Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác tác thông minh Samsung

Rate this post

Nói đến nhãn hàng công nghệ nổi tiếng SamSung thì chắc hẳn ai ai cũng biết rồi đúng không nào. Đây là thương hiệu nổi bật giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ số. Và màn hình tương tác tác thông minh Samsung là một trong những thiết bị hiện đại bắt kịp xu hướng sử dụng của người tiêu dùng hiện nay khi nó có thể được dùng trong rất nhiều trường hợp như: Giáo dục, y tế, kinh doanh, phòng họp….và mang lại tính ứng dụng khá cao. Hãy cùng xem sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như thế nào nhé!

1. Màn hình tương tác tác thông minh Samsung mang đến khả năng vẽ, cảm ứng mượt mà

Các loại màn hình tương tác tác thông minh Samsung sử dụng công nghệ cảm ứng InGlass, hỗ trợ nhận diện được diện tích điểm tiếp xúc cũng như lực tác động vào bề mặt màn hình. Chính vì thế cảm giác viết vẽ ở trên màn hình tương tác được so sánh như viết trên giấy thường, cực kỳ chân thực và chính xác. Khác với những dòng màn hình tương tác thông thường sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, InGlass được lắp đặt ngay phía sau tấm nền màn hình giúp cho bộ cảm biến cảm ứng dễ nhận diện được những tương tác của người dùng trên màn hình hơn.

Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác tác thông minh Samsung
Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác tác thông minh Samsung

Đó cũng là lý do vì sao các chế độ viết ở trên màn hình tương tác Samsung cực kỳ đa dạng, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của người dùng. Đây chúng chính là điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này so với những sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

2. Chức năng và giao diện hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ

Thương hiệu Samsung đã tập trung định hướng dòng sản phẩm của mình chủ yếu đến thẳng lĩnh vực thiết kế, sáng tạo. Chính vì thế nên bên cạnh những chức năng liên quan đến viết vẽ thì khả năng ghi chú, cắt ghép ảnh, sắp xếp và quản lý hình ảnh, thiết kế, cắt ghép, sáng tạo,… đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt khi so sánh với những dòng màn hình khác. Kết hợp với thiết kế màu trắng tinh tế cùng phông nền bảng viết đồng bộ với chủ đề màu sắc tổng thể, màn hình tương tác tác thông minh Samsung sẽ giúp đem lại cảm giác sáng tạo và thích thú cho người sử dụng mỗi khi viết vẽ trên chiếc màn hình này.

Đi cùng với những trợ năng trong việc viết vẽ và chỉnh sửa, giao diện của màn hình tương tác Samsung cũng cực kỳ chiều chuộng người dùng. Khác với những dòng màn hình khác thường chuyển đổi những trang nội dung bằng nút bấm tương tác, thiết bị cung cấp khả năng Scroll & Lock, tức là người dùng chỉ cần vuốt dọc lên xuống là có thể kiểm tra được toàn bộ những trang thiết kế của mình, cũng như có thể bảo mật các nội dung trong từng trang. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát các file hình ảnh, công việc của mình.

3. Mang đến khả năng kết nối và tương tác đa chiều hiện đại, nổi bật

Ngoài những cổng kết nối cơ bản mà mọi dòng màn hình tương tác đều có, thì khả năng kết nối không dây trên màn hình tương tác thông minh cũng thực sự ấn tượng. Màn hình tương tác tác thông minh Samsung là một trong số ít những dòng sản phẩm tương tác có chức năng tương tác đa chiều thực sự hoàn hảo.

Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác tác thông minh Samsung
Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác tác thông minh Samsung

Với việc sản phẩm cho phép hiển thị nhiều thiết bị khác nhau một cách đồng thời trên màn hình, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc làm việc nhóm, hội họp, thuyết trình. Không những thế người dùng còn có thể tương tác đa chiều, điều khiển thiết bị bằng màn hình tương tác hoặc ngược lại với độ trễ gần như không có.

4. Được thiết kế hiện đại, tân tiến từ trong ra ngoài được cho là đẹp nhất phân khúc

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là nhà phát hành đã tích hợp nhiều ứng dụng nổi bật vào màn hình tương tác tác thông minh Samsung này, được thể hiện qua vẻ ngoài thanh thoát, màu sắc tinh tế, chi tiết đơn giản và gọn nhẹ. Điều này sẽ tạo ra những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như đem đến sự dễ dàng trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật được nêu trên, việc sở hữu một chiếc màn hình tương tác tác thông minh Samsung sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi, giáo dục giảng dạy được sống động, dễ dàng hay những phòng họp thông minh và nhiều ứng dụng khác. Tất cả sẽ trở nên hiện đại, tân tiến, sống động và thu hút hơn bao giờ hết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88