Màn hình tương tác 100 inch phù hợp cho phòng họp, hội nghị

Rate this post

Màn hình tương tác 100 inch là một thiết bị được gắn cho phép người dùng trình bày trực quan sống động và kiểm soát dữ liệu trên màn hình thông qua các tương tác trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Nó là đơn vị hoặc bảng điều khiển màn hình lớn được điều khiển bởi máy tính. Chúng có thể trông giống như màn hình tivi lớn, tuy nhiên chúng là thiết bị kỹ thuật số cho phép người dùng truy cập các tệp máy tính của họ và tương tác với chúng một cách hấp dẫn, cũng như tạo nội dung mới. 

màn hình tương tác 100 inch

Sử dụng màn hình tương tác cho doanh nghiệp 

Màn hình tương tác 100 inch sử dụng công nghệ cảm ứng mà tất cả chúng ta đều quen thuộc trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình và đưa nó vào môi trường văn phòng.

Chúng cho phép các bài thuyết trình trở nên năng động, hấp dẫn và toàn diện hơn. Thay vì chỉ để một người thuyết trình đứng trước và chạy qua một số trang chiếu PowerPoint, các đồng nghiệp có thể tham gia bằng cách thêm chữ viết hoặc hình vẽ vào màn hình, làm cho phiên họp trở nên tương tác và đáng nhớ hơn nhiều.

Màn hình tương tác được thiết kế để giúp cuộc họp của bạn hiệu quả hơn. Với cảm ứng 20 điểm tương tác và phần mềm phản chiếu màn hình không dây tích hợp để chia sẻ nội dung, hỗ trợ các bài thuyết trình, bài diễn thuyết và các cuộc họp hiệu quả hơn. Tất cả những gì bạn cần trong cuộc họp đều được tích hợp liền mạch vào màn hình tương tác, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản và bạn có thể bắt đầu cuộc họp của mình một cách nhanh chóng.

Trong các cuộc họp, nhân viên cũng có cơ hội bổ sung ý kiến ​​và đề xuất của mình vào tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho phép mọi người đóng một vai trò nào đó thay vì chỉ ngồi và lắng nghe.

Nội dung được tạo trên màn hình tương tác có thể được chia sẻ giữa các nhân viên một cách nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng trong và sau buổi học.

Ưu điểm của màn hình tương tác 100 inch

Sự ra đời của màn hình tương tác thông minh sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. Màn hình tương tác thông minh 100 inch như một máy tính bảng cỡ lớn, tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh và rất nhiều những nhu cầu khác.

Cấu tạo:

– Tất cả trong một (Màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính – Mini PC, không cần máy chiếu).

– Có thể lắp trên tường, trên giá có bánh xe, hoặc lắp trên bộ chân đế bằng điện hoạt động bằng điều khiển từ xa.

Chất lượng hình ảnh:

– Luôn cho hình ảnh sống động, sắc nét với độ phân giải Full HD, thậm chí lên tới Ultral HD với một số Model.

– Không có bóng trên màn hình, cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

– Chất lượng hình ảnh không bị giảm sau thời gian sử dụng.

Cảm ứng:

– Không cần định vị điểm cảm ứng, cảm ứng luôn nhạy, mượt và ổn định.

– Hạn chế thời gian chết trong quá trình sử dụng, bạn cứ bật máy lên và dùng thôi.

Tuổi thọ và thay thế linh kiện:

Tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ, bạn hãy thử tính toán, nếu bình quân một ngày sử dụng màn hình 10 giờ thì với tuổi thọ đèn hình này bạn có thể sử dụng được trong khoảng 14 năm.

Tương tác với các thiết bị khác qua cổng kết nối:

Có rất nhiều cổng kết nối có sẵn trên màn hình tương tác thông minh và trên Mini PC gắn kèm giúp dễ dàng kết nối và tương tác màn hình tương tác thông minh với các thiết bị khác.

Bảo vệ sức khỏe:

Với màn hình tương tác thông minh hiện nay được trang bị rất nhiều những công nghệ bảo vệ sức khỏe người sử dụng như: Công nghệ chống chói, công nghệ  loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh, …

Về chi phí:

–  Tùy vào kích cỡ màn hình và thương hiệu bạn lựa chọn. Tuy nhiên vẫn cao hơn so với bộ bảng tương tác truyền thống.

– Chi phí tiêu thụ điện năng thấp

– Gần như không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng.

– Đầu tư màn hình tương tác là giải pháp đầu tư lâu dài hiệu quả.

Lợi ích của Màn hình tương tác 100 inch mang lại là gì?

Công nghệ cảm ứng tương tác thu hút học sinh hơn bao giờ hết, cho phép gia tăng sự hợp tác và học tập hiệu quả. Nó vừa đơn giản vừa trực quan, cung cấp cho giáo viên công nghệ màn hình tương tác mới nhất và nhạy nhất để hỗ trợ việc học tập tích cực và đầy cảm hứng.

Tốc độ nhanh

Màn hình cảm ứng tương tác hiển thị cho phép bạn tiết kiệm thời gian. Chúng phản hồi các lệnh nhanh hơn và giảm thời gian điều hướng trong một quy trình và trình bày kết quả. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng và muốn nhận đơn đặt hàng từ khách hàng của mình, sử dụng màn hình cảm ứng sẽ giúp giảm thời gian đăng đơn đặt hàng. Nhờ đó, khách hàng được phục vụ nhanh hơn.

Dễ dàng sử dụng

Màn hình tương tác 100 inch lớn hiển thị tương đối dễ sử dụng. Sử dụng ngón tay của bạn để chỉ và chạm có tính trực quan cao. Do đó, việc học cách sử dụng màn hình cảm ứng là rất đơn giản. Điều hướng dễ dàng hơn bất kỳ thiết bị nào bằng cách sử dụng cảm ứng, cho dù đó là điện thoại hay máy tính. Nếu bạn có nhân viên mới đến, họ không cần đào tạo nhiều để có thể sử dụng màn hình cảm ứng của bạn.

Tiết kiệm không gian

Màn hình tương tác giúp bạn tiết kiệm không gian. Máy tính có màn hình cảm ứng sử dụng ít không gian hơn so với các màn hình thông thường khác phải có chuột và bàn phím trên bàn. Điều này giúp tiết kiệm không gian và có lợi, đặc biệt nếu bạn có một cơ sở nhỏ. Bạn có thể tận dụng không gian tốt hơn. Nó cũng làm giảm số lượng dây đan chéo qua máy trạm của bạn.

Sản phẩm bền theo thời gian

Màn hình tương tác 100 inch hiển thị có độ bền cao. Vật liệu được sử dụng trên màn hình là kính cứng có thể chịu được lực rất nhiều trong trường hợp xảy ra tai nạn. Chúng cũng rất dễ làm sạch vì tất cả những gì bạn cần làm là lau chúng. Những màn hình này được sử dụng tốt nhất ở những khu vực có nhiều người phải sử dụng máy tính để truy cập hệ thống. Bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về điều này trong bệnh viện, trường học và nhà hàng. Màn hình cảm ứng cũng vượt trội trong những môi trường này vì việc vệ sinh và bảo trì chúng rất dễ dàng.

Khả năng tiếp cận

Đối với những người bị hạn chế theo cách này hay cách khác, hiển thị tương tác là tốt nhất. Nếu bạn gặp khó khăn khi nhìn thấy tất cả các chữ cái trên bàn phím, màn hình cảm ứng có thể giúp bạn bằng cách làm cho mọi thứ lớn hơn và dễ tiếp cận hơn.

Cải thiện hiệu quả

Màn hình cảm ứng lớn cũng giúp cải thiện hiệu quả vì chúng cho phép bạn thực hiện công việc của mình nhanh hơn. Thời gian quay vòng cho bất kỳ dự án nào với màn hình cảm ứng nhanh hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế.

màn hình tương t

Màn hình tương tác là cách để đi khi nói đến trường học và doanh nghiệp như nhà hàng hoặc thậm chí bệnh viện. Chúng cải thiện thời gian quay vòng và dễ dàng truy cập. Điều này làm cho công việc dễ dàng hơn và tiết kiệm đáng kể thời gian và các nguồn lực khác. Màn hình cảm ứng cũng cải thiện hiệu quả của nhân viên, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua màn hình tương tác thông minh giá rẻ ở đâu uy tín, vậy hãy đến với Smartsceen để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại đây.

Quý khách hàng cần báo giá màn hình tương tác 100 inch uy tín vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88