cố định trên tường hoặc trên chân đế, khung treo nên rất khó bị rơi xuống. Bảng cũng được làm bằng chất liệu bền bỉ nên có thể chịu được lực tác động mạnh, phù hợp với các trường học.man-hinh-tuong-tac-thong-minh-lg
 • Với bảng tương tác thông minh, bài giảng sẽ trở nên sinh động hấp dẫn hơn nhờ kết hợp hình ảnh, âm thanh, video đặc sắc.
 • Có thể dễ dàng tìm tài liệu từ nhiều nguồn thông tin trên internet tạo nên sự đa dạng phong phú cho bài giảng của giáo viên.
 • Những em học sinh có thể tương tác với bài giảng một cách trực tiếp tiện tạo nên sự hứng thú khi được học, giúp các em tiếp thu bài tốt hơn.
 • Phát huy tối ưu khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh qua những bài tập mở để học sinh có thể tự trình bày trên bảng.
 • Thao tác sử dụng dễ dàng với bút tương tác hoặc ngón tay khi viết lên bảng tương tác, ngoài ra có thể sử dụng chuột máy tính khi thao tác trên bảng tương tác thông minh này.

Những tính năng nổi bật của bảng tương tác thông minh Smart Board

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-3

Bảng tương tác thông minh smart board có những tính năng nổi bật như sau:

 • Bài giảng, bài thuyết trình của giáo viên được hiển thị sắc nét trên màn hình lớn với độ sắc nét 4K.
 • Thiết kế tích hợp các chức năng riêng biệt trong một, thuận tiện cho việc lắp đặt.
 • Bảng tương tác được sử dụng mặt kính chống chói giúp bảo vệ mắt tốt cho học sinh.
 • Hỗ trợ trình chiếu trực tiếp tất cả các loại định dạng như file word, excel, powerpoint,… từ USB.
 • Thiết kế một cách thân thiện, thao tác sử dụng dễ dàng.

Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay bảng tương tác thông minh được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ tốt nhất trong quá trình giảng dạy cũng như các buổi họp hay thuyết trình cần có sự tương tác trực tiếp đến thông tin, dữ liệu nhằm giúp người nghe tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88