Màn Hình Tương Tác ViewSonic Là gì?

5/5 - (3 votes)

Thay thế máy chiếu lỗi thời, Màn hình tương tác ViewSonic ra đời. Sản phẩm giúp cuộc họp trong Doanh nghiệp trở nên trơn tru, suôn sẻ hơn bao giờ hết. Là công cụ đắc lực cho các lớp học sôi động, thú vị hơn.

Với đầy đủ tính năng tiện lợi, màn hình tương tác thông minh sẽ dần thay thế các sản phẩm máy chiếu, màn hình chiếu lỗi thời. Nhiều người sẽ nghĩ SmartTV cũng sẽ thay thế được nhưng đó là suy nghĩ sai. TV không có đủ các chứng năng, cũng như không được sản xuất với mục đích cho Doanh nghiệp hội họp và dạy học ở Trường. Màn hình tương tác ra đời với sứ mệnh phục vụ Doanh nghiệp, Trường học nên được tích hợp các tính năng giúp tối ưu hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm màn hình tương tác của ViewSonic có gì nổi bật?

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Có Gì Đặc Biệt?

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta sẽ lần lượt đi đến từng phần. Từ tính năng được tích hợp, các phần mềm có trong màn hình tương tác ViewSonic và chi tiết thông số kỹ thuật.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Màn hình tương tác ViewSonic

Tính Năng Ưu Việt Của Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic

Mang đến hiệu quả cho công việc lẫn học tập, sản phẩm với những tính năng nổi bật sau:

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Bảo Vệ Mắt Với Công Nghệ Cao 

man-hinh-tuong-tac-4K
Độ phân giải 4K
Đối với Doanh Nghiệp:

Màn hình tích hợp độ phân giải 4K cho trải nghiệm chân thật và sống động. Video trình bày dự án mượt mà, trình chiếu thuyết trình rõ nét sẽ giúp làm tăng sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp trong mắt Đối tác.

Buổi họp có thể diễn ra hàng giờ đồng hồ nên tình trạng mỏi mắt là không thể tránh khỏi. Tích hợp công nghệ cao, chống màn hình bị nhấp nháy sẽ giảm thiểu cơn mỏi mắt khi nhìn màn hình lâu. Ngoài chống nhấp nháy, màn hình tương tác ViewSonic còn tích hợp khả năng chống ánh sáng xanh, càng tăng hiệu quả cho việc chống mỏi mắt.

Đối với Trường học:

Màn hình ViewSonic chiếu tài liệu hình ảnh, video dạy học của Giáo Viên được trình chiếu với độ nét 4K làm tăng mức tập trung của học sinh. Nhờ công nghệ chống nhấp nháy và lọc ánh sáng xanh, học sinh có thể học cả ngày mà mắt vẫn được bảo vệ.

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Tương Tác Đa Điểm Cùng Lúc Tiện Lợi

Màn hình tương tác ViewSonic phù hợp cho hợp tác nhóm. Dù là làm việc nhóm hay hoạt động nhóm trên lớp màn hình vẫn đáp ứng dễ dàng. Nhờ tích hợp khả năng cho phép nhận diện 20 điểm chạm cùng lúc. 

Giáo viên có thể cho học sinh làm bài tập, trò chơi trong buổi học vô cùng tiện lợi. Đối với các trường Cao Đẳng/Đại Học có sử dụng màn hình tương tác sẽ thuận lợi hơn cho sinh viên thuyết trình.

Trong Doanh nghiệp, các ý tưởng của các team khi trình bày qua màn hình tương tác sẽ dễ dàng và thu hút hơn. Hoặc khi trình bày cho đối tác/khách hàng, sẽ trình bày trơn tru và chuyên nghiệp hơn.

tuong-tac-20-diem-cung-luc
Tương tác cùng lúc 20 điểm khác nhau

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Ghi Chú Nhanh Chỉ Cần Chạm

Công cụ ViewBoard từ màn hình tương tác ViewSonic giúp chúng ta dễ dàng ghi chú chỉ bằng cách cảm ứng 2 ngón tay. Note lại trên các ứng ụng, tài liệu hay cả ảnh từ nguồn đầu vào.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB 

Tính toán nhanh chóng bằng màn hình ViewSonic, độ nhạy cảm ứng phản hồi lập tức, trải nghiệp sử dụng mượt mà. Nhờ trang bị bộ xử lý lõi ARM mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm sử dụng cực mướt. Là thiết bị để kết nối nhưng vẫn được trang bị bộ nhớ 16GB dùng tải các tệp tin hay các nội dung đa phương tiện.

loi-arm
Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB

Chống Xước, Chống Chói Với Màn Hình Chất Lượng Cao

Với kích thước lớn, màn hình được bảo vệ chống xước và chống chói chất lượng cao 7H. Đảm bảo cho trải nghiệm sản phẩm ở mức tốt nhất và mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Các Phần Mềm Trong Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Trang bị nhiều phần mềm phù hợp cho làm việc và học tập hiện đại. Sự đa dạng và tiện dụng của màn hình tương tác ViewSonic góp phần tăng thành tích Giảng dạy cũng như học tập. Hơn nữa, góp phần trong thành công của Doanh nghiệp, tăng hiệu quả công việc.

Chia Sẻ Nội Dung Nhanh Gọn Với ViewBoard® Cast

ViewBoard® Cast là ứng dụng của màn hình tương tác ViewSonic chia sẻ nội dung cho các thiết bị di động, cho phép phát trực tiếp nội dung 1080p từ thiết bị người dùng qua mạng không dây trên ViewBoard® hoặc qua mạng cáp. Đây là tính năng hỗ trợ cho các buổi thuyết trình ý tưởng trong nội bộ công ty hoặc cho đối tác. Ngoài ra, ở Cao Đẳng – Đại Học các bạn sinh viên có thể trình bày đồ án và thuyết trình dễ dàng, mượt mà hơn.

chi-se-nhanh-chong
Chia sẻ nhanh gọn

Hiển thị các câu hỏi trắc nghiệm trên ViewBoard® và cho phép người tham gia gửi câu trả lời từ xa. Trong quá trình thực hiện, dù câu hỏi có một hay nhiều lựa chọn, ViewBoard® cũng sẽ ghi lại kết quả thống kê cho từng thiết bị đang được sử dụng. Có thể dễ dàng thực hiện các câu đố nhanh bằng cách đồng bộ hóa ViewBoard® với thiết bị của người tham gia; khi đã đồng bộ, người thuyết trình có thể chọn từ các câu hỏi trắc nghiệm hoặc văn bản để trả lời chức năng nhắn tin.

Có thể áp dụng ôn tập cho học sinh, sinh viên hoặc các bạn thuyết trình có thể tương tác với người nghe. Làm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy, tăng sự tập trung của người tham dự buổi thuyết trình.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Hội Họp Trực Tuyến Nhanh Chóng Với Zoom

Zoom là ứng dụng hội nghị cho phép truyền phát nội dung từ thiết bị của người dùng lên ViewBoard® qua Internet. Phần mềm hỗ trợ tối đa 10 người tham gia. Cho phép 4 trong số 10 người này truyền phát nội dung từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình.

phan-mem-zoom-hoi-hop
Hội họp với Zoom

Đối với các công ty có nhiều chi nhánh khắp vùng miền, có thể dùng chức năng này để hội họp từ xa. Màn hình tương tác ViewSonic có tính năng chia sẻ màn hình nên việc thuyết trình online cũng không gặp rào cản.

Mọi Thứ Trong Tầm Tay Với myViewBoard

myViewBoard ™ là phần mềm tương tác được sử dụng trên ViewBoard. Thiết kế trực quan: “vẽ bằng một ngón tay, di chuyển/thu phóng bằng hai ngón tay và xóa bằng ba ngón tay” mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Các thao tác dễ dàng làm quen, giúp thao tác trong các buổi họp trở nên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. 

thao-tac-trong-tam-tay
Thao tác đơn giản, mọi thứ trong tầm tay

Phần Mềm Đầu Tiên Hỗ Trợ Làm Việc Nhóm Trong Tổ Chức

Màn hình tương tác ViewSonic sở hữu Tamashare là phần mềm đầu tiên hỗ trợ làm việc nhóm cho các tổ chức. Giúp tổ chức kết nối, quản lý và chia sẻ thông tin nội bộ.

ket-noi-doanh-nghiep-voi-tamashare
Quản lý, kết nối, chia sẻ nội bộ với TamaShare

 vLauncher Phím Tắt Tiện Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Các phím tắt myViewBoard™, Cast và Browser của Viewboard cho phép người dùng viết, truyền nội dung và lướt web. Là 3 trong số các chức năng được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc họp và tiết học. Các biểu tượng màn hình dễ truy cập này xuất hiện ngay khi ViewBoard® được bật.

vLaunch-phim-tat-tien-dung
Vlaunch phím tắt tiện dụng

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Với Cổng Kết Nối Đa Dạng

Mang đến cho người dùng môi trường không dây hoàn toàn, mô-đun không dây tùy chọn của khe căm cung cấp mạng WiFi băng tần kép 2.4GHz/5 GHz cũng như hỗ trợ Bluetooth để sử dụng linh hoạt.

Cổng kết nối HDMI, kết nối nhiều màn hình cùng lúc. Khả năng kết hợp của màn hình tương tác ViewSonic tạo điều kiện thảo luận nhóm và phản ánh tính linh hoạt trong sắp xếp không gian bằng cách cho phép phát nội dung đồng thời trên hai ViewBoard®.

Các cổng kết nối thông dụng như: Các kết nối HDMI, USB và VGA cho tính linh hoạt, giúp kết nối với nhiều thiết bị tính toán và đa phương tiện.

cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Cổng kết nối đa dạng
cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic-2
Cổng kết nối đa dạng (2)

Thông Số Kỹ Thuật Màn Hình ViewSonic

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của màn hình tương tác ViewSonic

 • Kích thước màn hình: 65″
  Loại / Công nghệ: TFT LCD Module with DLED Backlight
  Khu vực hiển thị (mm): 1431 (H) x 807 (V) (64.5” diagonal)
  Tỷ lệ khung hình: 16:9
  Nghị quyết: 3840 x 2160
  Colors: 1.07B colors (10bit)
  Độ sáng: 350 nits (typ.) 300 nits (min.)
  Độ tương phản: 1200:1 (typ.)
  Thời gian đáp ứng: 8 ms
  Góc nhìn: H = 178, V = 178 (typ.)
  Backlight: DLED
  Tuổi thọ đèn nền: 30,000 Hours Min.
  Hardness: 7H
 • TOUCH
  Loại / Công nghệ: IR Recognition
  Độ phân giải cảm ứng: 32767 x 32767
  Điểm cảm ứng: 20 points touch, 10 points writing
  Thời gian đáp ứng: <15ms
  System: Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows XP / Vista / Linux / Mac / Android / Wince / Chrome
  Life Time: 80,000hrs
 • INPUT
  HDMI: x 3
  RGB / VGA: x 1
  DisplayPort: x 1
  Âm thanh: x 1
  CVBS (AV): x 1
  RS232: x 1
  PC Slot: x 2

Smartscreen Cung Cấp Màn Hình Tương Tác Chính Hãng ViewSonic

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) thành lập thành lập vào ngày 31 tháng 01 năm 2005. Với gần 15 năm chuyên cung cấp máy chiếu , màn chiếu cho thị trường Việt Nam hiện tại đã có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Smartscreen là Thương hiệu thành lập bởi AOA chuyên cung cấp các loại màn hình tương tác. Trong đó, sản phẩm màn hình tương tác ViewSonic cũng được Smartscreen cung cấp chính hãng.

Thông tin liên hệ tư vấn Miễn Phí:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88