Bảng Tương Tác Là Gì? Sản Phẩm Từ Smartscreen

5/5 - (10 votes)

Bảng tương tác là gì? Bảng tương tác hay còn gọi là màn hình tương tác cảm ứng thông minh. Được ứng dụng nhiều trong các lớp học thông minh, phòng họp tại các Doanh nghiệp. Thiết kế viền kim loại thanh lịch, áp dụng nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Sản phẩm bảng tương tác ngày càng được ưa chuộng trong các văn phòng hay lớp học.

Sản phẩm giúp giáo viên nhẹ nhàng hơn trong việc truyền tải nội dung bài giảng. Truyền tải bằng hình ảnh, video giúp kích thích học sinh tham gia buổi học. Thay vì chỉ truyền tải giáo án bằng chữ viết, giáo viên có thể trực tiếp truy cập internet để mang đến ví dụ minh họa. Video, hình ảnh giúp học sinh hứng thú và ghi nhớ tốt hơn. Từ đó, học sinh sẽ năng nổ tham gia tương tác trong buổi học nhiều hơn.

Tìm Hiểu Bảng Tương Tác Là Gì?

Thiết Kế Bảng Tương Tác

Bảng tương tác là gì? Một màn hình tương tác cực lớn, cho phép người dùng sử dụng trực tiếp hoặc điều khiển qua laptop hoặc di động. Có thể điều khiển bảng tương tác bằng chức năng cảm ứng, điều khiển bằng bút chuyên dụng.

Thiết kế viền kim loại mỏng, màn hình chịu lực – chống xước 7H. Tích hợp tính năng chống chói giúp cho sản phẩm có thể hoạt động trong môi trường nhiều ánh sáng.

Kết Nối Và Điều Khiển

Khả năng hoạt động linh hoạt, có thể tự vận hành khi kết nối internet hoặc được điền khiển thông qua thiết bị khác như: laptop, smartphone.

cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Cổng kết nối đa dạng (Ảnh minh họa)

Các sản phẩm bảng tương tác ngày nay thường được tích hợp khả năng kết nối bluetooth tiện lợi. Ngoài ra, để dự phòng cho các sự cố kết nối không dây, sản phẩm còn được tích hợp các lỗ cắm kết nối có dây. Với sự đa dạng các cổng kết nối làm tăng trải nghiệm và có thể thay đổi tùy thích.

Trải Nghiệm Mượt Mà, Chuyên Nghiệp

Trong Trường Học

Bảng tương tác là gì mà có thể sử dụng trong trường học? Là sản phẩm sẽ thay thế máy chiếu, smartTV trong trường học vì tính tiện dụng và vượt trội.

bang-tuong-tac-trong-truong-hoc
Bảng tương tác trong lớp học (Ảnh minh họa)

Sản phẩm giúp giáo viên nhẹ nhàng hơn trong việc truyền tải nội dung bài giảng. Truyền tải bằng hình ảnh, video giúp kích thích học sinh tham gia buổi học. Thay vì chỉ truyền tải giáo án bằng chữ viết, giáo viên có thể trực tiếp truy cập internet để mang đến ví dụ minh họa. Video, hình ảnh giúp học sinh hứng thú và ghi nhớ tốt hơn. Từ đó, học sinh sẽ năng nổ tham gia tương tác trong buổi học nhiều hơn.

Ngoài học tập, giáo viên có thể tổ chức các trò chơi ôn bài đầu giờ. Điều này tạo nên sự hứng khởi cho học sinh, tạo động lực cho một ngày dài học tập tốt.

Trong Doanh Nghiệp

Bảng tương tác là gì mà Doanh nghiệp nên sở hữu?

bang-tuong-tac-doanh-nghiep-nen-so-huu
Bảng tương tác Doanh nghiệp nên sở hữu

Doanh nghiệp thường xuyên có các cuộc họp đề xuất giải pháp phát triển sản phẩm, triển khai dự án. Hay đôi khi là trình bày với khách hàng nhằm ký được hợp đồng. Trong suốt những quá trình này, thông tin cần được truyền tải mượt mà, không bị ngắt đoạn bởi các tác nhân ngoại lai. Các sự cố có thể khắc phục, ngăn chặn như việc kết nối chập chờn, hình ảnh chiếu kém chất lượng…

Thay vì sử dụng máy chiếu và màn hình chiếu lỗi thời, hay gặp sự cố. Bảng tương tác thông minh là phương án mà Doanh nghiệp phải cân nhắc. Chỉ cần đăng tải tài liệu lên các nền tảng online, dùng bảng tương tác đăng nhập và mở file. Điều mà các máy chiếu thông thường hay smartTV không thể làm được. Đối với các tài liệu dung lượng cao thì cần kết nối từ thiết bị chủ để chiếu file từ thiết bị.

Bảng Tương Tác Thông Minh Từ Smartscreen

Công ty AOA nhận thấy được sự hữu ích của bảng điện tử thông minh đối với Trường học và Doanh nghiệp. Từ đó, liên kết với các thương hiệu cùng ngành Epson, Optoma, Exzen, Omega nhằm tạo ra sản phẩm đột phá. Thương hiệu Smartscreen ra đời, chuyên cung cấp các sản phẩm Bảng tương tác thông minh.

Với thiết kế tối giản, áp dụng công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm bứt phá. Sản phẩm được sản xuất nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng và nhu cầu khách hàng. Cùng với các chức năng nói trên, sản phẩm tích hợp công nghệ triệt tiêu ánh sáng, giúp trình chiếu được rõ nét nhất.

Sản Phẩm Nhiều Kích Cỡ – Smartscreen LT65, LT75, LT86

Sản phẩm Bảng tương tác thông minh được phân loại theo kích thước và có cấu hình cũng như thiết kế như nhau.

bang-tuong-tac-thong-minh-da-dang

Tổng quan về sản phẩm từ Smartscreen dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hơn về sản phẩm.

Bảng Tương Tác Thông Minh 8 Trong 1

bang-tuong-tac-thong-minh
Màn hình cảm ứng thông minh
 • Hơn cả máy tính: Smartscreen sử dụng hệ điều hành kép Android 8.0 và Window 10 với nhiều phần mền hổ trợ, dễ dàng cập nhật phần mền, ứng dụng mới.
 • Âm thanh Stereo sống động, chuẩn hội nghị với nhiều chế độ tinh chỉnh lựa chọn.
 • Màn hình 4K LG hình ảnh trung thực, độ nét cao, màu sắc sống động đến từng chi tiết, viền hợp kim nhôm mỏng, tuyệt đẹp.
 • Bảng tương tác thông minh với 20 điểm chạm, phần mền tương tác hỗ trợ đa chức năng phục vụ cho trình thuyết trình, giảng dạy.
 • Màn chiếu tỉ lệ 16:9 gốc nhìn 178 độ, có thể nhìn rõ hình ảnh ở mọi gốc phòng, kính cường lực 4mm an toàn, chóng lóa, chóng phân tán màu, giảm bóng mờ, công tắc 3 trong 1.
 • Trình chiếu hình ảnh độ nét 4K tuổi thọ đèn led lên đến >60.000 giờ với nhiều cổng kết nối đa chức năng.
 • Tích hợp 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, có thể thu được tín hiệu âm thanh xa đến 12 mét/ 360 độ.
 • Camera 4K/ 8MP ghi lại hình ảnh chân thật, rõ nét thích ứng với nhiều phần mền hội nghị truyền hình.

Màn Hình LED Đến Từ Nhà LG

Màn hình LED được LG sản xuất tuổi thọ >60.000 giờ hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD, mõng, siêu nhẹ, siêu nét mang lại màu sắc sống động, phong phú, kính cường lực chóng lóa cấp độ 7 Mohr mang lại sự an toàn cho mọi thao tác.

man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-web-1
Màn hình LED LG

Tích Hợp Camera, Micro, Stereo

 • Camera 4K-8 megapixel xử lí hình ảnh trung thật, siêu nét tương thích với nhiều phần mềm hội nghị truyền hình của bên thứ ba, chẳng hạn: Zoom, Tencent Meeting, Skype, Dingtalk, v.v.
 • 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, triệt tiêu tiếng ồn, thu âm xa đến 12 mét giúp cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-new-2
Camera 4K-8megapixel, 6 micro độ nhạy cao.
 • Hệ thống âm thanh Stereo 2 loa tiêu chuẩn 24 watt phía trước màn hình.
loa-bang-tuong-tac-thong-minh
Hệ thống âm thanh Stereo

Vẻ Ngoài Sang Trọng, Thanh Lịch

Viền nhôm mỏng, thanh lịch, công tác 3 trong 1 hỗ trợ chức năng: Điều khiển ECHO – Bật/tắt OPS – Bật /Tắt bảng tương tác. Mặt trước có từ tính là nơi để bút có nam châm lý tưởng.

vien-nhom-mong-thanh-lich
Viền nhôm mỏng, thanh lịch

Đặc Điểm Sản Phẩm Bảng Tương Tác Thông Minh

 • Phần mềm bảng chuyên nghiệp trong hệ điều hành Android; Phần mền ứng dụng trong hệ điều hành Window.
 • Màu sắc, hình dạng, chức năng vẽ phong phú.
 • Tích hợp chức năng tẩy, hỗ trợ xóa bằng cử chỉ tay.
 • Có chức năng nửa màn hình, có thể điều chỉnh độ cao hiển thị.
 • Chức năng chú thích, hỗ trợ chia sẻ QR sau khi chú thích.
 • Chia sẻ mã QR, có thể tải xuống nội dung bằng cách quét QR.
 • Ghi cả âm thanh và hình ảnh ở định dạng MP4.
 • Hỗ trợ chạm 5 ngón tay để bật và tắt màn hình.
 • Hỗ trợ chạm 3 ngón tay để theo dõi các menu nổi.
 • Hỗ trợ chức năng trình chiếu không dây, cả di động và máy tính.
 • Hỗ trợ cài đặt APK của bên thứ ba trên đó, chẳng hạn như cửa hàng Google Play, Google Chrome, Zoom, v.v…

Chức Năng Tương Tác – Kết Nối Vượt Trội

Hệ điều hành kép: Android bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ, đồng thời dễ dàng cho phép người dùng chú thích, cộng tác và tham gia đồng thời. Máy tính rời linh hoạt, tùy chọn cho hệ thống Windows, chạy với nhiều chức năng hơn và lưu trữ mạnh mẽ.

cam-ung-20-diem
Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng

Tương tác với bút hoặc bằng ngón tay. Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng làm việc trên bảng điều khiển cùng một lúc. Phần mềm chú thích tích hợp hỗ trợ chú thích tất cả các tài liệu và video đang chạy trong bất kỳ hệ điều hành nào một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kết nối các thiết bị trong lớp học có thể tương tác trực tiếp với bảng điều khiển trên tất cả các nền tảng và chia sẻ nội dung không dây mà không cần cài đặt phần cứng ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung nào! Làm nổi bật công việc và khuyến khích sự cộng tác bằng công nghệ chia sẻ màn hình tích hợp.

Giao Diện Thân Thiện, Thiết Bị Dễ Lắp Đặt

Giao diện phong phú tùy chọn, tùy chỉnh, dễ dàng cài đặt các phần mềm ứng dụng phù hợp cho công việc, giảng dạy.

Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn.

Thông Tin Liên Hệ, Tư Vấn Miễn Phí

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88