Màn Hình Tương Tác Thông Minh 65 Inch – Chuyên Dùng Cho Lớp Học

5/5 - (5 votes)

Màn hình tương tác thông minh 65 inch hiện đang là dòng màn hình tương tác chuyên dùng cho các hội nghị, cuộc họp, trường học, khách sạn, hay xuất hiện trong các tổ chức sự kiện,… Do đó, việc trang bị những chiếc màn hình tương tác 65 inch sẽ mang đến trải nghiệm người dùng chuyên nghiệp hơn. Mang lại hiệu quả hơn trong việc tiếp thu bài học hay nội dung buổi thuyết trình dự án hoặc thu hút vốn đầu tư.

Bài viết dưới đây, Smartscreen sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho người dùng.

Trong lúc trình chiếu những nội dung mà bạn muốn nói hay cung cấp, những dáng đi, cử chỉ trong lúc thuyết trình đều được người nghe, khán giả bên dưới lắng nghe rõ ràng. Và đều dõi theo những hành động và lời nói của bạn. Do vậy, những thao tác tay thuyết trình lên chiếc màn hình thông minh chính là điều mà khách hàng quan tâm, chú ý nhiều nhất.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-2

Màn hình tương tác thông minh 65 inch E-Board

Một trong những màn hình tương tác thông minh 65 inch được nhiều người sử dụng. Không chỉ mang đến những lợi ích về tối ưu thao tác làm việc mà còn mang đến những thiết kế tối ưu. Chính là chiếc Màn hình tương tác thông minh 65 inch E-Board.

Những tính năng nổi bật của màn hình tương tác 65 inch E-Board

Tăng khả năng thuyết trình hiệu quả

Con đường ngắn nhất để có thể tăng tương tác và khiến người nghe hiểu những nội dung mà mình muốn nói. Thì việc sử dụng màn hình tương tác thông minh mới có thể giúp bạn thực hiện những điều đó một cách hiệu quả. Việc trình chiếu hình ảnh hay video cũng sẽ dễ dàng và thu hút, cuốn hút người nghe chăm chú vào bài thuyết trình hay bài giảng. Tăng khả năng tương tác mạnh mẽ giữa người nói và người nghe.

Bên cạnh đó, màn hình tương tác 65 inch E-Board QBN-W chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi thuyết trình hoàn hảo gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người nghe. Thông qua những hình ảnh sắc nét, chân thực và chức năng ghi chú hiện đại.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch

Tăng sự tập trung chú ý của người nghe

Một sự kết hợp hoàn hảo và hài hòa giữa thao tác sử dụng màn hình tương tác với ngôn ngữ cơ thể. Kết hợp với những chức năng như ghi chú, chia sẻ màn hình hay tài liệu, sẽ khiến người nghe dễ hiểu và chăm chú hơn. Do đó, người thuyết trình sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin và lợi ích quan trọng cho khách hàng. Truyền tải được sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và sự tự tin của bạn mang đến cho người nghe. Như vậy, các bạn đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người nghe.

Khẳng định thương hiệu mạnh mẽ

Để tăng độ uy tín và khiến cho khách hàng nhận diện thương hiệu bạn, thì cần phải đánh mạnh và giới thiệu với khách hàng, đối tác và người nghe của bạn thông qua buổi thuyết trình. Như những các chương trình nổi tiếng Shartank Việt Nam để thu hút người đầu tư cho dự án của bạn. Bạn phải tạo ra buổi thuyết trình thuyết phục họ đầu tư lượng vốn khổng lồ cho dự án, đã tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cho nền doanh nghiệp hiện đại.

Tích hợp hệ điều hành Tizen mạnh mẽ và nổi bật

Hệ điều hành mới nổi được Samsung sản xuất. Hệ điều hành Tizen được đối trọng với hệ điều hành nổi tiếng Android. Vì hệ điều hành này hợp tác với nhiều ông lớn hàng đầu trong ngành công nghệ, như Intel. Hệ điều hành này được tích hợp vào tất cả các sản phẩm màn hình tương tác của Samsung. Tăng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, mượt mà và xuất ra hình ảnh sắc nét, chân thực với độ phân giải 4K rõ nét đến từng chi tiết.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-4

Đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh 65 inch

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) – Đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu , màn hình tương tác thông minh 65 inch cho thị trường Việt Nam. Hiện đã sở hữu khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Với gần 15 năm chuyên cung cấp đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Smartscreen cũng đang là đơn vị cung cấp các loại màn hình tương tác phổ biến cho ngành giáo dục và các lĩnh vực khác. Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm thoải mái, tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng.

Các bạn có nhu cầu cần sử dụng màn hình tương tác hãy liên hệ ngay theo Hotline: 0794557788 để nhận sự hỗ trợ tận tình, và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Với những thông tin mà Smartscreen cung cấp hy vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hòa hảo cho mục đích sử dụng của mình.