Màn Hình Tương Tác Thông Minh BenQ – Bảo Vệ Cửa Sổ Tâm Hồn

5/5 - (4 votes)

Với sự phổ biến và phát triển mạnh của màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp và trong giáo dục. Vì vậy, đây chính là sản phẩm được nhiều trường học, doanh nghiệp tin dùng. Để có thể truyền tải những nội dung sống động hơn, thu hút hơn và sắc nét hơn. Ngoài ra, màn hình thông chỉ dùng để cho học tập và làm việc mà còn phục vụ cho mục đích giải trí. Màn hình tương tác thông minh BenQ ra mắt đáp ứng đủ những nhu cầu trên cả khách hàng.

Hãy cùng Smartscreen xem màn hình tương tác thông minh của BenQ có chức năng bảo vệ cửa sổ tâm hồn như thế nào.

Khi sử dụng màn hình, có xuất hiện của ánh sáng môi trường dễ dàng khiến chúng ta phân tâm. Đây chính là nguyên nhân chính ngăn cản sự trải nghiệm màn hình tốt nhất khi sử dụng. Do đó, dẫn đến sự chênh lệch ánh sáng khiến chúng ta bị đau mắt. Vì thế, người dùng cần điều tiết ánh sáng để không gây ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. 

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Các dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh BenQ

Để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng màn hình của từng nhóm khách hàng, BenQ đã và đang xây dựng và phát triển ra những loại sản phẩm hiện đại, thông minh và tiện lợi.

 • Màn hình học tập và văn phòng
 • Giải trí đa chức năng
 • Màn hình chơi Game
 • Màn hình chuyên Esports
 • Màn hình đồ họa
 • Màn hình chuyên dụng nhiếp ảnh
 • Màn hình 4K
 • Màn hình bảo vệ mắt

Để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau BenQ đã cho ra những dòng sản phẩm với vẻ ngoài tinh tế, tối ưu chất lượng những bộ phận phía sau màn hình. 

Ngoài ra, tất cả các màn hình tương tác thông minh BenQ đều được tích hợp và bổ sung các công nghệ hiện đại để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” người dùng với công nghệ bảo vệ mắt Eye-Care ™ – Độc quyền của BenQ, giảm ánh sáng xanh Low Blue Light và công nghệ chống chớp hình Flicker-free giúp bạn luôn luôn thoải mái khi nhìn màn hình. 

Ngoài ra còn tích hợp thêm công nghệ Brightness Intelligence (Ánh sáng Thông minh) hiển thị các chi tiết một cách tinh tế trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng. Nhờ vậy, màn hình tương tác thông minh của BenQ có thể cho ra những thước phim có độ tương phản cao, chi tiết và sắc nét hơn.

Cũng như tích hợp nhiều ổ cắm khác nhau cho nhiều dòng màn hình

Đặc biệt là quá trình sản xuất của BenQ luôn luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắc nghiệt về môi trường (Energy Star, EPEAT) và tiêu chuẩn tuân thủ TCO.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Công nghệ bảo vệ mắt độc quyền của BenQ có lợi ích gì?

Khi sử dụng máy tính trong nhiều giờ chắc hẳn đôi mắt của bạn bắt đầu thấy mỏi, khô, mờ mắt thậm chí là đau mắt. Đó chính là triệu chứng của mỏi mắt kỹ thuật số (CVS – Computer Vision Syndrome).

Chính vì thế, để bảo vệ cửa sổ tâm hồn của đa số người tiêu dùng. BenQ cho ra mắt công nghệ bảo vệ mắt Eye care – Bảo vệ tối đa đôi mắt của bạn. Với những công nghê hiện đại và an toàn được kiểm nghiệm và chứng nhận như 

 • Công nghệ BI +, 
 • Giảm ánh sáng xanh (Low blue light)
 • Chống nhấp nháy (Flicker-Free)
 • Chế độ Color Weakness

Công nghệ BI +

Khi sử dụng màn hình, có xuất hiện của ánh sáng môi trường dễ dàng khiến chúng ta phân tâm. Đây chính là nguyên nhân chính ngăn cản sự trải nghiệm màn hình tốt nhất khi sử dụng. Do đó, dẫn đến sự chênh lệch ánh sáng khiến chúng ta bị đau mắt. Vì thế, người dùng cần điều tiết ánh sáng để không gây ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn. 

Nếu sử dụng màn hình với độ sáng cao trong môi trường tối, hay ánh sáng mờ, chúng ta phải tập trung vào màn hình. Và như vậy, trong thời gian dài, chúng ta dễ bị nhức mắt và có thể dẫn đến tình trạng đau đầu và mờ mắt.

BenQ sở hữu 2 công nghệ bảo vệ mắt độc quyền là B.I. và B.I.+ giúp điều chỉnh độ sáng dẽ dàng tùy vào mức độ sáng môi trường xung quanh. Nhờ vào cảm biến ánh sáng môi trường của B.I.+ giúp nhận biết độ sáng của môi trường xung quanh và chuyển đổi độ sáng màn thích cho phù hợp. Nhờ những công nghệ hiện đại của B.I. và B.I.+ mang lại trải nghiệm màn hình tốt nhất cho người dùng. Thoải mái như ở nhà, trong điều kiện nguồn sáng môi trường có sáng cỡ nào đi chăng nữa.

Công nghệ giảm ánh sáng xanh – Low Blue Light

Có hai loại thành phần ánh sáng đó là ánh sáng nhìn thấy và Ánh sáng vô hình (Tia hồng ngoại hoặc tia tử ngoại). 

Đôi mắt sẽ bị tổn thương về võng mạc và những thương tổn khác khi ánh sáng nhìn thấy tiếp xúc với mắt. Và chúng ta hiện đang sống ở thế giới đa màn hình. Trong vùng ánh sáng nhìn thấy thì ánh sáng xanh có cường độ mạnh nhất, rất nguy hiểm đến mắt. Nếu sử dụng màn hình trong nhiều giờ, ánh sáng xanh sẽ tiếp xúc mạnh mẽ với đôi mawst của chúng ta. Tác động đến võng mạc và dẫn đến các bệnh về mắt. Chúng ta sẽ bị bệnh mất ngủ vì ánh sáng xanh kìm hãm sự phát triển của Hormone Melatonin.

Chính vì thế, BenQ đã sáng tạo ra hai công nghê để bảo vệ mắt cho trẻ em và người lớn. Công nghệ Low Blue Light với mục đích loại bỏ ánh sáng xanh, còn Low Blue Light Plus thì lọc bức xạ gây hại đẻ giảm thiểu tác hại mà vẫn duy trì được chất lượng hìn hảnh.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Công nghệ chống nhấp nháy Flicker-Free

Mọi doanh nghiệp sản xuất màn hình đều mong muốn có thể hạn chế sự nhấp nháy trong nguồn sáng gốc. Nhưng thực tế thì màn hình LCD tiêu chuẩn có tần suất nhấp nahsy khỏng 250 lần/s, không thể nhận ra hay nhìn thấy được bằng mắt thường.

Nếu sử dụng màn hình trong khoảng 8 giờ, thì đôi mắt sẽ tiếp xúc khoảng 5.8 triệu lần nhấp nháy. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng đôi mắt của bạn. Mỏi mắt chính là triệu chứng thường gặp, nó tác động mạnh mẽ đến năng suất học tập và làm việc của mỗi người dùng.

Do đó, BenQ đã trang bị công nghệ chống nhấp nháy Flicker-Free, được tổ chức quốc tế TÜV Rheinland chứng nhận chất lượng. Giúp giảm tối đa tác động nhấp nháy trên màn hình tới đôi mắt của bạn khi sử dụng màn hình trong khoảng thời gian dài. 

Cải thiện trải nghiệm màn hình mà không lo đến sức khỏe đôi mắt hay chất lượng hiển thị.

Chế độ Color Weakness

Bên cạnh những công nghệ hiện đại trên, BenQ còn phát triển chế độ Color Weakness cho người mù màu không hoàn toàn, để tăng cường trải nghiệm màn hình dễ dàng hơn. Nhờ vào việc tăng tông màu, điều chỉnh các bộ lọc màu dựa trên dữ liệu có được từ buổi tư vấn sử dụng. 

Họ chỉ là nhận diện màu kém hơn người bình thường. Với chế độ Color Weakness của BenQ, người mù màu không hoàn toàn có thể xem số liệu, hình ảnh biểu đồ hay hình ảnh dễ dàng và cải thiện tầm nhìn màu sắc của bản thân.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể điều chỉnh chân đế màn hình tương tác thông minh của BenQ. Các bạn có thể nâng màn hình lên khoảng 110mm, chân đế điều chỉnh độ cao của BenQ cũng giúp cho người dùng có thể tìm ra góc nhìn màn hình tốt nhất để làm việc hay chia sẻ màn hình với nhiều cách điều chỉnh. Như độ cao, độ nghiêng, xoay dọc và xoay trái/phải. Cho phép học sinh nhanh chóng điều chỉnh độ cao màn hình để có được sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất.

Tất cả những công nghệ bảo vệ mắt trên, BenQ mong muốn mang đến trải nghiệm sử dụng màn hình tốt nhất trong công việc và giải trí tại gia của bạn.

Với việc BenQ sản xuất nhiều dòng sản phẩm cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích nhu cầu trong học tập giải trí hay làm việc. 

Ngoài ra, Smartscreen cũng cung cấp các sản phẩm liên quan đến màn hình tương tác thông minh hiện đại – chất lượng cao. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn tận tình – chuyên nghiệp – miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88