Kinh nghiệm lựa chọn bảng tương tác thông minh hiện đại tốt nhất

Rate this post

Bảng tương tác thông minh hiện đại là gì? bảng tương tác thông minh hiện đại khác bảng tương tác truyền thống như thế nào? kinh nghiệm lựa chọn bảng tương tác thông minh hiện đại? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin nhé.

Bảng tương tác thông minh hiện đại là gì?

Ứng dụng bảng tương tác thông minh trong dạy học hay doanh nghiệp hiện nay đang dần được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên người dùng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn cho mình bảng tương tác thông minh phù hợp.

Bảng tương tác thông minh hay màn hình tương tác thông minh là một thiết bị với tất cả tính năng trong một.  Với màn hình tương tác cảm ứng đa điểm chạm, loa, máy vi tính và tích hợp các phần mềm tương tác cho quá trình dạy học và thuyết trình. Bảng tương tác thông minh hiện đại như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn và không cần phải sử dụng đến máy chiếu.

uu-diem-vuot-troi-cua-man-hinh-tuong-tac

Với bảng tương tác thông minh, có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào không gian sử dụng, bạn có thể tham khảo các size như: Bảng tương tác thông minh 55 inch, Bảng tương tác thông minh 65 inch, Bảng tương tác thông minh 75 inch, Bảng tương tác thông minh 86 inch và  Bảng tương tác thông minh 98 inch. Bảng tương tác thông minh có độ bền rất cao và đặc biệt với những thương hiệu uy tín thì có thể sử dụng lên tới 13-15 năm.

Đặc điểm nổi bật của bảng tương tác thông minh là hình ảnh hiển thị rất rõ nét với độ phân giải rất cao (hiện nay phổ biến với độ phân giải 4K). Ngoài ra còn tích hợp nhiều công nghệ để bảo vệ mắt tiên tiến như công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter, Công nghệ chống chói – Anti Glare, công nghệ chống nháy – Flicker Free,…

Bảng tương tác thông minh hiện đại ngoài việc sử dụng máy vi tính đẻ tích hợp thì có thể kết nối với máy vi tính bên ngoài (máy tính để bàn, Mini PC NUC, Máy tính bảng hay điện thoại di động, máy tính xách tay laptop).

Với bảng tương tác thông minh hiện đại có thể dễ dàng tạo phòng học tương tác, lớp học thông minh, phòng họp thông minh mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào.

Bảng tương tác thông minh hiện đại khác với bảng tương tác truyền thống như thế nào?

Mặc dù mục đích sử dụng của bảng hiện đại và truyền thống có những điểm tương tự nhau nhưng về công nghệ, chất lượng,  độ bền, công năng,… thì bảng tương tác thông minh hiện đại (màn hình tương tác thông minh) có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với bảng tương tác truyền thống.

man-led-tuong-tac-thong-minh-truong-hoc

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay có thể thay thế bảng tương tác truyền thống (có máy chiếu) trước đây vì hiệu quả mà nó mang lại cho người dùng.

Kinh nghiệm lựa chọn bảng tương tác thông minh hiện đại tốt nhất

Khi lựa chọn bảng tương tác thông minh hiện đại, cần chú ý đến những đặc điểm sau:

– Lựa chọn thương hiệu uy tín trên thế giới.

– Lựa chọn bảng tương tác thông minh tích hơp công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến.

– Phải là thiết bị tích hợp tất cả tính năng trong một, phải có máy vi tính tích hợp.

– Có phần mềm tương tác thông minh chuyên dụng cho giáo dục và cho doanh nghiệp.

– Khả năng kết nối của bảng tương tác mạnh mẽ.

Qua kinh nghiệm thực tế thì những mẫu bảng tương tác thông minh hiện đại sau của Smartscreen là lựa chọn hàng đầu cho giáo dục và doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88