Tính ưu việt của màn hình tương tác 65 inch

4.9/5 - (12 votes)

Trong thời đại 4.0, khoa học xã hội phát triển, con người không cần dùng nhiều thiết bị như máy chiếu, máy tính cá nhân và bảng viết để phục vụ các hoạt động trong kinh doanh hay trong giảng dạy, học tập. Bởi tất cả đã được tích hợp trong một thiết bị duy nhất – màn hình tương tác 65 inch. Vậy thiết bị này là gì, có tính năng và những ứng dụng như thế nào đối với chúng ta. Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Smartscreen giải đáp những câu hỏi đó nhé. 

Những chiếc Smart TV hẳn không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện tại bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, màn hình tương tác 65 inch cũng có thể được ứng dụng như một chiếc tivi màn hình lớn ngay tại lớp học bởi màn hình full HD cùng khả năng trình chiếu Video và kết nối mạng không dây của nó.

Màn hình tương tác 65 inch là gì?

Đây là thiết bị với khả năng trình phát video, hình ảnh, âm thanh một cách sắc nét không thua kém gì bất kỳ thiết bị bên ngoài. Từ đó khiến không gian giảng dạy trở nên gọn nhẹ và rộng rãi hơn.

Màn hình tương tác 65 inch
Màn hình tương tác 65 inch

Màn hình tương tác 65 inch được thiết kế như một chiếc tivi với kích thước lớn – 65 inch với độ phân giải cao và các tác vụ như: trình chiếu hình ảnh, video thay thế máy tính cá nhân tương tác trực tiếp     

Tính năng của Màn hình tương tác 65 inch

Các công cụ đa chức năng

Màn hình tương tác 65 inch hỗ trợ các công cụ đa chức năng như viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ. Những tính năng này giúp hỗ trợ học sinh và giáo viên thể hiện bài học sinh động và thoải mái hơn, kích thích khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, khi được sử dụng trong công việc, cũng đem lại tính tiện lợi hơn rất nhiều.

Quét mã QR để lấy nội dung

Hỗ trợ người dùng lấy các thông tin và nội dung thông qua quét mã QR, tạo tính tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều cho người sử dụng. Đây là một trong những tác vụ mới nhất và cũng cực kỳ hữu ích của màn hình tương tác 65 inch.

Nhập xuất các tệp văn phòng, gửi email

Màn hình tương tác 65 inch có đầy đủ tác vụ như một chiếc máy tính độc lập, chính vì vậy nó có thể dễ dàng nhập xuất các loại tệp văn phòng và thực hiện tính năng gửi email ngay bằng máy. Bởi lý do đó, đây là một sản phẩm rất phù hợp đối với các văn phòng.

Được sử dụng trong văn phòng
Được sử dụng trong văn phòng

Bàn phím ảo

Việc tích hợp bàn phím ảo ngay trong màn hình tương tác 65 inch hỗ trợ người sử dụng soạn thảo và tìm kiếm trực tiếp thông qua màn hình mà không phải trang bị thêm các công cụ như bàn phím, chuột,… Điều này khiến cho không gian làm việc trở nên rộng rãi, hạn chế việc lỉnh kỉnh quá nhiều đồ.

Màn hình tương tác 65 inch có ứng dụng như thế nào?

Một chiếc màn chiếu đầy đủ tiện ích

Khi tích hợp khả năng trình phát, chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm có thể thay thế mọi thiết bị giáo dục trong phòng học ở trường bạn, bao gồm cả chiếc máy chiếu và bộ màn chiếu. Từ đó có thể giảm thiểu sự cồng kềnh và tiết kiệm không gian. Hơn nữa những hình ảnh được truyền tải từ chiếc màn hình này càng rõ ràng và sắc nét hơn, không thua kém bất kỳ một thiết bị nào khác. Đây là một trong những ứng dụng nổi bật của màn hình tương tác 65 inch.

Dùng như một chiếc bảng công nghệ

Với màn hình tương tác 65 inch người sử dụng hoàn toàn có thể viết hoặc vẽ và làm bất cứ điều gì lên trên màn hình như bạn đang làm với một chiếc bảng bình thường.

Màn hình tương tác 65 inch dùng như một chiếc bảng công nghệ
Màn hình tương tác 65 inch dùng như một chiếc bảng công nghệ

Với các tính năng ưu việt trong việc cảm ứng và tương tác với tay hoặc bút từ các công cụ đa chức năng, màn hình tương tác phục vụ giáo dục hiện đại này có thể dễ dàng biến thành một chiếc bảng cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Dùng như một chiếc Smart TV

Những chiếc Smart TV hẳn không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện tại bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, màn hình tương tác 65 inch cũng có thể được ứng dụng như một chiếc tivi màn hình lớn ngay tại lớp học bởi màn hình full HD cùng khả năng trình chiếu Video và kết nối mạng không dây của nó.

Trên đây, Smartscreen vừa giới thiệu đến bạn tính năng và ứng dụng của màn hình tương tác 65 inch. Smartscreen – đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị số. Chúng tôi luôn tìm hiểu và theo sát nhu cầu  trình chiếu phục vụ cho việc giảng dạy và các buổi thuyết trình của doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa chi phí đúng với nhu cầu của khách hàng. Từ việc trình chiếu đơn giản như giáo án , hình ảnh đơn đến các dạng trình chiếu sống động, trực quan kết hợp tương tác 3D giúp học sinh có hứng thú và dễ dàng tiếp thu bài giảng. Bên cạnh đó là các sản phẩm màn chiếu, máy chiếu treo cố định phục vụ cho phòng họp , đến các sản phẩm màn chiếu, máy chiếu di động, gọn nhẹ , dễ thao tác đáp ứng nhu cầu trình chiếu mọi lúc mọi nơi mà doanh nghiệp cần tiếp xúc với đối tác.

Nếu bạn vẫn có những thắc mắc về các loại thiết bị này, đừng băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn cụ thể, miễn phí và nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ thông qua các thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88