Màn tương tác cảm ứng thông minh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Rate this post

Sử dụng màn hình cảm ứng tương tác cho doanh nghiệp hay trong giáo dục đều mang đến những lợi thế to lớn. Ngoài việc nâng cao chỉ số hiển thị, những màn hình này còn có tác dụng tuyệt vời trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, nó giúp khách hàng bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu quan trọng trên một nền tảng có thể tùy chỉnh duy nhất.

ứng dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp

Màn hình tương tác cảm ứng dùng để làm gì?

Màn hình tương tác có một số cách sử dụng. Ví dụ, có màn hình tương tác cho doanh nghiệp và màn hình tương tác cho lớp học. Mặc dù chúng sẽ được sử dụng trong các môi trường khác nhau, nhưng chúng có các tính năng rất giống nhau.

Màn hình cả ứng tương tác có thể được sử dụng để trình bày tài liệu, thông tin và video cho các nhóm khác nhau. Ví dụ: chúng tuyệt vời để trình bày với một nhóm sinh viên trong lớp học hoặc trong cuộc họp trong môi trường kinh doanh. Màn hình tương tác cho lớp học cho phép giáo viên truyền đạt nội dung cho học sinh theo một cách hoàn toàn mới. Điều này có thể cực kỳ có lợi cho những sinh viên gặp khó khăn trong việc sử dụng các hình thức trình bày truyền thống.

Một tính năng chính của màn hình tương tác là chú thích kỹ thuật số, hoặc khả năng chú thích tài liệu và tệp theo cách điện tử. Giống như cách bạn có thể viết trên bảng đen truyền thống, màn hình tương tác cho phép bạn viết về cơ bản bằng cách sử dụng mực kỹ thuật số với nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chọn viết một loạt các từ, số hoặc sơ đồ trên bề mặt trắng trống hoặc bạn có thể muốn tạo chú thích trên tài liệu hoặc hình ảnh hiện có. Ngoài ra, màn hình cảm ứng sẽ cho phép bạn lưu tệp đã đánh dấu này dưới dạng hình ảnh mới, sau đó bạn có thể lưu tệp này vào thiết bị bên ngoài, email hoặc in.

Màn tương tác cảm ứng thông minh có cấu tạo như thế nào?

Màn hình tương tác cảm ứng thông minh là dạng màn hình hiển thị LCD, LED hay OLED tích hợp bề mặt cảm ứng bên ngoài, giúp cho bạn có thể thao tác trực tiếp trên bề mặt màn hình.

Cấu tạo màn tương tác thôn minh bao gồm 3 lớp:

– Lớp hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng.

– Lớp bảo vệ màn hình ở ngoài cùng.

Lớp cảm ứng của màn hình tương tác thông minh được chia làm các loại tuỳ theo công nghệ sử dụng:

Cảm ứng điện trở 5 lớp

Cảm ứng điện dung

Cảm ứng hồng ngoại

Cảm ứng sóng âm bề mặt

Ưu điểm của màn hình tương tác cảm ứng so với màn hình thông thường

Tiếp xúc kỹ thuật số ngày nay là cơ hội để có nội dung bắt mắt, dễ dàng xây dựng thương hiệu, thu thập dữ liệu và tối đa hóa năng suất của khách hàng khi bạn tiếp xúc với màn hình cảm ứng tương tác thông minh, hãy cùng tìm hiểu qua một vào ưu điểm của sản phẩm này nhé:

Truyền tải thông tin nhanh chóng và hấp dẫn hơn

Màn hình cảm ứng lớn tương tác có thể là một công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng và thu hút họ trong khi cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn từ nhiều kích thước màn hình, giá đỡ và phần mềm có sẵn, để mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm hoàn toàn khác. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần trình bày thông tin cho họ một cách kích thích hơn nhiều. Hơn nữa, nó sẽ loại bỏ rất nhiều áp lực từ nhân viên, và nâng cao hơn nữa trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khách hàng không chỉ cảm thấy ấn tượng khi sử dụng màn hình cảm ứng lớn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Điều này là do thay vì trả cho một người theo tỷ lệ hàng giờ để giao tiếp với khách hàng ở cấp độ rộng hơn, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng để truyền tải thông tin hữu ích cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp giảm chi phí nhân lực. Hơn nữa, khách hàng của bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến việc xác định và hiểu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn trước khi họ tương tác với bạn.

Sử dụng màn hình cảm ứng tương tác lớn sẽ tỏ ra hữu ích, đặc biệt là trong những thời điểm bận rộn trong năm và giúp tiết kiệm thời gian.

Cung cấp phản hồi của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi

Bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng tương tác, bạn có thể nắm bắt thông tin có giá trị về khách hàng, thói quen của họ và những gì họ thực sự muốn từ doanh nghiệp của bạn. Tính năng đặc biệt của màn hình cảm ứng là nó sẽ giúp ghi lại tương tác của người dùng, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sở thích và hành vi của khách hàng. Cuối cùng, thực hiện một cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sẽ chứng tỏ là một phương pháp hữu ích trong việc thu thập phản hồi có lợi của khách hàng sau khi họ đã sử dụng dịch vụ của bạn. Phản hồi có giá trị này sẽ giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng, do đó sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Thu hút khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ

Một cuộc khảo sát cho thấy nếu mọi người tự mình tìm kiếm một sản phẩm cụ thể, mà họ muốn mua sản phẩm đó. Vì vậy, có thể nói rằng một màn hình cảm ứng tương tác lớn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các cá nhân mua hoặc tận dụng các dịch vụ do doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Trao quyền cho khách hàng

Màn hình cảm ứng tương tác sẽ mang lại cảm giác trao quyền cho khách hàng bằng cách cung cấp cho họ trải nghiệm tương tự như khi họ trực tuyến để mua hoặc sử dụng bất cứ thứ gì. Trải nghiệm tại cửa hàng được tùy chỉnh là thứ sẽ tỏ ra cực kỳ hữu ích vì nó sẽ giống như việc cung cấp dịch vụ tự phục vụ sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt.

bang-tuong-tac-7

Đặc điểm của màn hình tương tác cảm ứng

– Phát trực tiếp từ những nguồn đa dạng, hoặc hiển thị hình ảnh tích hợp trên màn hình có thể hoạt động độc lập mà không cần sử dụng thêm máy tính.

– Điểm cảm ứng với số lượng lớn cho phép nhiều người cùng một lúc có thể thao tác trên màn hình một cách thuận lợi và dễ dàng.

– Màn hình LED có tuổi thọ cao, hạn chế chi phí và thời gian thay thế, bảo trì.

– Chất lượng hình ảnh luôn ổn định giúp bạn không bị mỏi mắt

– Do không sử dụng máy chiếu nên không có hiện tượng đổ bóng khi bạn đứng thao tác trước bảng.

– Có thiết kế đẹp mắt, độ thẩm mĩ cao phù hợp với phòng học thông minh.

Vì vậy, bạn có thể thấy việc sử dụng màn hình cảm ứng tương tác có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu như thế nào cho doanh nghiệp của bạn về mặt mua hàng và sự hài lòng của khách hàng. Một nơi cung cấp cách tiếp thị thực tế như vậy sẽ không có gì hấp dẫn đối với khách hàng, điều này cũng khá tốt cho việc kinh doanh.

man-hinh-tuong-tac-1

Mua màn hình cảm ứng tương tác chất lượng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình cảm ứng tương tác thông minh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ ở đâu uy tín, vậy hãy đến với Smartsceen để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại đây.

Màn hình tương tác thông minh được cung cấp bởi Smartsceen đang nhanh chóng trở thành trung tâm của lớp học hoặc doanh nghiệp ngày nay. Bởi vì sản phẩm màn hình cảm ứng của chúng tôi cho phép tối đa 20 điểm chạm đồng thời, truy cập ngay vào các ứng dụng và phần mềm di động, phản chiếu thiết bị và kết nối không dây, đặc biệt, tất cả được thiết kế để giúp mọi người hợp tác nhanh chóng, trong thời gian thực.

Quý khách hàng cần báo giá màn hình cảm ứng tương tác thông minh uy tín vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88