Bảng Tương Tác Thông Minh Là Gì?

5/5 - (4 votes)

Đây là sản phẩm công nghệ hữu ích cho ngành giáo dục nói chung. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ cực tốt trong các phòng họp của Doanh nghiệp, giúp các cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Là sản phẩm được cải tiến dựa trên máy chiếu và màn hình chiếu truyền thống. Bảng tương tác thông minh ra đời với những tính năng vược bậc với nhiều kích cỡ. Sau đây, Smartscreen sẽ mang đến những thông tin cực chi tiết về sản phẩm này.

Bảng tương tác thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của Doanh nghiệp. Với kết nối không dây mượt mà, tốc độ phản hồi cực cao và hình ảnh chiếu cực kỳ sắc nét. Thoải mái tải file lên hay trình chiếu trực tiếp mà không lo bị các vấn đề như máy chiếu và màn chiếu thông thường gặp phải. Sử dụng sản phẩm trình chiếu cho khách hàng, đối tác sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp, Trường Học Cần Sở Hữu Bảng Tương Tác Thông Minh

Ứng Dụng Trong Doanh Nghiệp

Trong các Doanh nghiệp chắc chắn sẽ có các loại máy chiếu, màn hình chiếu truyền thống. Các loại máy sử dụng cho các cuộc họp hoặc training nhân viên, trình bày với khách hàng… Tuy nhiên, những bất tiện khi sử dụng máy chiếu, màn hình chiếu rất nhiều và hầu như ai sử dụng cũng sẽ gặp phải. Dây kết nối chập chờn, màn hình chiếu bị chói sáng, máy chiếu truyền tải hình ảnh không sắc nét… Khi đang trình bày cho khách hàng hay đối tác mà gặp phải những lỗi trên thì thật đáng tiếc và dễ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Bảng tương tác thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của Doanh nghiệp. Với kết nối không dây mượt mà, tốc độ phản hồi cực cao và hình ảnh chiếu cực kỳ sắc nét. Thoải mái tải file lên hay trình chiếu trực tiếp mà không lo bị các vấn đề như máy chiếu và màn chiếu thông thường gặp phải. Sử dụng sản phẩm trình chiếu cho khách hàng, đối tác sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp.

Bảng tương tác dễ dàng di chuyển mà không cần đến thợ, có thể di chuyển bảng đến bất cứ phòng nào trong Công ty một cách dễ dàng.

Hữu Ích Cho Trường Học

Áp Dụng Công Nghệ Trong Giảng Dạy

Máy chiếu, màn hình chiếu, SmartTV đã dần được áp dụng trong các trường học tại Việt Nam. Bảng tương tác thông minh chính là phiên bản kết hợp và cải tiến của ba sản phẩm trên. Màn hình rộng nhưng với độ phân giải 4K.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh
Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giáo Dục

Kết nối internet, kết nối đồng bộ tương thích nhiều loại thiết bị. Khó khăn khi dây kết nối không tương thích thiết bị là điều mà các Giáo viên thường xuyên gặp phải. Đối với sản phẩm Bảng tương tách thông minh, tích hợp khả năng kết nối không dây. Tương thích hầu hết các thiết bị điện tử (Laptop, SmartPhone) ngày nay.

Hỗ Trợ Các Tiết Học

Các tiết học toàn lý thuyết nhàm chán? SmartTV không đủ to, màn hình chiếu cho độ phân giải quá kém? Máy chiếu đầy dây điện rối ren? Bảng điện tử thông minh là giải pháp triệt tiêu những vấn đề trên.

Nhờ Bảng tương tác thông minh từ Toán, Vật Lý, Sinh Học, Ngữ Văn hay Lịch Sử…Giáo viên dễ dàng mang đến cho học sinh các ví dụ minh họa cho tiết học trở nên sôi động hơn.

Toán, Vật Lý

Những công thức Toán, Vật Lý không còn là những dòng công thức trong sách, mà sẽ được trình chiếu các ứng dụng thực tế.

Môn Lịch Sử

Sẽ trở nên vô cùng thu hút với những thước phim thay vì chỉ là hình ảnh và những dòng chữ.

Địa Lý

Học sinh sẽ được ghé thăm Châu Âu, Châu Mỹ… hay gần hơn là Miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Tìm hiểu bản sắc văn hóa từng vùng miền, những đặc điểm các vùng đất, vùng biển, vùng đồi núi trong môn Địa Lý. Cho các em góc nhìn thực tế hơn, hiểu rõ và nhớ lâu hơn qua tài liệu video thay vì chỉ học đơn thuần trong sách.

Văn Học, Hóa Học Và Sinh Học

Phá bỏ rào cản môn Văn học với những tác phẩm Văn học được dựng thành phim ngắn, giúp đi sâu vào lòng học sinh.

Tiết Văn từng là nổi ám ảnh của rất nhiều học sinh, Bảng tương tác thông minh sẽ góp phần phá bỏ rào cản đấy.

Hóa học và Sinh học là hai môn rất cần có thực hành để hiểu được bản chất môn học. Ở các trường tại Việt Nam, học sinh rất ít được tiếp cận thực hành trong hai môn này. Đầu tiên vì tính chất nguy hiểm, các chất hóa học hay dụng cụ giải phẫu có thể làm học sinh bị thương. Thứ hai, cơ sở vật chất của Trường còn hạn chế.

Bảng Tương Tác Thông Minh Từ Smartscreen

Công ty AOA nhận thấy được sự hữu ích của bảng điện tử thông minh đối với Trường học và Doanh nghiệp. Từ đó, liên kết với các thương hiệu cùng ngành Epson, Optoma, Exzen, Omega nhằm tạo ra sản phẩm đột phá. Thương hiệu Smartscreen ra đời, chuyên cung cấp các sản phẩm Bảng tương tác thông minh. 

Với thiết kế tối giản, áp dụng công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm bứt phá. Sản phẩm được sản xuất nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng và nhu cầu khách hàng. Cùng với các chức năng nói trên, sản phẩm tích hợp công nghệ triệt tiêu ánh sáng, giúp trình chiếu được rõ nét nhất.

Sản Phẩm Nhiều Kích Cỡ – Smartscreen LT65, LT75, LT86

Sản phẩm Bảng tương tác thông minh được phân loại theo kích thước và có cấu hình cũng như thiết kế như nhau.

bang-tuong-tac-thong-minh-da-dang

Tổng quan về sản phẩm từ Smartscreen dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hơn về sản phẩm.

Bảng Tương Tác Thông Minh 8 Trong 1

bang-tuong-tac-thong-minh
Màn hình cảm ứng thông minh
 • Hơn cả máy tính: Smartscreen sử dụng hệ điều hành kép Android 8.0 và Window 10 với nhiều phần mền hổ trợ, dễ dàng cập nhật phần mền, ứng dụng mới.
 • Âm thanh Stereo sống động, chuẩn hội nghị với nhiều chế độ tinh chỉnh lựa chọn.
 • Màn hình 4K LG hình ảnh trung thực, độ nét cao, màu sắc sống động đến từng chi tiết, viền hợp kim nhôm mỏng, tuyệt đẹp.
 • Bảng tương tác thông minh với 20 điểm chạm, phần mền tương tác hỗ trợ đa chức năng phục vụ cho trình thuyết trình, giảng dạy.
 • Màn chiếu tỉ lệ 16:9 gốc nhìn 178 độ, có thể nhìn rõ hình ảnh ở mọi gốc phòng, kính cường lực 4mm an toàn, chóng lóa, chóng phân tán màu, giảm bóng mờ, công tắc 3 trong 1.
 • Trình chiếu hình ảnh độ nét 4K tuổi thọ đèn led lên đến >60.000 giờ với nhiều cổng kết nối đa chức năng.
 • Tích hợp 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, có thể thu được tín hiệu âm thanh xa đến 12 mét/ 360 độ.
 • Camera 4K/ 8MP ghi lại hình ảnh chân thật, rõ nét thích ứng với nhiều phần mền hội nghị truyền hình.

Màn Hình LED Đến Từ Nhà LG

Màn hình LED được LG sản xuất tuổi thọ >60.000 giờ hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD, mõng, siêu nhẹ, siêu nét mang lại màu sắc sống động, phong phú, kính cường lực chóng lóa cấp độ 7 Mohr mang lại sự an toàn cho mọi thao tác.

man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-web-1
Màn hình LED LG

Tích Hợp Camera, Micro, Stereo

 • Camera 4K-8megapixel xử lí hình ảnh trung thật, siêu nét tương thích với nhiều phần mềm hội nghị truyền hình của bên thứ ba, chẳng hạn: Zoom, Tencent Meeting, Skype, Dingtalk, v.v.
 • 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, triệt tiêu tiếng ồn, thu âm xa đến 12 mét giúp cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-new-2
Camera 4K-8megapixel, 6 micro độ nhạy cao.
 • Hệ thống âm thanh Stereo 2 loa tiêu chuẩn 24 watt phía trước màn hình.
loa-bang-tuong-tac-thong-minh
Hệ thống âm thanh Stereo

Vẻ Ngoài Sang Trọng, Thanh Lịch

Viền nhôm mõng, thanh lịch, công tác 3 trong 1 hỗ trợ chức năng: Điều khiển ECHO – Bật/tắt OPS – Bật /Tắt bảng tương tác. Mặt trước có từ tính là nơi để bút có nam châm lý tưởng.

vien-nhom-mong-thanh-lich
Viền nhôm mỏng, thanh lịch

Đặc Điểm Sản Phẩm Bảng Tương Tác Thông Minh

 • Phần mềm bảng chuyên nghiệp trong hệ điều hành Android; Phần mền ứng dụng trong hệ điều hành Window.
 • Màu sắc, hình dạng, chức năng vẽ phong phú.
 • Tích hợp chức năng tẩy, hỗ trợ xóa bằng cử chỉ tay.
 • Có chức năng nửa màn hình, có thể điều chỉnh độ cao hiển thị.
 • Chức năng chú thích, hỗ trợ chia sẻ QR sau khi chú thích.
 • Chia sẻ mã QR, có thể tải xuống nội dung bằng cách quét QR.
 • Ghi cả âm thanh và hình ảnh ở định dạng MP4.
 • Hỗ trợ chạm 5 ngón tay để bật và tắt màn hình.
 • Hỗ trợ chạm 3 ngón tay để theo dõi các menu nổi.
 • Hỗ trợ chức năng trình chiếu không dây, cả di động và máy tính.
 • Hỗ trợ cài đặt APK của bên thứ ba trên đó, chẳng hạn như cửa hàng Google Play, Google Chrome, Zoom, v.v…

Chức Năng Tương Tác – Kết Nối Vượt Trội

Hệ điều hành kép: Android bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ, đồng thời dễ dàng cho phép người dùng chú thích, cộng tác và tham gia đồng thời. Máy tính rời linh hoạt, tùy chọn cho hệ thống Windows, chạy với nhiều chức năng hơn và lưu trữ mạnh mẽ.

cam-ung-20-diem
Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng

Tương tác với bút hoặc bằng ngón tay. Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng làm việc trên bảng điều khiển cùng một lúc. Phần mềm chú thích tích hợp hỗ trợ chú thích tất cả các tài liệu và video đang chạy trong bất kỳ hệ điều hành nào một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kết nối các thiết bị trong lớp học có thể tương tác trực tiếp với bảng điều khiển trên tất cả các nền tảng và chia sẻ nội dung không dây mà không cần cài đặt phần cứng ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung nào! Làm nổi bật công việc và khuyến khích sự cộng tác bằng công nghệ chia sẻ màn hình tích hợp.

Giao Diện Thân Thiện, Thiết Bị Dễ Lắp Đặt

Giao diện phong phú tùy chọn, tùy chỉnh, dễ dàng cài đặt các phần mền ứng dụng phù hợp cho công việc, giảng dạy.

Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn.

Thông Tin Liên Hệ, Tư Vấn Miễn Phí

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88