Màn Hình Tương Tác 100 Inch Hiện Nay Tại Sao Được Ưa Chuộng.

5/5 - (4 votes)

Hiện nay, màn hình tương tác 100 inch thông minh là một trong những sản phẩm công nghệ cao, được đánh giá là giải pháp trình chiếu tối ưu và thông dụng đối với mọi ngành nghề. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong giáo dục cũng như trong Doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe qua từ màn hình tương tác 100 inch mặc dù chưa nhìn thấy sản phẩm này bao giờ. Đây là màn hình cảm ứng vừa có chức năng trình chiếu hình ảnh vừa cho phép người dùng tương tác trực tiếp. Bạn có thể dùng tay hoặc bút chuyên dụng để thao tác trực tiếp trên màn hình, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn. Đây là một thiết bị tất cả trong một, bao gồm màn hình cỡ lớn, máy tính, hệ thống loa…

màn hình tương tác 100 inch

Bạn đã biết màn hình tương tác 100 inch là gì hay chưa?

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe qua từ màn hình tương tác 100 inch mặc dù chưa nhìn thấy sản phẩm này bao giờ. Đây là màn hình cảm ứng vừa có chức năng trình chiếu hình ảnh vừa cho phép người dùng tương tác trực tiếp. Bạn có thể dùng tay hoặc bút chuyên dụng để thao tác trực tiếp trên màn hình, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn. Đây là một thiết bị tất cả trong một, bao gồm màn hình cỡ lớn, máy tính, hệ thống loa…

Với những đặc điểm này, màn hình tương tác ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành giáo dục được sử dụng phổ biến và thường xuyên. Nhờ đó, người sử dụng có thể mang đến những bài dạy, buổi thuyết trình cuốn hút và người nghe, người xem cũng có thể tương tác dễ dàng để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra người ra có thể sử dụng màn hình tương tác trong các buổi họp, thuyết trình… để nâng cao hiệu quả.

Ưu điểm của màn hình tương tác 100 inch

Màn hình tương tác 100 inch thật sự sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại màn hình khác không có được. Các ưu điểm này bao gồm chất lượng hiển thị, hiệu quả trình chiếu, độ bền…

Tiết kiệm không gian tốt nhất

Thay vì phải sử dụng kèm theo các phụ kiện khác như chuột, bàn phím… thì màn hình tương tác chỉ sử dụng duy nhất một màn hình. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian hiệu quả và giúp khu vực trình chiếu thêm sạch sẽ, gọn gàng.

Màn hình này phù hợp với mọi không gian trình chiếu. Chất lượng phân giải từ Full HD lên đến 4K cùng độ sáng cao cho phép khả năng trình chiếu lên đến 200 người.

Bền bỉ với thời gian

Màn hình tương tác được trang bị lớp kính cường lực bên ngoài, lớp kính này có khả năng bảo vệ màn hình trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc khi người dùng chạm tay vào màn hình. Bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch lớp kính này để bảo vệ màn hình sạch sẽ.

Cải thiện chất lượng tốt nhất

Màn hình tương tác có kích thước lớn với góc nhìn tối đa 178° giúp nâng cao hiệu quả công việc. Điều này cũng cho phép nhiều người tham gia làm việc nhóm và hiệu quả làm việc cũng tăng lên.

Chất lượng hình ảnh cao và khả năng trình chiếu đa dạng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhờ đó mang đến những bài giảng, bài thuyết trình cuốn hút.

Khả năng tương tác trực tiếp giúp tăng cường sự tương tác giữa mọi người. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, dịch vụ thì sự tương tác đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện hiệu quả

Màn hình tương tác tiêu thụ rất ít điện năng, nhờ đó tiết kiệm điện hiệu quả so với các loại màn hình khác. Ngoài ra nó có khả năng chịu va đập tốt và ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng hay sửa chữa màn hình. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng cách thì màn hình sẽ có độ bền lên đến 15 năm.

Màn hình tương tác thật sự sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về sự tương tác đa điểm, khả năng kết nối đa dạng, tiết kiệm điện năng… màn hình này ngày càng được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy và là bước tiến mới trong giáo dục.

bảng tương tác

Màn hình tương tác 100 inch được ứng dụng ở đâu ?

Với khả năng tiện dụng cùng nhiều tính năng vượt trội hiện nay màn hình tương tác được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề phổ biến như là :  y tế, các ngành công nghiệp, máy rút tiền ATM, phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm, văn phòng, trong giáo dục và đào tạo…..Đặc biệt hơn trong hội nghị truyền hình khi sử dụng màn hình tương tác 100 inch này sẽ làm cho khoảng cách về địa lý giữa các nhóm họp gần như là biến mất bởi mọi người có thể tự thao tác cùng nhau trên màn hình làm cho có cảm giác như đang ngồi cùng chung trong một phòng.

Trong bất kì ngành nghề nào thì bảng tương tác luôn mang đến nhiều công dụng với những ưu điểm nổi trội. Có khả năng hỗ trợ người dùng trong công việc một cách tốt nhất. Đây sẽ là một giải pháp cần thiết mà các nhà trường, đơn vị cần trang bị. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88