Ứng dụng màn hình tương tác thông minh 65 inch có thể bạn chưa biết

Rate this post

Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, máy chiếu và máy tính cá nhân đang dần được thay thế bằng các thiết bị điện tử thông minh, trong đó màn hình tương tác thông minh 65 inch ra đời, đã mang đến một làn sóng công nghệ ưu việt giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề từ giáo dục, doanh nghiệp đến y tế, bảo tàng,…Chính vì vậy, để hiểu hơn về màn hình tương tác thông minh 65 inch, hãy cùng Smartscreen tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!

Một điểm cộng lớn khi nhắc đến màn hình tương tác thông minh 65 inch là người dùng có thể  sử dụng một cách tiện lợi thay thế cho màn hình chiếu và máy chiếu truyền thống cồng kềnh. Với khả năng lưu trữ tệp thông tin cùng khả năng trình phát âm thanh, hình ảnh mượt mà không còn là xa lạ khi nói màn hình tương tác thông minh có thể thay thế mọi thiết bị giáo dục trong phòng học. Hơn nữa việc truyền tải hình ảnh giữa các máy được thuận tiện và dễ dàng hơn, đặc biệt hình ảnh luôn được hiển thị sắc nét rõ ràng mà không bị vỡ.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-6

Màn hình tương tác thông minh 65 inch là gì?

Màn hình tương tác thông minh 65 inch được thiết kế như một chiếc tivi thông minh kích thước 65 inch với khả năng hiển thị sắc nét cùng độ phân giải cao giúp việc hình ảnh và video được trình chiếu một cách sống động chân thật. Đồng thời, màn hình giúp người dùng có thể trực tiếp chạm, chấm và vẽ lên màn hình bằng thao tác tay mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ nào hết như chuột.

Đây là sản phẩm được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp việc trình phát video và âm được mượt mà sống động không thua kém bất kỳ thiết bị tương tác nào, đây còn được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành giáo dục, giúp không gian giảng dạy được tối ưu và rộng rãi hơn.

Tính năng ưu việt của màn hình tương tác thông minh 65 inch 

Dùng như một chiếc Smart TV

Với sự phát triển của công nghệ, thì tivi thông minh hầu như không còn là xa lạ trong đời sống hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang đến. Trong đó màn hình tương tác thông minh 65 inch ngày càng được dùng phổ biến và được xem như là một chiếc tivi cỡ lớn cho khả năng trình chiếu hình ảnh và phát video, âm thanh một cách sống động với kết nối không dây vô cùng tiện lợi.

Dùng như bảng công nghệ

Người dùng có thể trực tiếp thao tác vẽ, ghi chú, chấm, chạm một cách thoải mái lên màn hình tương tác thông minh 65 inch như đang làm với một chiếc bảng trắng bình thường. Đồng thời với các tính năng vượt trội trong việc điều khiển cảm ứng và tương tác, màn hình tương tác có thể đóng vai trò là chiếc bảng thông minh giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và truyền tải ý tưởng của mình trên đó.

Dùng như một chiếc màn hình chiếu tiện ích

Một điểm cộng lớn khi nhắc đến màn hình tương tác thông minh 65 inch là người dùng có thể  sử dụng một cách tiện lợi thay thế cho màn hình chiếu và máy chiếu truyền thống cồng kềnh. Với khả năng lưu trữ tệp thông tin cùng khả năng trình phát âm thanh, hình ảnh mượt mà không còn là xa lạ khi nói màn hình tương tác thông minh có thể thay thế mọi thiết bị giáo dục trong phòng học. Hơn nữa việc truyền tải hình ảnh giữa các máy được thuận tiện và dễ dàng hơn, đặc biệt hình ảnh luôn được hiển thị sắc nét rõ ràng mà không bị vỡ.

Vì sao bạn nên sở hữu màn hình tương tác thông minh 65 inch 

Bàn phím ảo

Việc màn hình tương tác thông minh 65 inch tích hợp bàn phím ảo giúp người sử dụng có thể soạn thảo và tìm kiếm trực tiếp thông qua màn hình mà không phải trang bị thêm các công cụ hỗ trợ nào khác như bàn phím, chuột,…

Các công cụ đa chức năng

Đây là sản phẩm hỗ trợ người dùng các công cụ đa chức năng như vẽ, viết, thu nhỏ, phóng to. Từ đó giúp bài giảng trên lớp học thu hút và sinh động học, tạo được sự tương tác 2 chiều giữa học sinh và giáo viên, kích thích khả năng sáng tạo.

Quét mã QR để lấy nội dung

Một trong những ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác thông minh 65 inch là việc cập nhật thêm tác vụ mới nhất và cũng cực kỳ hữu ích đó chính là bạn có thể dễ dàng lấy nội dung gì thông qua quét mã QR, điều này giúp người học tiếp cận nhiều nội dung hấp dẫn, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhập xuất các tệp văn phòng, gửi email

Màn hình có đầy đủ tác vụ như một chiếc máy tính độc lập, do đó nó có thể dễ dàng nhập và xuất các tệp dữ liệu văn phòng cũng như thực hiện tính năng gửi email ngay bằng máy một cách thuận tiên và đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác thông minh 65 inch bằng bút cảm ứng

Ngoài tính năng kết nối với máy tính thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp thao tác trên màn hình. Đây cũng được xem là tính năng giúp màn hình tương tác thông minh 65 inch nổi trội hơn so với máy tính và máy chiếu thông thường.

Và ngoài những phím như nút nguồn, tăng, giảm âm lượng, cài đặt,.. đã được trang bị sẵn trên màn hình. Người dùng có thể dùng bút cảm ứng để thao tác mọi thứ một cách trơn tru thay thế cho một con chuột của máy tính truyền thống, với các tính năng sau:

Di chuyển con trỏ: Đặt ngòi bút trên bảng, chỉ cần di chuyển xung quang mà không cần phải ấn mạnh là bạn đã có thể di chuyển con trỏ theo bút một cách dễ dàng.

Nhấp đúp: Nhấn nhanh 2 lần để thực hiện thao tác tương tự như đúp chuột trên máy tính

Tính năng chuột trái : Gõ nhẹ  và nhanh đầu bút vào màn hình tương tác.

Viết : Màn hình tương tác giống như mặt bảng tương tác, vì thế người dùng có thể sử dụng bút cảm ứng trong học tập và làm việc chỉ với thao tác đơn giản là viết đè lên text hay file ảnh, text,…

Drag bút : Lựa chọn hình ảnh, đối tượng muốn di chuyển, sau đó nhấn giữ cho đầu bút hướng xuống bảng và di chuyển bút tùy thích.

Tính năng chuột phải : Rê đầu bút trên màn hình tương tác, cách bảng thấp hơn 1cm, sau đó, nhấn vào nút tròn duy nhất bên thân cây bút.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-5

Những ứng dụng thực tế của màn hình tương tác thông minh

Bảo tàng

Bảo tàng được coi là nơi quý giá để lưu trữ những kỷ niệm có giá trị của một dân tộc và quốc gia. Tuy nhiên, hiện nay do vấn đề bảo mật và an toàn, bảo tàng đang dần chuyển sang xu hướng dùng hình ảnh để miêu tả bảo vật, nhưng vẫn đảm bảo cho khách tham quan có thể cảm nhận một cách thiết thực nhất. Điều này, giúp cho việc lưu trữ những bảo vật quốc gia một cách tốt nhất, từ đó tránh hư hao, trầy xước và mất mác hao mòn bảo vật.

Do đó, hiện nay trong nước cũng đã có rất nhiều bảo tàng lớn áp dụng thành công màn hình tương tác thông minh. Với tính năng tự động cho phép người dùng tự tìm hiểu về bảo vật mà họ muốn biết, mà không cần tham khảo qua hướng dẫn viên nữa, đây được xem là bước tiến mới vĩ đại.

Giáo dục

Với cách dạy truyền thống là giáo viên sẽ là người chủ trì buổi học và truyền đạt kiến thức cho học sinh qua miệng và ghi chép lại bằng phấn và viết lên bảng. Tuy nhiên, giờ đây với sự phát triển của xã hội, đời sống con người trở nên hiện đại và tiến bộ hơn và công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong giáo dục.

Hiên nay nhiều trường học, cơ sở hay các trung tâm lớn đã bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ số khi thay những chiếc bảng phấn thông thường bằng những chiếc màn hình tương tác thông minh, điều này đã giúp cho việc giảng dạy và truyền đạt đến học sinh mọt cách thu hút hơn, gia tăng được sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh.

Thay vào những giờ học nhàm chán, giờ đây những tiết học đã trở nên hấp dẫn và trực quan hơn, kích thích được sự tò mò và sáng tạo của học sinh thông qua việc thao tác và trình bày ý tưởng trực tiếp trên màn hình.

Doanh nghiệp

Hiện nay màn hình tương tác thông minh 65 inch gần như đã trơr thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng trong các buổi hội họp, sáng tạo ý tưởng, lưu trữ dữ liệu, ….

Việc truyền đạt ý tưởng giữa người điều hành buổi họp, đào tạo hay thuyết trình với cấp dưới trở nên dễ dàng hơn, khi người dùng có thể trực tiếp ghi chép thông tin lên màn hình, từ đó trình bày ý tưởng và tra cứu thông tin được nhanh chóng hơn, đặc biết là đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh theo ngành thiết kế và nghiên cứu,…

Cơ sở y tế

Với sự phát triển của công nghệ dẫn theo đó là các dịch vụ y tế cũng ngày một nâng cao. Ngày nay, màn hình tương tác thông minh 65 inch đang được nhiều các bệnh viện lớn áp dụng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại trong công tác theo dõi, thông báo và quản lý thông tin.

Nếu như trước đây các y bác sĩ, y tá phải mất nhiều thời gian làm sổ sách, ghi chép và tra cứu là lại những số liệu cũ thì giờ đây với một chiếc màn hình tương tác treo tường, họ sẽ có thể kiểm tra nhanh chóng và tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể.

Bên cạnh đó, màn hình còn giúp truyền tải thông tin đến bệnh nhân một cách kịp thời và nhanh chóng kịp, tạo ra được một không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại. Ngoài ra, với màn hình tương tác thông minh, sức khỏe bệnh nhân sẽ luôn được theo dõi chuẩn xác nhờ các thông tin hiển thị liên tục trên màn hình.

Màn hình tương tác thông minh 65 inch có gây hại cho mắt không?

Đầu tiên, màn hình giúp giảm thiểu được các tác nhân gây tác hại từ việc sử dụng phấn hoặc bút mực khi viết lên bảng, thay vào đó, giáo viên và học sinh hoàn toàn có thể sử dụng bảng một cách an toàn nhờ vào chức năng cảm ứng mượt mà như vẽ, viết, chạm, thu nhỏ,…bằng tay hoặc bút cảm ứng cực cực kỳ thân thiện môi trường.

Thứ hai, màn hình được trang bị công nghệ chống chóa và chống nhấp nháy hiệu quả cùng với công nghệ lọc ánh sáng xanh nên người dùng đặc biệt là các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi trẻ nhỏ sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu mà không lo đau mắt, mỏi mắt. Đồng thời, người dùng có thể làm việc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị, đảm bảo độ phân giải sắc nét và sống động. Hiện nay, hầu hết màn hình tương tác đều được trang bị chức năng loại bỏ ánh sáng xanh gây ảnh hưởng tới mắt người sử dụng, kể cả giáo viên hay học sinh đều có thể sử dụng an toàn và thân thiện với môi trường.

Mua màn hình tương tác thông minh 65 inch giá rẻ, uy tín ở đâu?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị cung cấp thiết bị tương tác thông minh, thì việc lựa chọn sản phẩm được cung cấp nơi uy tín là chuyện không đơn giản.

Do đó, Smartsceen có thể tự hào khi mình là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị số uy tín tại thị trường hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi luôn tập trung trong việc nâng niu trải nghiệm người dùng, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đa dạng các loại hình mẫu mã, giá cả khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu bản thân.

Quý khách hàng cần mua màn hình tương tác thông minh 65 inch, vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88