10 lợi ích của công nghệ màn hình tương tác cảm ứng

Rate this post

Công nghệ màn hình tương tác cảm ứng đã được cải thiện rất nhiều trong thập kỷ qua. Đây là thiết bị cung cấp một loạt các lợi ích cho các doanh nghiệp yêu cầu xây dựng thư mục và hỗ trợ tìm đường và muốn cung cấp thông tin hoặc các tùy chọn tự phục vụ cho nhân viên, khách và khách hàng.

man-hinh-tuong-tac-cam-ung-giai-phap-cho-khach-sa

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ sử dụng màn hình tương tác cảm ứng cho các mục đích khác nhau, mỗi loại đều có những lợi ích riêng so với các phương pháp thông thường. Hãy điểm qua một vài lợi ích quan trọng nhất của sản phẩm này nhé!

Tạo văn hóa, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng

Với màn hình tương tác cảm ứng bạn có thể tùy chỉnh các thư mục kỹ thuật số của mình với các loại nội dung có liên quan đến doanh nghiệp hoặc ngành của bạn bằng cách triển khai các ứng dụng và tính năng khác nhau. Ví dụ: dọc theo một màn hình tìm đường kỹ thuật số, bạn có thể hiển thị các báo cáo thời tiết, giao thông, tin tức địa phương hoặc chứng khoán.

Bạn cũng có thể triển khai các tính năng tiếp thị và quảng cáo trên màn hình. Ví dụ: các công ty quản lý trung tâm mua sắm có thể bán quảng cáo kỹ thuật số cho các nhà bán lẻ và phát quảng cáo của họ trên các màn hình khác nhau trong toàn trung tâm mua sắm. 

Điều này không chỉ có thể giúp mang lại công việc kinh doanh mới cho những người thuê trung tâm mua sắm của bạn mà còn mang lại cho bạn một nguồn doanh thu bổ sung ngoài tiền thuê mặt bằng bán lẻ mà bạn thu được.

Khả năng mở rộng dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển và cần thay đổi.

Thật dễ dàng để thêm nhiều bảng chỉ dẫn kỹ thuật số trong toàn bộ tài sản của bạn và điều chỉnh từng thư mục màn hình cảm ứng cho các mục đích hoặc chức năng cụ thể. Ví dụ, trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe đa khoa, bạn có thể có một màn hình cảm ứng ở khu vực sảnh chính để bệnh nhân sử dụng để xác định vị trí văn phòng bác sĩ của họ.

Trong mỗi văn phòng bác sĩ, bạn có thể có các màn hình tương tác cảm ứng khác mà trên đó bệnh nhân có thể xem nội dung hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau trong khi họ đang chờ gặp bác sĩ. Bạn có biết mọi người nhận thấy thời gian chờ ít hơn thực tế khi có màn hình cảm ứng và màn hình video được sử dụng không?

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như tin tức tiêu đề, thời tiết hiện tại, lịch sự kiện, tình trạng giao thông, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, v.v. để giúp mọi người giải trí ở mọi nơi trong cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng màn hình hiển thị với các ứng dụng khác nhau bên ngoài hiệu thuốc của mình để mọi người có thể xem trong khi chờ đợi đơn thuốc của mình.

Màn hình tương tác chống trầy xước, va đập

Màn hình tương tác cảm ứng được cung cấp bởi HD Hải Hưng là những mẫu màn hình có độ bền cao, được thiết với khung viền chắc chắn, màn hình được phủ lớp kính bảo vệ chống trầy xước, chống va đập và chống lóa giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng hay lớp học có sự hiếu động của các em học sinh, sinh viên

man-hinh-tuong-tac-65-inch-man-hinh-cam-ung

Có thể được cấu hình để cung cấp nhiều ngôn ngữ.

Ở các thành phố du lịch nổi tiếng, như New York, Orlando và Las Vegas, không phải ai cũng biết tiếng Anh. Bạn có thể có khách du lịch từ Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Đức, Mexico, Brazil hoặc một số nơi khác mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. 

Bằng cách cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, khách của bạn có thể chọn ngôn ngữ họ muốn sử dụng trong khi sử dụng thư mục kỹ thuật số để được hỗ trợ.

Dễ dàng sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi.

Hầu hết mọi người đã quen thuộc với cách sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng vì điện thoại thông minh và thiết bị máy tính bảng của họ là màn hình cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình tương tác cảm ứng trong khi tìm kiếm thông tin bạn yêu cầu. Một số màn hình cũng có thể được định cấu hình để cho phép một người tìm kiếm bằng bàn phím ảo.

Chiếm ít dung lượng hơn và sử dụng ít năng lượng hơn các thư mục thông thường.

Màn hình tương tác cảm ứng là thiết bị màn hình phẳng, giống như TV ngày nay. Chúng có trọng lượng nhẹ, mỏng và không chiếm nhiều không gian để lắp đặt. . Chưa kể, chúng có xu hướng sử dụng ít năng lượng hơn so với các thư mục chiếu sáng nền thông thường.

Được tích hợp hệ điều hành Windows, Android kết nối internet không giới hạn

Một số người trong chúng ta là những người học trực quan, thích hình ảnh, video và sơ đồ, trong khi những người khác phản ứng với lời nói và chữ viết, âm nhạc, logic và lý luận hoặc thậm chí các hoạt động thể chất. Màn hình tương tác có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào web, ứng dụng, phần mềm, video, hình ảnh HD, âm thanh, công cụ vẽ và chú thích và hơn thế nữa.

Màn hình tương tác cảm ứng dễ sử dụng 

Mọi người tích cực tham gia vì công nghệ này dễ sử dụng và quen thuộc, bạn sẽ có được sự cộng tác hiệu quả và thú vị hơn trên màn hình tương tác – mọi người cảm thấy tự tin khi đứng dậy và viết hoặc vẽ và điều hướng nội dung họ muốn. Người thuyết trình có thể tạo một buổi thuyết giảng thu hút và đầy đủ thông tin vì thời gian học tập là tối thiểu.

Không cần viết giấy để theo dõi, ghi chú chung trên màn hình. Hiển thị suy nghĩ của mọi người, sử dụng màn hình tương tác để tạo các biểu đồ Gantt hoặc kế hoạch hành động khổng lồ cho tất cả mọi người xem. 

Dễ dàng di chuyển các ý tưởng và nhóm các thứ lại với nhau và cho phép mọi người thấy suy nghĩ đang diễn ra trong phòng, sau đó chỉ cần chia sẻ tệp sau cuộc họp; màn hình tương tác có thể phối hợp các quy trình kinh doanh của bạn.

màn hình tương tác

Dễ bảo trì hơn các thiết bị thông thường.

Duy trì các thư mục thông thường có nghĩa là làm sạch mặt trước và mặt bên của màn hình để loại bỏ dấu vân tay và vết ố. Nếu có bất kỳ bóng đèn nào bị cháy, bạn cũng sẽ phải mở màn hình và thay thế chúng.

Màn hình cảm ứng cũng sẽ được chạm nhiều trong ngày. Việc loại bỏ tất cả các dấu vân tay và vết ố đó rất dễ thực hiện với một trình làm sạch màn hình đã được phê duyệt. Bạn chỉ cần xịt lên và lau sạch bằng khăn mềm. Về cơ bản, đây là kiểu bảo trì “dọn phòng” duy nhất mà họ yêu cầu sau khi được lắp đặt, ngoài việc quét bụi nhanh chóng trên đỉnh và mặt bên.

Có thể được sử dụng ở các vị trí ngoài trời.

Thiết bị màn hình tương tác cảm ứng có thể được sử dụng ở cả vị trí trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, đối với các khu vực ngoài trời, các loại phần cứng đặc biệt có thể cần thiết để bảo vệ màn hình khỏi các yếu tố và giúp đảm bảo điều kiện hoạt động thích hợp.

Như bạn có thể thấy, doanh nghiệp của bạn có thể thu được nhiều lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác cảm ứng. Màn hình tương tác cảm ứng có tất cả các kích cỡ khác nhau, từ những màn hình nhỏ bạn có thể sử dụng trong thang máy đến những tấm màn hình lớn bạn có thể gắn lên tường hoặc lắp đặt làm ki-ốt trưng bày độc lập của riêng mình. Với số lượng ứng dụng và tùy chỉnh hiện có sẵn và tiếp tục mở rộng và phát triển, thực sự không có giới hạn nào về cách bạn có thể sử dụng màn hình tương tác cảm ứng vào trong doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết về màn hình tương tác cảm ứng, bạn vui lòng truy cập website https://smartscreen.edu.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88