Màn Hình Tương Tác Viewsonic – Giải Pháp Hình Ảnh Hàng Đầu Thế Giới

5/5 - (9 votes)

Một trong những hãng cung cấp màn hình máy tính lâu năm cho toàn thế giới chính là hãng Viewsonic. Hãng đã tận tâm nghiên cứu ra những sản phẩm hiện đại, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đặc biệt là đã cho ra mắt thiết bị Màn hình tương tác Viewsonic, với sự kết tinh từ rất nhiều tinh hoa công nghệ độc đáo của ViewSonic. Đặc biệt, Hãng Viewsonic luôn cố gắng liên tục cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bài viết dưới đây hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về sản phẩm Màn hình tương tác của Viewsonic nhé!

Là sản phẩm thay thế toàn bộ bảng tương tác truyền thống chỉ bằng một thiết bị duy nhất. Màn hình tương tác Viewsonic là một thiết bị tất cả đều được tích hợp trong thiết bị này. Gồm máy tính Windows trang bị wifi và một màn hình tương tác cảm ứng hệ điều hành Android.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic

Giới thiệu về Màn hình tương tác Viewsonic

Là sản phẩm thay thế toàn bộ bảng tương tác truyền thống chỉ bằng một thiết bị duy nhất. Màn hình tương tác Viewsonic là một thiết bị tất cả đều được tích hợp trong thiết bị này. Gồm máy tính Windows trang bị wifi và một màn hình tương tác cảm ứng hệ điều hành Android.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn xuất hình ảnh căng nét 4K, hình ảnh màu sắc trung thực, sống động. Ngoài ra, còn được trang bị thêm nhiều công nghệ bảo vệ sức khỏe người dùng đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

2 tính năng nổi bật của màn hình tương tác Viewsonic

ViewBoard Cast: Tính năng cho phép người dùng có thể tương tác không dây với màn hình thông minh Viewsonic với các thiết bị khác. Như điện thoại, Laptop Windows hoặc MacOS, máy tính bảng (hệ điều hành Android hoặc IOS).

Ghi chú thích trực tiếp: Người dùng có thể ghi chú, vẽ, hay viết trực tiếp lên màn hình ở bất kỳ nguồn phát nào đang kết nối với màn hình tương tác cảm ứng. Giúp bài giảng trở nên sinh động, cuốn hút.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-1

Cấu tạo của màn hình tương tác Viewsonic 

Độ phân giải 4K với Công nghệ ảo vệ mắt

Với việc trang bị độ phân giải sắc nét 4K Ultra HD Viewsonic mang lại khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, Viewsonic còn trang bị thêm Công nghệ Chăm sóc Mắt 4K, Bộ lọc ánh sáng Xanh nhạt bảo vệ đôi mắt khi sử dụng màn hình trong thời gian dài. Màn hình Ultra HD 3840 x 2160 của ViewBroad® mang đến hình ảnh sống động, ngoạn mục.

Cảm ứng tương tác 20 điểm

Trang bị tối đa 20 điểm cảm ứng trên màn hình phù hợp cho các phòng họp hay phòng học. Còn được trang bị thêm phầm mềm chú thích ViewSonic vBoard® cho phép nhiều người cùng viết, ghi chú hay vẽ trên màn hình. Tăng khả năng tham gia và khuyến khích sự làm việc nhóm.

Công cụ chú thích mới – FLoating Pen

Khích hoạt Công cụ chú thích của Viewboard chỉ cần hai đầu ngón tay. Cho phép người dùng chú thích mọi thứ từ tài liệu văn bản, tệp Powerpoint, bộ nhớ trong, USB hoặc chú thích trên hình ảnh từ nguồn đầu vào kết nối với màn hình.

Tích hợp nhiều phần mềm tiện lợi

Nền tảng hội học trưc tuyến Zoom 

Đây là một ứng dụng hội nghị cho phép người dùng phát trực tuyến nội dung buổi họp hay bài giảng từ thiết bị ngoài vào Viewboard® thông qua Internet. Màn hình cho phép tối đa 10 tham gia, từ 4 đến 10 người có thể tải nội dung hay hình ảnh từ Laptop hoặc Smartphone.

Phần mềm Chia sẻ nội dung

Phần mềm ViewBoard® Cast là ứng dụng cho phép chia sẻ nội dung, hình ảnh cho các thiết bị di động. Ngoài ra, còn cho phép người dùng phát trực tiếp nội dung chất lượng 1080p qua mạng không dây của Viewboard hoặc qua mạng dây cáp.

Công cụ Trắc nghiệm – Air Class

Đây là công cụ hiển thị tất cả câu hỏi trắc nghiệm trên ViewBoard®, ngoài ra còn cho phép người tham gia có thể gửi các câu trả lời từ xa. Dù cho có nhiều câu hỏi cho một lựa chọn thì ViewBoard® đều ghi lại tất cả kết quả cho từng thiết bị tham gia. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể đặt các câu hỏi, câu đố nhanh bằng cách đồng bộ hóa ViewBoard® với thiết bị tham gia. Người thuyết trình có thể lựa chọn câu hỏi trắc nghiệm hoặc văn bản để trà lời chức năng tin nhắn.

Phần mềm bảng tương tác myViewBoard™

Là phần mềm được tích hợp trong ViewBoard. Với thiết kế trực quan như: vẽ bằng một ngón tay, dùng hai ngón tay để di chuyển và phóng to, ba ngón tay dùng để xóa. Nhằm mang lại trải nghiệm thân thiện với khách hàng.

HDMI-Out Mirroring

Hỗ trợ thảo luận nhóm và bố trí không gian linh hoạt cho phép phản hồi nội dung lên hai ViewBoard® cùng lúc.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-4

Tìm hiểu về các tính năng khác của màn hình tương tác Viewsonic

Phím tắt vLauncher

Ngoài 3 phím tắt chính Browser, Cast và myViewBoard™ của ViewBoard cho phép người dùng lướt web, truyền tải nội dung và viết. Đây là 3 trong số các chức năng được người dùng sử dụng nhiều nhất trong các cuộc họp hay tiết học. Ngay khi màn hình tương tác được khởi động thì luôn luôn xuất hiện 3 biểu tượng này.

Tích hợp kết nối không dây tiện dụng

Viewsonic mong muốn mang đến môi trường không dây cho người dùng. Tích hợp thêm khe cắm Wifi 2.4GHz/5 GHz và Bluetooth giúp ngươi dùng sử dụng linh hoạt.

Cổng kết nối HDMI

Màn hình tương tác của Viewsonic cho phép kết nối nhiều màn hình cùng lúc. Tạo điều kiện thảo luận nhóm và tính linh hoạt trong việc sắp xếp không gian làm việc hiệu quả.

Trang bị kính chống xước và chống chói

Viewsonic đã trang bị thêm màn hình chống xước và chống chói làm tăng trải nghiệm người dùng. Và còn kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Như vậy, với những thông tin về chiếc Màn hình tương tác Viewsonic, Smartscreen hy vọng giúp người dùng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng màn hình tương tác cho công việc, mọi ngành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88