Giá Màn Hình Tương Tác Thông Minh 2022

5/5 - (11 votes)

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ hiện đại đã khiến cho cuộc sống của con người ngày càng được tối ưu. Và tiết kiệm được thời gian và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Sự xuất hiện của màn hình máy tính với máy tính bảng đã cải thiện được nhiều vấn đề cho các lĩnh vực quan trọng. Như giáo dục, trong kinh doanh và cả y tể nữa. Có nhiều loại thiết bị màn hình trình chiếu nhưng lại không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây Smartscreen sẽ giúp các bạn phân tích và đưa ra bảng giá màn hình tương tác thông minh phổ biến hiện nay.

gia-man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Sự khác nhau giữa bảng tương tác truyền thống và màn hình tương tác thông minh

Mô tả Bảng tương tác truyền thống Màn hình tương tác thông minh
Cấu tạo và lắp đặt Cấu tạo gồm có,: Bảng tương tác, máy vi tính, máy chiếu, loa và các phụ kiện két nối

Lắp đặt cồng kềnh, khiến không gian văn phòng trở nên bề bộn

Các thiết bị hỗ trợ đều được tích hợp vào chiếc màn hình tương tác thông minh.

Có thể lắp trên tường, hay đặt trên giá đẩy có bánh xe. Hoặc trên bộ chân đế hoạt động bằng điện, và điều khiển màn hình bằng remote.

Chất lượng hình ảnh Phụ thuộc toàn bộ vào máy chiếu và bảng tương tác. Và điều kiện thời tiết môi trường.

Xuất hiện bóng của người thuyết trình. Vì phải trình chiếu bằng máy chiếu sẽ gây khó chịu cho người xem và nghe.

Chất lượng hình ảnh sẽ mờ dần theo thời gian. Cho dù có thay đổi về bóng đèn thì cũng không thể đạt được độ sáng như ban đầu.

Cung cấp hìn hảnh sống động, sắc nét và độ phân giải Ultra Full HD.

Không xuất hiện bóng người dùng lên màn hình chiếu.

Chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo tốt nhất và không bị giảm trong quá trình sử dụng.

Cảm ứng  Định vị điểm cảm ứng

Khi máy chiếu bị rung điểm cảm ứng bị mất. Mất thời gian tìm kiếm điểm cảm ứng.

Không cần phải tốn thời gian định vị điểm cảm ứng. Sử dụng mượt mà và ổn định.
Điểm chạm Các bảng tương tác thông thường truyền thống chỉ có 3 -5 điểm chạm Một số màn hình tương tác tích hợp tận 10 điểm chạm. Nhưng nhiều hãng nổi tiếng lại tích hợp lên đến tối ta 20 điểm cho người dùng sử dụng.
Tuổi thọ và linh kiện thay thế Máy chiếu có tuổi thọ khá ngắn khoảng từ 5.000 đến 10.000 giờ. Khi chất lượng hình ảnh giảm thì đồng nghĩa với việc máy chiếu cũng đang dần giảm tuổi thọ. Và cần phải thay mới và thêm chi phí phát sinh. Tuổi thọ lên đến 30.000 – 50.000 giờ. Và có thể sử dụng chiếc màn hình máy tính này trên khoảng 14 năm.
Cổng kết nối Cổng kết nối chỉ giới hạn trên máy tính và máy chiếu Đa dạng cổng kết nối

Đặc biệt còn có thể kết nói với các thiết bị ngoài với Wifi, Bluetooth, và Wireless.

Độ tiện dụng Vì độ cồng kềnh của thiết bị này nên chỉ sử dụng được trong một phòng cố định và ánh sáng phòng không được quá sáng. Dễ di chuyển, và sử dụng được nhiều vị trí. Nhờ trang bị các công nghệ hiện đại như khả năng chống chói nên cụng cấp chất lương hình ảnh tốt nhất.
Bảo vệ sức khỏe người dùng Dùng trong thời gian lâu sẽ gây mỏi mắt

Tuổi thọ của bóng đèn Halogen thấp nên khi chất lượng hình ảnh không tốt sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ cho mắt ngừi tiêu dùng.

Được tích họp nhiều công nghệ hiện đại bảo vệ đôi mắt ” cửa sổ tâm hồn cho người dùng. Nên sẽ không bị mỏi mắt hay gây hại cho mắt trong quá trình sử dụng tương tác trong thời gian dài.
Mức tiêu thụ điện năng Tuy kích thước của máy chiếu nhỏ nhưng mức tiêu thụ điện năng lớn. Nhờ sở hữu công nghệ đèn LED giúp màn hình tương tác thông minh tiêu thụ điện năng ít hơn.
Tiếng ồn Phát ra tiếng ồn từ quạt máy chiếu. Tuy có chế độ “eco-mode” để giảm tiếng ồn nhưng đồng thời lại giảm độ sáng của hình ảnh. Không phát ra tiếng ồn
Chi phí Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Chi phí chi trả cho tiêu thụ điện năng lớn

Ngoài ra chi phí phát sinh ra nhiều trong quá trình sử dụng

Chi phí dựa vào kích cỡ màn hình và thương hiệu. Và giá màn hình tương tác thông minh vẫn cao hơn bảng tương tác truyền thống.

Tiêu thụ điện năng thấp

Gần như không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng

Là giải pháp đầu tư dài lâu

gia-man-hinh-tuong-tac-thong-minh-2

Bảng giá màn hình tương tác thông minh – Smartscreen

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) – SMARTSCREEN. Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối màn hình tương tác thông minh trên khắp thị trường Việt Nam. Với gần 15 năm chuyên cung cấp sản phẩm. Hiện đã có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đảm bảo mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm cao và uy tín cũng như lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Để nhận được bảng giá màn hình tương tác thông minh chi tiết từng loại sản phẩm, phù hợp với nhu cầu người dùng. Xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 04 55 77 88 để nhận được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Với những thông tin về hai loại bảng tương tác truyền thống và màn hình tương tác thông minh. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn sản phẩm cũng như giá màn hình tương tác khi mua để phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88