GIỚI THIỆU CÔNG TY ÁNH PHÁT- AOA

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) thành lập thành lập vào ngày 31 tháng 01 năm 2005. Với gần 15 năm chuyên cung cấp máy chiếu , màn chiếu cho thị trường Việt Nam hiện tại đã có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc

MÁY CHIẾU- MÀN CHIẾU DÀNH CHO GIÁO DỤC

AOA luôn tìm hiểu và theo sát nhu cầu  trình chiếu phục vụ cho việc giảng dạy và các buổi thuyết trình của doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí đúng với nhu cầu trình chiếu.

Từ việc trình chiếu đơn giản như giáo án , hình ảnh đơn đến các dạng trình chiếu sống động, trực quan kết hợp tương tác 3D giúp học sinh có hứng thú và dễ dàng tiếp thu bài giảng.

Từ các sản phẩm màn chiếu , máy chiếu treo cố định phục vụ cho phòng họp , đến các sản phẩm màn chiếu, máy chiếu di động, gọn nhẹ , dễ thao tác đáp ứng nhu cầu trình chiếu mọi lúc mọi nơi mà doanh nghiệp cần tiếp xúc với đối tác.

MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU DÀNH CHO HỘI TRƯỜNG, NHÀ HÀNG, RẠP CHIẾU PHIM LỚN, NGOÀI TRỜI, SÂN VẬN ĐỘNG

Được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác trong ngành thiết bị trình chiếu, AOA đã cung cấp rất nhiều loại màn chiếu máy chiếu từ 200 inch tới 600 inch tại Việt Nam và máy chiếu độ sáng cao cho nhiều rạp hát, nhà văn hóa , nhà hàng, rạp chiếu phim trên toàn quốc.

MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU  DÀNH CHO QUÁN CÀ PHÊ XEM ĐÁ BÓNG

AOA chuyên cung cấp máy chiếu, màn chiếu cho các quán cà phê nhỏ, vừa và lớn, có thể lắp đặt cố định hoặc di động dễ dàng di chuyển, tiện lợi tháo lắp và cất giữ.

MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU PHỤC VỤ CHO TRÌNH CHIẾU GIẢI TRÍ RẠP CHIẾU PHIM TẠI GIA, TRÌNH CHIẾU CHO CÁC BUỔI GIẢ NGOẠI, PICNIC

Bảng Led dần thay thế máy chiếu ở những nơi công cộng, hội trường lớn, sân khấu thì xu thế máy chiếu lại trở nên gần gũi và thông dụng cho việc trình chiếu cá nhân và gia đình

AOA nắm bắt cơ hội này để hợp tác với Epson, Optoma, Exzen, Omega nhằm đưa ra các sản phẩm dành riêng cho rạp chiếu phim gia đình với độ nét cao lên đến 4K, Màn hình 120 inch dành cho máy chiếu triệt tiêu ánh sáng. Việc trình chiếu giải trí được nâng lên với cấp độ cao hơn về sự thuận tiện mọi lúc mọi nơi, giúp những buổi dã ngoại, du lịch, hội họa ngoài trời thêm sôi động.

Các Sản phẩm màn chiếu AOA đang cung cấp

 • Màn treo tường kéo tay
 • Màn chiếu điện
 • Màn chiếu chân
 • Màn chiếu khung cố định
 • Màn chiếu để bàn / để sàn
 • Màn chiếu triệt tiêu ánh sáng
 • Màn chiếu Tab Tension
 • Máy chiếu giá rẻ
 • Máy chiếu văn phòng
 • Máy chiếu hội trường
 • Máy chiếu Full HD/ 4k
 • Máy chiếu mini thông minh

 SẢN PHẨM MỚI

Màn chiếu triệt tiêu ánh sáng

Màn chiếu triệt tiêu ánh sáng/ 4K ra đời mang tính đột phá tiếp nhận ổn định nguồn sáng từ máy chiếu và triệt tiêu ánh sáng ngoại biên mang lại hình ảnh chân thực và sắc nét. Nếu trước đây các loại màn chiếu chỉ hiển thị rõ nét hình ảnh trong một căn phòng tối hoặc hạn chế tối đa ánh sáng thì giờ đây công nghệ màn chiếu quang học với khả năng lọc các tia sáng phát ra từ máy chiếu và môi trường xung quanh đã giúp nâng cao độ tương phản lên gấp khoảng 7 lần so với màn chiếu thường.

Màn chiếu Tab – Tension

Màn chiếu Tab – tension đã làm cho giới yêu thích home cinema dễ dàng đón nhận hơn với giá thành phải chăng trong khi chất lượng hình ảnh không thay đổi. Màn được thiết kế treo tường , có độ phẳng cao giúp việc xem phim đạt chất lượng tốt nhất. Exzen – nhà sản xuất loại màn này tại nhà máy ở Việt Nam do AOA là nhà phân phối chính thức.

Máy chiếu Mini Thông minh

Máy chiếu thông minh bỏ túi BYINTEK có tích hợp pin và kết nối wifi thuận tiện cho việc đi dã ngoại, các buổi trình chiếu lưu động, phục vụ  giảng dạy, ngoại khóa…

                         Hình ảnh đội ngủ nhân viên AOA trong tiệc tất niên công ty 2019

CÔNG TY TNHH PKVP ÁNH PHÁT

Địa chỉ : Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày : 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại : 0794557788 –  028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: https://aoa.vn/

0/5 (0 Reviews)