Ứng dụng của màn hình tương tác Samsung trong giáo dục

5/5 - (12 votes)

Màn hình tương tác Samsung đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phổ biến nhất là dạy học. Với nền giáo dục 4.0 đang trở thành xu hướng hiện nay, việc sử dụng các phương pháp, thiết bị công nghệ là hoàn toàn cần thiết. Vậy màn hình tương tác Samsung dùng trong giảng dạy như thế nào? Hãy để Smartscreen cùng bạn khám phá nhé!

Màn hình tương tác Samsung là gì ?

Samsung đã ra mắt màn hình tương tác Samsung, còn được gọi là Bảng điện tử Samsung. Đây là một bảng trắng kỹ thuật số tương đối lớn, mở ra một kỷ nguyên mới với công nghệ hiện đại và tương tác thông minh. Được thiết kế để cải thiện sự tương tác của cộng đồng. Samsung đã cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về tầm nhìn “nơi làm việc của tương lai”.

Màn hình tương tác Samsung Flip dành cho các doanh nghiệp, tổ chức muốn tăng sự tương tác giữa các nhân viên và đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chạy trên nền tảng Tizen 3.0, Samsung Flip hỗ trợ kết nối không dây với USB, PC, có cổng di động để dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung và tài liệu với các điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay khác với tính năng chia sẻ màn hình được tích hợp sẵn.

Ưu điểm của màn hình tương tác Samsung

  •       Trải nghiệm viết lách mượt mà , thu hút
  •       Quản lý nội dung và mang lại trải nghiệm tuyệt vời
  •       Cảm ứng linh hoạt, có thể kết nối mọi thiết bị bên ngoài
  •       Thiết kế của màn hình cảm ứng Samsung rất sang trọng

Ứng dụng màn hình tương tác Samsung trong giáo dục

Với sự ra đời của thời đại 4.0, việc dạy và học trở nên dễ dàng hơn với những thiết bị công nghệ hỗ trợ tốt nhất, và Màn hình tương tác Samsung là một trong những thiết bị như vậy. Màn hình tương tác của Samsung cho phép bạn làm việc, viết, vẽ, chạm, tô màu hoặc trình bày trực tiếp trên màn hình. Làm cho việc giảng dạy trong ngành giáo dục trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn và thông minh hơn bằng cách sử dụng màn hình tương tác Samsung của công ty công nghệ khổng lồ Hàn Quốc. Nhắc đến Samsung là tôi muốn nói đến công nghệ màn hình đẹp và thao tác đơn giản.

Hình ảnh sống động, đầy đủ tính năng như một bảng tương tác

Màn hình tương tác Samsung có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD và lên tới 4K, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình. Màn hình tương tác có đầy đủ chức năng như một bảng tương tác và cho phép bạn dễ dàng kết nối, làm việc nhóm hiệu quả hơn. Thay vì dùng máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi, và thiết bị âm thanh ngoài thì giờ đây màn hình tương tác sẽ làm được tất cả giúp bạn tăng thêm hiệu suất trong học tập hơn.

Tương tác dễ dàng trên màn hình

Dễ dàng tương tác với màn hình

Trong suốt quá trình bạn thuyết trình, giảng dạy bài giảng bạn hoàn toàn có thể tương tác trên màn hình như một chiếc ipad cảm ứng bình thường, bạn có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa. Cho dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho đối tượng xem lại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện của màn hình tương tác thông minh.

Cảm ứng linh hoạt, có thể kết nối mọi thiết bị bên ngoài

Hiện nay môi trường giáo dục và kinh doanh đang đòi hỏi tính tương tác và dễ dàng tiếp cận được với người xem, người chia sẻ nội dung phải thể hiện rõ nhất với người xem. Với tính năng có thể chia sẻ nội dung thông qua laptop, máy tính bảng , điện thoại thông minh. Có thể kết nối nâng cao nhờ các đầu HDMI, D-SUb,DP,DVI,USB tương thích với tất cả các thiết bị kết nối hiện nay

Lưu trữ và gửi mail dễ dàng

Bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

Lớp Phủ Kháng Khuẩn

Có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn đối với Samsung rất mạnh. Nhờ khả năng bảo vệ tối ưu, sự đổi mới này cho phép giáo viên và học sinh tập trung vào nội dung khóa học, yên tâm giảng dạy và học tập. Thoải mái sử dụng các giải pháp giáo dục của bên thứ 3 và dễ dàng kết nối với hệ thống thông tin trường học thông qua khe cắm OPS (Open Pluggable Specification) tích hợp sẵn.

Cơ sở cung cấp màn hình tương tác Samsung uy tín, chất lượng:

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát (AOA Việt Nam) – SMARTSCREEN. Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối màn hình tương tác thông minh trên thị trường Việt Nam. Có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp. Hiện cả nước có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ. Đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín cũng như vận hành lắp đặt chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88