Màn Hình Tương Tác Cảm Ứng Là Gì? – ViewSonic

5/5 - (3 votes)

Đây là sản phẩm công nghệ hữu ích cho ngành giáo dục nói chung. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ cực tốt trong các phòng họp của Doanh nghiệp, giúp các cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Là sản phẩm được cải tiến dựa trên máy chiếu và màn hình chiếu truyền thống. Màn hình tương tác cảm ứng ra đời với những tính năng vược bậc. 

Màn hình tương tác cảm ứng thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của Doanh nghiệp. Với kết nối không dây mượt mà, tốc độ phản hồi cực cao và hình ảnh chiếu cực kỳ sắc nét. Thoải mái tải file lên hay trình chiếu trực tiếp mà không lo bị các vấn đề như máy chiếu và màn chiếu thông thường gặp phải. Sử dụng sản phẩm trình chiếu cho khách hàng, đối tác sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp.

Màn Hình Tương Tác Cảm Ứng Xuất Hiện Trong Phòng Học Và Phòng Họp

Sản phẩm màn hình tương tác cảm ứng ngày càng được ưa chuộng trong các phòng họp và lớp học thông minh. Những lợi ích mà sản phẩm này mang lại còn hơn cả mong đợi.

Ứng Dụng Trong Doanh Nghiệp

Trong các Doanh nghiệp chắc chắn sẽ có các loại máy chiếu, màn hình chiếu truyền thống. Các loại máy sử dụng cho các cuộc họp hoặc training nhân viên, trình bày với khách hàng… Tuy nhiên, những bất tiện khi sử dụng máy chiếu, màn hình chiếu rất nhiều và hầu như ai sử dụng cũng sẽ gặp phải. Dây kết nối chập chờn, màn hình chiếu bị chói sáng, máy chiếu truyền tải hình ảnh không sắc nét… Khi đang trình bày cho khách hàng hay đối tác mà gặp phải những lỗi trên thì thật đáng tiếc và dễ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Màn hình tương tác cảm ứng thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của Doanh nghiệp. Với kết nối không dây mượt mà, tốc độ phản hồi cực cao và hình ảnh chiếu cực kỳ sắc nét. Thoải mái tải file lên hay trình chiếu trực tiếp mà không lo bị các vấn đề như máy chiếu và màn chiếu thông thường gặp phải. Sử dụng sản phẩm trình chiếu cho khách hàng, đối tác sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp.

Bảng tương tác dễ dàng di chuyển mà không cần đến thợ, có thể di chuyển bảng đến bất cứ phòng nào trong Công ty một cách dễ dàng.

Hữu Ích Cho Trường Học

Áp Dụng Công Nghệ Trong Giảng Dạy

Máy chiếu, màn hình chiếu, SmartTV đã dần được áp dụng trong các trường học tại Việt Nam. Bảng tương tác thông minh chính là phiên bản kết hợp và cải tiến của ba sản phẩm trên. Màn hình rộng nhưng với độ phân giải 4K.

Bảng Tương Tác Cảm Ứng Trong Giáo Dục

Kết nối internet, kết nối đồng bộ tương thích nhiều loại thiết bị. Khó khăn khi dây kết nối không tương thích thiết bị là điều mà các Giáo viên thường xuyên gặp phải. Đối với sản phẩm Bảng tương tách thông minh, tích hợp khả năng kết nối không dây. Tương thích hầu hết các thiết bị điện tử (Laptop, Smart Phone) ngày nay.

Hỗ Trợ Các Tiết Học

Các tiết học toàn lý thuyết nhàm chán? SmartTV không đủ to, màn hình chiếu cho độ phân giải quá kém? Máy chiếu đầy dây điện rối ren? Bảng điện tử thông minh là giải pháp triệt tiêu những vấn đề trên.

Nhờ Bảng tương tác thông minh từ Toán, Vật Lý, Sinh Học, Ngữ Văn hay Lịch Sử…Giáo viên dễ dàng mang đến cho học sinh các ví dụ minh họa cho tiết học trở nên sôi động hơn.

Toán, Vật Lý

Những công thức Toán, Vật Lý không còn là những dòng công thức trong sách, mà sẽ được trình chiếu các ứng dụng thực tế.

Môn Lịch Sử

Sẽ trở nên vô cùng thu hút với những thước phim thay vì chỉ là hình ảnh và những dòng chữ.

Địa Lý

Học sinh sẽ được ghé thăm Châu Âu, Châu Mỹ… hay gần hơn là Miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Tìm hiểu bản sắc văn hóa từng vùng miền, những đặc điểm các vùng đất, vùng biển, vùng đồi núi trong môn Địa Lý. Cho các em góc nhìn thực tế hơn, hiểu rõ và nhớ lâu hơn qua tài liệu video thay vì chỉ học đơn thuần trong sách.

Văn Học, Hóa Học Và Sinh Học

Phá bỏ rào cản môn Văn học với những tác phẩm Văn học được dựng thành phim ngắn, giúp đi sâu vào lòng học sinh.

Tiết Văn từng là nổi ám ảnh của rất nhiều học sinh, Bảng tương tác thông minh sẽ góp phần phá bỏ rào cản đấy.

Hóa học và Sinh học là hai môn rất cần có thực hành để hiểu được bản chất môn học. Ở các trường tại Việt Nam, học sinh rất ít được tiếp cận thực hành trong hai môn này. Đầu tiên vì tính chất nguy hiểm, các chất hóa học hay dụng cụ giải phẫu có thể làm học sinh bị thương. Thứ hai, cơ sở vật chất của Trường còn hạn chế.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Có Gì Đặc Biệt?

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta sẽ lần lượt đi đến từng phần. Từ tính năng được tích hợp, các phần mềm có trong màn hình tương tác ViewSonic và chi tiết thông số kỹ thuật.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Màn hình tương tác ViewSonic

Tính Năng Ưu Việt Của Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic

Mang đến hiệu quả cho công việc lẫn học tập, sản phẩm với những tính năng nổi bật sau:

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Bảo Vệ Mắt Với Công Nghệ Cao 

man-hinh-tuong-tac-4K
Độ phân giải 4K
Đối với Doanh Nghiệp:

Màn hình tích hợp độ phân giải 4K cho trải nghiệm chân thật và sống động. Video trình bày dự án mượt mà, trình chiếu thuyết trình rõ nét sẽ giúp làm tăng sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp trong mắt Đối tác.

Buổi họp có thể diễn ra hàng giờ đồng hồ nên tình trạng mỏi mắt là không thể tránh khỏi. Tích hợp công nghệ cao, chống màn hình bị nhấp nháy sẽ giảm thiểu cơn mỏi mắt khi nhìn màn hình lâu. Ngoài chống nhấp nháy, màn hình tương tác ViewSonic còn tích hợp khả năng chống ánh sáng xanh, càng tăng hiệu quả cho việc chống mỏi mắt.

Đối với Trường học:

Màn hình ViewSonic chiếu tài liệu hình ảnh, video dạy học của Giáo Viên được trình chiếu với độ nét 4K làm tăng mức tập trung của học sinh. Nhờ công nghệ chống nhấp nháy và lọc ánh sáng xanh, học sinh có thể học cả ngày mà mắt vẫn được bảo vệ.

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Tương Tác Đa Điểm Cùng Lúc Tiện Lợi

Màn hình tương tác ViewSonic phù hợp cho hợp tác nhóm. Dù là làm việc nhóm hay hoạt động nhóm trên lớp màn hình vẫn đáp ứng dễ dàng. Nhờ tích hợp khả năng cho phép nhận diện 20 điểm chạm cùng lúc. 

Giáo viên có thể cho học sinh làm bài tập, trò chơi trong buổi học vô cùng tiện lợi. Đối với các trường Cao Đẳng/Đại Học có sử dụng màn hình tương tác sẽ thuận lợi hơn cho sinh viên thuyết trình.

Trong Doanh nghiệp, các ý tưởng của các team khi trình bày qua màn hình tương tác sẽ dễ dàng và thu hút hơn. Hoặc khi trình bày cho đối tác/khách hàng, sẽ trình bày trơn tru và chuyên nghiệp hơn.

tuong-tac-20-diem-cung-luc
Tương tác cùng lúc 20 điểm khác nhau

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Ghi Chú Nhanh Chỉ Cần Chạm

Công cụ ViewBoard từ màn hình tương tác ViewSonic giúp chúng ta dễ dàng ghi chú chỉ bằng cách cảm ứng 2 ngón tay. Note lại trên các ứng ụng, tài liệu hay cả ảnh từ nguồn đầu vào.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB 

Tính toán nhanh chóng bằng màn hình ViewSonic, độ nhạy cảm ứng phản hồi lập tức, trải nghiệp sử dụng mượt mà. Nhờ trang bị bộ xử lý lõi ARM mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm sử dụng cực mướt. Là thiết bị để kết nối nhưng vẫn được trang bị bộ nhớ 16GB dùng tải các tệp tin hay các nội dung đa phương tiện.

loi-arm
Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB

Chống Xước, Chống Chói Với Màn Hình Chất Lượng Cao

Với kích thước lớn, màn hình được bảo vệ chống xước và chống chói chất lượng cao 7H. Đảm bảo cho trải nghiệm sản phẩm ở mức tốt nhất và mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Các Phần Mềm Trong Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Trang bị nhiều phần mềm phù hợp cho làm việc và học tập hiện đại. Sự đa dạng và tiện dụng của màn hình tương tác ViewSonic góp phần tăng thành tích Giảng dạy cũng như học tập. Hơn nữa, góp phần trong thành công của Doanh nghiệp, tăng hiệu quả công việc.

Chia Sẻ Nội Dung Nhanh Gọn Với ViewBoard® Cast

ViewBoard® Cast là ứng dụng của màn hình tương tác ViewSonic chia sẻ nội dung cho các thiết bị di động, cho phép phát trực tiếp nội dung 1080p từ thiết bị người dùng qua mạng không dây trên ViewBoard® hoặc qua mạng cáp. Đây là tính năng hỗ trợ cho các buổi thuyết trình ý tưởng trong nội bộ công ty hoặc cho đối tác. Ngoài ra, ở Cao Đẳng – Đại Học các bạn sinh viên có thể trình bày đồ án và thuyết trình dễ dàng, mượt mà hơn.

chi-se-nhanh-chong
Chia sẻ nhanh gọn

Hiển thị các câu hỏi trắc nghiệm trên ViewBoard® và cho phép người tham gia gửi câu trả lời từ xa. Trong quá trình thực hiện, dù câu hỏi có một hay nhiều lựa chọn, ViewBoard® cũng sẽ ghi lại kết quả thống kê cho từng thiết bị đang được sử dụng. Có thể dễ dàng thực hiện các câu đố nhanh bằng cách đồng bộ hóa ViewBoard® với thiết bị của người tham gia; khi đã đồng bộ, người thuyết trình có thể chọn từ các câu hỏi trắc nghiệm hoặc văn bản để trả lời chức năng nhắn tin.

Có thể áp dụng ôn tập cho học sinh, sinh viên hoặc các bạn thuyết trình có thể tương tác với người nghe. Làm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy, tăng sự tập trung của người tham dự buổi thuyết trình.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Hội Họp Trực Tuyến Nhanh Chóng Với Zoom

Zoom là ứng dụng hội nghị cho phép truyền phát nội dung từ thiết bị của người dùng lên ViewBoard® qua Internet. Phần mềm hỗ trợ tối đa 10 người tham gia. Cho phép 4 trong số 10 người này truyền phát nội dung từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình.

phan-mem-zoom-hoi-hop
Hội họp với Zoom

Đối với các công ty có nhiều chi nhánh khắp vùng miền, có thể dùng chức năng này để hội họp từ xa. Màn hình tương tác ViewSonic có tính năng chia sẻ màn hình nên việc thuyết trình online cũng không gặp rào cản.

Mọi Thứ Trong Tầm Tay Với myViewBoard

myViewBoard ™ là phần mềm tương tác được sử dụng trên ViewBoard. Thiết kế trực quan: “vẽ bằng một ngón tay, di chuyển/thu phóng bằng hai ngón tay và xóa bằng ba ngón tay” mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Các thao tác dễ dàng làm quen, giúp thao tác trong các buổi họp trở nên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. 

thao-tac-trong-tam-tay
Thao tác đơn giản, mọi thứ trong tầm tay

Phần Mềm Đầu Tiên Hỗ Trợ Làm Việc Nhóm Trong Tổ Chức

Màn hình tương tác ViewSonic sở hữu Tamashare là phần mềm đầu tiên hỗ trợ làm việc nhóm cho các tổ chức. Giúp tổ chức kết nối, quản lý và chia sẻ thông tin nội bộ.

ket-noi-doanh-nghiep-voi-tamashare
Quản lý, kết nối, chia sẻ nội bộ với TamaShare

 vLauncher Phím Tắt Tiện Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Các phím tắt myViewBoard™, Cast và Browser của Viewboard cho phép người dùng viết, truyền nội dung và lướt web. Là 3 trong số các chức năng được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc họp và tiết học. Các biểu tượng màn hình dễ truy cập này xuất hiện ngay khi ViewBoard® được bật.

vLaunch-phim-tat-tien-dung
Vlaunch phím tắt tiện dụng

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Với Cổng Kết Nối Đa Dạng

Mang đến cho người dùng môi trường không dây hoàn toàn, mô-đun không dây tùy chọn của khe căm cung cấp mạng WiFi băng tần kép 2.4GHz/5 GHz cũng như hỗ trợ Bluetooth để sử dụng linh hoạt.

Cổng kết nối HDMI, kết nối nhiều màn hình cùng lúc. Khả năng kết hợp của màn hình tương tác ViewSonic tạo điều kiện thảo luận nhóm và phản ánh tính linh hoạt trong sắp xếp không gian bằng cách cho phép phát nội dung đồng thời trên hai ViewBoard®.

Các cổng kết nối thông dụng như: Các kết nối HDMI, USB và VGA cho tính linh hoạt, giúp kết nối với nhiều thiết bị tính toán và đa phương tiện.

cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Cổng kết nối đa dạng
cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic-2
Cổng kết nối đa dạng (2)

Smartscreen Cung Cấp Màn Hình Tương Tác Chính Hãng ViewSonic

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) thành lập thành lập vào ngày 31 tháng 01 năm 2005. Với gần 15 năm chuyên cung cấp máy chiếu , màn chiếu cho thị trường Việt Nam hiện tại đã có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Smartscreen là Thương hiệu thành lập bởi AOA chuyên cung cấp các loại màn hình tương tác. Trong đó, sản phẩm màn hình tương tác ViewSonic cũng được Smartscreen cung cấp chính hãng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88