MÀN LED TƯƠNG TÁC THÔNG MINH GIÁ RẺ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Rate this post

Trong các văn phòng, phòng họp cho đến phòng học,… màn led tương tác thông minh giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu vô cùng hợp lí bởi không chỉ giá thành phù hợp mà còn bởi vô số tính năng ưu việt mà nó sở hữu. Nó không chỉ tạo ra cho người dùng cảm giác hiện đại, độ hoành tráng cao mà màn led tương tác thông minh giá rẻ khác chưa mang lại sự hài lòng thực sự mà khách hàng đang mong muốn. 

Hãy cùng Smartscreen khám phá ưu điểm mà nó đem lại ngay trong bài viết này!

Màn led tương tác thông minh giá rẻ và những ưu điểm của nó

Là sản phẩm công nghệ thông minh được ưa chuông và sử dụng đa ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Nó dần đang được thịnh hành trên thị trường nhờ những ưu điểm mà ít sản phẩm thiết bị thông minh nào khác có thể làm được:

Cảm ứng đa điểm:

So với trước kia, ngày nay, khi dạy học thì giáo viên và học sinh phải sử dụng bụi phấn hay bảng đen sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì bụi bẩn tạo ra. Thay vì giáo viên thường xuyên tiếp xúc nhiều với môi trường không sạch thì giờ đây màn led tương tác thông minh giá rẻ sẽ giúp người dùng viết chữ lên màn hình, từ màn hình đó không chỉ đáp ứng một mà còn là đa điểm, nhiều học sinh có thể viết cùng một lúc. Người lúc trong ngành giáo dục sẽ không phải chịu cảnh mỗi ngày phải hít bụi phấn hay tốn nhiều thời gian cho việc lau chùi, giặt giũ giẻ lau mà vẫn không làm sạch được bảng. 

Các loại bảng tương tác thông minh hiện nay

Trình chiếu:

Trình chiếu Slides mỗi bài giảng bằng cách sử dụng máy chiếu thông thường sẽ tốn khá nhiều thời gian bật/tắt, kết nối với máy tính, laptop hay thời gian cắm USB, lựa chọn dây cắm phù hợp luôn là vấn đề đáng được quan tâm. Giờ đây, mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm đẹp hơn khi tất cả đều đã được tích hợp trong màn led tương tác thông minh giá rẻ. Người dùng có thể dễ dàng cho việc sử dụng sản phẩm công nghệ để truy cập Internet và download các tài liệu của bản thân về máy hoặc upload các tài liệu lên màn hình hiển thị một cách dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ hiển thị trên màn một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.  

Độ sáng và nét, không bị lóa: 

Việc sử dụng và làm việc trên thiết bịt rình chiếu có độ sáng thấp thì bạn tất nhiên phải đóng kín cửa thì mới có thể nhìn thấy được độ hiển thị hình ảnh. Tuy nhiên, màn led tương tác thông minh giá rẻ sử dụng tấm LED cho nên sẽ mang đến độ nét, sáng cực cao. Điều này sẽ hỗ trợ cho mỗi tiết học hay những lúc thuyết trình trong mỗi cuộc họp đều có thể nhìn thấy thông tin một cách rõ ràng hơn. Dù cho ở khoảng cách xa vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy, thậm chí rằng hơn 10m ngay tại vị trí vẫn nhìn được sự hiển thị trên màn hình một các rõ rệt. 

Cổng kết nối có sự đa dạng và hỗ trợ tốt ứng dụng trong môi trường giảng dạy:

Màn led tương tác thông minh giá rẻ có thể hoạt động dễ dàng do được tích hợp mini PC, vì thế nó sẽ hoạt động tương tự như một chiếc máy tính bảng có màn hình cực lớn. Song song với loạt ứng dụng hỗ trợ giảng dạy giúp cho công việc của gáio viên dễ dàng hơn cách thức giảng dạy truyền thống. Từ đây, có thể viết chữ trực tiếp trên đó, khoanh vẽ đáp án trên màn hình, làm phép tính, cho đến phát video, nhạc,… cùng nhiều tính năng ưu việt khác mang đến độ hữu ích cao không chỉ riêng cho ngành giáo dục mà còn những ngành nghề khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

 

Tận hưởng cảm giác ưu việt của màn led tương tác thông minh giá rẻ

Màn led tương tác thông minh giá rẻ có nhiều sản phẩm da dạng về kích thước phù hợp cho mọi mục đích sử dụng. Tính bền bỉ và thẩm mỹ cao hỗ trợ không gian trở nên hiện đại, sinh động. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, cho phép sử dụng nhiều điểm chạm cùng một lúc, người dùng thoải mái sử dụng các công cụ khác nhau. 

Sự ra đời của màn led tương tác thông minh giá rẻ không chỉ là sự chọn lựa tuyệt vời mà còn là trợ thủ đắc lực cho mọi ngành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88