Màn Hình Tương Tác Samsung Trong Lĩnh Vực Nhà Hàng

Rate this post

Các bạn có thể thấy rằng là thiết bị màn hình tương tác Samsung là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện đại như hiện nay.

Thiết bị được thiết kế và chế tạo nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó có lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đa áp dụng thiết bị thông minh này. Đã hỗ trợ nhà hàng trong việc nhận order món ăn một cách tối ưu hơn. Với sự cải tiến cực kỳ xịn sò này đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Như trong giáo dục, bệnh viện, hội họp, và mới đây chính là sử dụng trong nhà hàng.

Chắc mọi người đều biết rằng là khu vực nhà bếp là một nơi cùng kỳ bận rộn. Các đầu bếp không có được cho mình thời gian nghỉ ngơi và không gian cực chật hẹp. Vì thế có thể dẫn đến trường hợp nhầm đơn hàng lẫn nhau. Nhưng nếu có sử dụng thiết bị màn hình tương tác Samsung thì những lỗi sai đó sẽ dễ dàng được khắc phục.

Mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và tăng sự gần gũi với nhân viên hay đầu bếp. Ngoài ra, hỗ trợ doanh nghiệp còn đạt được lợi nhuận và tăng sự hài lòng của khách hàng. Trong bài viết dưới đây mà Smartscreen sẽ cung cấp cho các bạn những tính năng đặc biệt mà thiết bị này mang lại.

man-hinh-tuong-tac-samsung-trong-nha-hang
Màn hình tương tác Samsung trong nhà hàng

Những tính năng nổi bật của màn hình tương tác Samsung trong phục vụ nhà hàng

tinh-nang-noi-bat-cua-man-hinh-tuong-tac-samsung-trong-nha-hang
Tính năng nổi bật của màn hình tương tác Samsung trong nhà hàng

Các bạn có thể thấy rằng là thiết bị màn hình tương tác Samsung hay các thương hiệu khác. Đều được tích hợp và trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Để có thể phục vụ hết những nhu cầu của người dùng trong việc tối đa những công việc.

Nhằm đem lại được hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Như nhân viên phục vụ sẽ không phải đi đến từng bạn và nhận order món của khách. Và họ sẽ chỉ là người giao hàng món ăn cho khách hàng mà thôi.

Hiện nay, nhiều nhà hàng lớn vẫn chưa ứng dụng thiết bị này vào trong phục vụ. Mà họ tiếp tục sử dụng người nhân viên phục vụ để tiếp cận với nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó những cửa hàng thức ăn nhanh thì đang hướng đến việc self-service (tự phục vụ). Vì thế để có thể cho những nhà hàng lớn thấy được tính năng nổi trội của sản phẩm. Hãy đọc những tính năng nổi bật dưới đây nhé. Cụ thể:

Order món ăn nhanh chóng

Đây chính là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng của sản phẩm màn hình tương tác Samsung. Chính là đặt món ăn. Trên màn hình tương tác sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin, giá cả, từng loại đồ ăn và thức uống.

Tất cả đều được hiển thị cực kỳ bắt mắt và sắc nét. Để cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. Bên cạnh đó, những mục ở trên Menu màn hình đều có thể thêm vào hoặc bớt đi nhanh chóng. Nhờ có tính năng này cho phép khách hàng tùy chỉnh đơn đặt món thuận tiện hơn. Như thêm bớt những thành phần trong món ăn, hay thêm gia vị.

Ngoài ra, các bạn còn có thể order thêm nước uống hay món ăn đi kèm. Mà không phải phụ thuộc vào người phục vụ nữa. Đặc biệt là khi mà nhà hàng hay quán ăn cực kỳ đông khách. Tính năng order món ngay trên chiếc màn hình tương tác hỗ trợ quá trình gọi món tiện lợi. Tăng sự hài lòng và tránh mất thời gian phải chờ đợi của khách hàng.

Quá trình thanh toán tiện lợi và thuận tiện 

qua-trinh-thanh-toan-tien-loi-va-thuan-tien-cung-man-hinh-tuong-tac-samsung
Quá trình thanh toán tiện lợi và thuận tiện

Tại những cửa hàng bán đồ ăn nhanh, luôn luôn trong tình trạng đông khách. Nhân viên sẽ có thể bị nhầm lẫn giữa những tờ order đồ ăn của khách. Từ đó sẽ dẫn đến khâu lẫn lộn trong quá trình thanh toán.

Và kéo dài thời gian chờ đợi món ăn cũng như thanh toán cho khách. Nhưng với sản phẩm màn hình tương tác Samsung sẽ rút ngắn đi quá trình đó. Khách hàng có thể order món sau đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng. Hay quẹt thẻ tại quầy.

Và trong thời gian này, người quản lý có thể quan sát được những nhu cầu của người tiêu dùng. Và tổng hợp ra được những món nào được ưa chuộng nhất, hay ít mua nhất. Để có được sự cân đối cho phù hợp.

Ngoài ra, hệ thống máy tính còn giúp người dùng thanh toán theo từng đơn đặt hàng.

Quản lý và sắp xếp hàng hóa hiệu quả

Thiết bị màn hình tương tác được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có tính năng quản lý và sắp xếp hàng hóa. Người quản lý kho có thể theo dõi được nguyên liệu và hàng hóa.

Khi nào cần nhập thêm sản phẩm và nhập những loại nào để đảm bảo được phục vụ khách hoàn hảo. Điều này giúp cho cửa hàng quản lý được sản phẩm sẽ không bị đặt hàng quá mức hay thiếu.

Nhờ vào sự tính toán và chính xác cao sẽ tránh được tình trạng bảo quản thực phẩm hư hỏng. Bên cạnh đó, thiết bị tương tác này cũng cực kỳ thông minh. Khi hiển thị đầy đủ thông tin đặt hàng, bán hàng, và giao hàng. Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà bếp hoạt động hiệu quả hơn

nha-bep-hoat-dong-hieu-qua-hon-voi-man-hinh-tuong-tac-samsung
Nhà bếp hoạt động hiệu quả hơn với màn hình tương tác Samsung

Chắc mọi người đều biết rằng là khu vực nhà bếp là một nơi cùng kỳ bận rộn. Các đầu bếp không có được cho mình thời gian nghỉ ngơi và không gian cực chật hẹp. Vì thế có thể dẫn đến trường hợp nhầm đơn hàng lẫn nhau. Nhưng nếu có sử dụng thiết bị màn hình tương tác Samsung thì những lỗi sai đó sẽ dễ dàng được khắc phục.

Nhờ vào tính năng order món đã được trang bị vào màn hình. Nhân viên phục vụ chỉ việc thao tác trên màn hình và đi vào nhà bếp để gọi món. Và người quản lý cửa hàng dễ tính toán được thời gian chính xác từ lúc đặt hàng đến giao món. Khi cửa hàng sử dụng thiết bị tương tác sẽ hỗ trợ cửa hàng nắm rõ được vị trí đặt hàng. Đảm bảo chắc chắn quá trình giao món không gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Có thể thấy rằng là nhiều quán ăn nhanh đã ứng dụng thiết bị này phổ biến. Đã giúp họ thu được nhiều lợi nhuận, và hỗ trợ quá trình làm việc tối ưu hơn. Giúp cho cửa hàng vừa tiết kiệm công sức, thời gian và doanh thu vừa tăng nhanh. Hy vọng trong thời gian gần đây, nhiều nhà hàng lớn sẽ áp dụng phương án này. Để mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88