Màn Hình Tương Tác Cảm Ứng Giải Pháp Hiệu Quả Cho Khách Sạn

Rate this post

Thiết bị màn hình tương tác cảm ứng là một sản phẩm công nghệ hiện đại 4.0. Sản phẩm tương tác cảm ứng này đã được ứng dụng rộng rãi hầu hết lĩnh vực đời sống. Nhiều ngành nghề khác nhau như giáo dục, y tế, kinh doanh, sân bay,… Và hiện nay thiết bị này còn được sử dụng mạnh mẽ cho khách sạn.

Với nhiều tính năng nhà sản xuất đã trang bị và tích hợp vào trong chiếc màn hình này. Đảm bảo phục vụ được hết những yêu cầu mà khách sạn yêu cầu. Không chỉ có nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng khi đến với khách sạn. Mà còn đem đến những trải nghiệm và tương tác với người dùng cực hiệu quả.

Thiết bị này không chỉ hỗ trợ khách sạn quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Mà còn sở hữu thiết kế sản phẩm tinh tế, hiện đại và sang trọng. Giúp cho không gian khách sạn khi sử dụng thiết bị trở nên chuyên nghiệp và sang trọng. Nhờ vào quá trình quảng cáo dịch vụ, thương hiệu mà sản phẩm mang lại. Đã thu hút được thêm nhiều khách hàng thông qua việc truyền tải hình ảnh hay video. Lôi kéo khách hàng đến với khách sạn hiệu quả hơn nhiều.

man-hinh-tuong-tac-cam-ung-giai-phap-cho-khach-sa
Màn hình tương tác cảm ứng giải pháp cho khách sạn

Thiết bị màn hình tương tác cảm ứng mang đến những ưu điểm vượt trội 

Bất kỳ thiết bị màn hình tương tác cảm ứng tiên tiến nào cũng được sản xuất với công nghệ hiện đại. Mục đích chính của nhà cung cấp là mang đến giải pháp cho mọi nhu cầu của người dùng.

Đó là lý do mà thiết bị tương tác cảm ứng hiện đại như vậy ra đời. Và chúng mang đến những ưu điểm nổi bật như:

 • Độ chính xác cao và độ phân giải sắc nét. Đem đến khả năng trình chiếu hình ảnh chân thực, sống động, thu hút người xem.
 • Bền lâu, với tuổi thọ sử dụng lên đến khoảng 10 năm.
 • Tích hợp nhiều tính năng nổi bật như điểm chạm cảm ứng, đầu kết nối đa dạng,…
 • Vệ sinh và bảo trì thiết bị dễ dàng. Vì màn hình tương tác cảm ứng không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, bụi hay dầu. Và bạn có thể ứng dụng thiết bị trong môi trường có nhiệt độ thấp hay cao.
 • Mọi thao tác cảm ứng với màn hình có thể được dùng bằng ngón tay. Hay thậm chí bạn có thể tương tác với màn hình ngay cả khi đeo găng tay. Hoặc sử dụng bút tương tác chuyên dụng.

Lợi ích khi người dùng đầu tư vào thiết bị màn hình tương tác cảm ứng

 • Giúp cho bất kỳ doanh nghiệp ngành nghề nào cũng thu hút được sự chú ý người dùng. Đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh.
 • Nâng cao trải nghiệm của người dùng về thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Tăng thêm sự gắn bó chặt chẽ giữa sản phẩm với khách hàng. Cũng như giữa doanh nghiệp với khách hàng.
 • Thiết bị cực dễ sử dụng và tích hợp nhiều tiện ích nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Đây cũng là một giải pháp tăng tương tác hiệu quả trong quá trình quản lý công việc.
 • Trang bị các cổng đầu vào tương thích với mọi thiết bị ngoại vi. Như Laptop, điện thoại,…
 • Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Xem thêm:

Những lợi ích mà thiết bị mang lại cho khách sạn

Tiết kiệm chi phí nhờ vào những tính năng tích hợp vào thiết bị màn hình tương tác cảm ứng

tiet-kiem-chi-phi-nho-vao-tinh-nang-noi-bat-man-hinh-tuong-tac-cam-ung
Tiết kiệm chi phí nhờ vào tính năng nổi bật

Thiết bị này không chỉ hỗ trợ khách sạn quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Mà còn sở hữu thiết kế sản phẩm tinh tế, hiện đại và sang trọng. Giúp cho không gian khách sạn khi sử dụng thiết bị trở nên chuyên nghiệp và sang trọng. Nhờ vào quá trình quảng cáo dịch vụ, thương hiệu mà sản phẩm mang lại. Đã thu hút được thêm nhiều khách hàng thông qua việc truyền tải hình ảnh hay video. Lôi kéo khách hàng đến với khách sạn hiệu quả hơn nhiều.

Ngoài ra, những vị khách ở lại khá thích thú với hình thức với phong cách hiện đại. Sự phục vụ tiện ích và chuyên nghiệp. Mang đến cho họ cảm giác dễ chịu và thoải mái. Điều này sẽ đảm bảo giúp cho khách sạn của bạn  tăng lợi nhuận hiệu quả. Và ghi điểm trong mắt khách hàng, họ sẽ quay trở lại một ngày không xa.

Nhờ quản lý đa nhiệm đã giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí

Từng chiếc màn hình tương tác cảm ứng được tích hợp những hệ thống giúp ích cho việc quản lý. Hỗ trợ người quản lý khách sạn có thể nắm rõ được số khách của khách sạn.

Mọi ứng dụng trên sản phẩm tương tác cảm ứng đều được kết nối với khách sạn. Nên khi khách hàng cần yêu cầu gì thì chỉ cần chạm vào thiết bị. Nhờ vậy mà khách sạn có thể quản lý được những điều này tốt hơn. Và có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu bất chợt của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thiết bị này khách sạn tiết kiệm được chi phí lớn. Về nhân sự cho quá trình phục vụ những yêu cầu trên của khách hàng. Và quá trình kiểm tra những phòng trống cho khách ở lại cũng giúp ích rất nhiều.

Hoạt động quảng cáo khách sạn được tiết kiệm chi phí hơn nhiều

hoat-dong-quang-cao-tiet-kiem-man-hinh-tuong-tac-cam-ung
Hoạt động quảng cáo tiết kiệm hơn

Thiết bị tương tác cảm ứng này hỗ trợ quá trình quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Thông qua những hình ảnh, video truyền tải những thông tin đến người xem dễ hơn.

Từ những vị khách chưa thuê phòng đến những vị khách đang thuê phòng. Cung cấp cho họ những sản phẩm hay chương trình diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm màn hình có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng. Như về thông tin, dịch vụ, giải trí nghe nhạc hay xem phim, tìm kiếm,… Giúp cho khách sạn tăng thêm hiệu quả cho việc quảng bá. Vì mỗi vị khách sẽ là một kênh Marketing cực kỳ tốt và hiệu quả nhất.

Những vị khách đã ở lại khách sạn sẽ dùng sự trải nghiệm của mình. Để chia sẻ cho những vị khách khác dựa vào mối quan hệ của họ. Nếu khách sạn phục vụ tốt thì những đánh giá, giới thiệu sẽ tốt. Còn không thì ngược lại.

Như vậy, với những thông tin mà Smartscreen cung cấp cho các bạn về thiết bị màn hình tương tác. Hỗ trợ mọi doanh nghiệp trong quá trình quảng bá cực kỳ hiệu quả. Và giúp tăng những đánh giá tích cực và khách hàng đến cho khách sạn của mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88