Màn Hình Tương Tác Thông Minh 65 Inch Tạo Lớp Học Lành Mạnh

Rate this post

Chắc hẳn các bạn cũng biết hiện nay chiếc màn hình tương tác đang được ứng djng rộng rãi. Trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, giáo dục cho đến y tế,… Mang đến nhiều ứng dụng vượt trội, tối ưu hóa những công việc cũng như tiết kiệm thời gian. Đặc biệt trong nền giáo dục hiện nay, ứng dụng mà chiếc màn hình này mang lại ngày càng lớn. Và xu hướng giáo dục hiện nay là tạo nên một lớp học tương tác thông minh. Do đó, chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về chiếc màn hình tương tác thông minh này nhé.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-3

Những lợi ích to lớn mà chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch mang lại cho lớp học

Nỗ lực cải thiện kết quả học tập và tăng sự kích thích học tập cho học sinh chính là điều mà bất kỳ giáo viên, nhà trường nào cũng quan tâm. Và nhờ vào sự có mặt của màn hình tương tác thông minh trong giáo dục đã có thể cải thiện được những điều đó.

Chiếc màn hình tương tác này cho phép người dùng sử dụng phương pháp dạy học kiểu mới. Tăng sự hứng thú học tập cho học sinh và tạo hiệu quả học tập tốt. Và đây chính là một công cụ dạy học tuyệt vời được ứng dụng trong nhiều lớp học. Và mang đến nhiều lợi ích khác nhau tù hỗ trợ soạn thảo giáo án cho gióa viên và tăng sự tương tác giữa học sinh.

Dưới đây là một số lợi ích to lớn mà thiết bị màn hình tương tác 65 inch mang lại

Tăng khả năng tương tác

Thông thường các giáo viên gặp khó khăn trong việc tạo sự tương tác với học sinh của mình. Học sinh thường tiếp thu bài học một cách thụ động. Không có sự hào hứng khi đi học hay tương tác với giáo viên nhiều. Nhưng với sự xuất hiện của thiết bị màn hình tương tác đã tăng khả năng tương tác lẫn nhau giữa mọi người. Ngoài ra, còn cung cấp cho học sinh những công cụ hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả. Tăng quá trình tiếp thu bài giảng chủ động hơn và tương tác với giáo viên nhiều hơn. Cũng như học sinh với học sinh.

Tăng quá trình học tập nhóm hiệu quả hơn

Để có thể học tập hiệu quả hơn, thì quá trình học tập theo nhóm được thúc đẩy hơn. Tăng khả năng tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Học hỏi được nhiều điều từ bạn bè hơn. Các học sinh đều có thể thao tác, học tập làm việc nhóm với thầy cô ngay trên màn hình tương tác.

Hơn nữa, màn hình tương tác thông minh được tích hợp cảm ứng đa điểm lên đến 20 điểm. Cho phép các học sinh có thể tương tác đồng thời lên màn hình. Hỗ trợ quá trình thực hành và giúp học sinh nhớ bài học nhanh và lâu hơn. Làm việc hay học tập theo nhóm đem đến nhiều hiệu quả học tập hơn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch

Kết quả học tập được cải thiện 

Được trang bị màn hình tương tác hiển thị màn hình sắc nét, chân thực lên đến 4K. Đảm bảo những hình ảnh, hay video trình chiếu được rõ nét và cuốn hút. Thu hút sự chú ý và tập trung của học sinh, cải thiện sự hứng thú trước mỗi buổi học. Đặc biệt là với các môn học khô khan, hay khó tiếp thu, thì việc ứng dụng sản phẩm này vào giảng dạy, sẽ thu hút và học sinh sẽ tiếp thu hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, còn giúp tạo sự gắn kết mạnh mẽ giữa các học sinh với nhau. Và thúc đẩy điểm số học tập tăng lên cao.

Theo một nghiên cứu cho thấy mỗi học sinh tăng 6 điểm khi các giáo viên sử dụng thiết bị màn hình tương tác trong 170 lớp học. Và các điểm số này đã tăng đến 26 điểm giáo viên hiển thị các biểu đồ, đồ thị hay video thông qua màn hình tương tác. Cho thấy được điểm số của học sinh ngày càng cải thiện nhờ vào sự có mặt của màn hình tương tác.

Dễ dàng thao tác với màn hình tương tác 65 inch

Màn hình tương tác thông minh mang đến nhiều lợi ích hơn so với bảng tương tác hay máy chiếu. Vì đây là một giải pháp học tập nên chúng có nhiều tính năng được tích hợp bên trong. Tuổi thọ lâu và hầu như không phải bảo trì. Hơn thế nữa, giáo viên có thể cài đặt và khởi động thiết bị mà không cần phải đào tạo để có thể sử dụng chúng. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian.

Vô cùng dễ sử dụng

Màn hình tương tác chứa rất nhiều tính năng mà nhà sản xuất tích hợp. Để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng. Và rất dễ sử dụng, chỉ cần sau 1 đến 2 buổi hướng dẫn sử dụng chuyên sâu sản phẩm. Là mọi giáo viên đều có thể sử dụng, vận hành thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.

So với máy chiếu thì ưu điểm của màn hình tương tác thông minh nhiều hơn. Như

  • Bảo vệ đôi mắt người dùng với công nghệ chóng bóng và chống ánh sáng chiếu vào
  • Hoạt động mượt mà và êm ái, không phát ra bát kỳ âm thanh nào
  • Hỗ trợ quá trình giảng dạy không bị gián đoạn
  • Thời gian giảng dạy được tiết kiệm tối đa
  • Màn hình với độ phân giải hình ảnh cực kỳ sắc nét và chân thực

Như vậy, các bạn có thể thấy được màn hình tương tác thông minh 65 inch mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho một lớp học tương tác lành mạnh. Ngoài những tính năng trên, thì chiếc màn hình còn nhiều tính năng khác, vượt trội hơn. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88