Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác cảm ứng thông minh

Màn hình tương tác cảm ứng thông minh hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm, đây là một giải pháp tương tác thông minh All in One, vừa có thể hiển thị hình ảnh, vừa tương tác cùng lúc, hình ảnh sắc nét và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Màn hình tương tác thông minh mang đến một giải pháp trình chiếu tối ưu nhất trong mọi hoạt động của nó.

Những đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác cảm ứng hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay các sản phẩm màn hình tương tác cảm ứng được cấu tạo tân tiến hơn cùng nhiều đặc điểm nổi bật như:

Đa kích thước

Để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng cho nhiều không gian, màn hình cảm ứng được thiết kế đa dạng kích thước cùng nhiều cách lắp đặt như treo tường,cố định hay sử dụng khung chân di động có thể di chuyển cao.

Thiết kế đẹp mắt

Đời sống vật chất ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng cũng ngày càng khắt khe. Màn hình tương tác với thiết kế tinh tế, hiện đại, đẹp mắt giúp không gian làm việc của người dùng trở nên năng động, hiện đại và tiên tiến hơn,

Độ phân giải cực kỳ chất lượng

Màn hình cảm ứng với độ phân giải lên đến 4K, cho phép hiển thị hình ảnh một cách sắc nét, sinh động, chân thực nhất, mang lại những trải nghiệm ấn tượng.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Màn hình tương tác thông minh hiện nay hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như Windows, Linux, Vista hay Mac OS. Đồng thời màn hình có thể chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách sử dụng màn hình tương tác cảm ứng thông minh bằng máy tính

Để giúp người tiêu dùng có thể sử dụng màn hình tương tác cảm ứng thông minh một cách dễ dàng thì với các bước dưới đây, việc kết nối màn hình với máy tính sẽ giúp sử dụng sản phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Bước 1: Dùng dây cáp để kết nối máy tính và màn hình, sau đó kiểm tra bằng các nhấn nút POWER để khởi động màn hình, đèn chuyển xanh tức màn đã hoạt động.

Bước 2: Dùng HDMI + dây Touch USB hoặc VGA + dây Touch USB + dây Audio để kết nối máy tính và màn hình

Bước 3: Trên máy tính nhấn tổ hợp phím Windows + P, sau đó:

Nếu bạn muốn hiển thị dữ liệu trên màn hình nhấn chọn Second Screen only

Nếu bạn muốn hiển thị dữ liệu ở cả màn hình và cả màn hình máy tính nhấn chọn Duplicate.

Ứng dụng của bảng tương tác trong việc dạy học

Tại sao nên lựa chọn màn hình tương tác cảm ứng tại Smartscreen

Smartscreen – Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) tự hào khi là một trong những địa chỉ phân phối, cung cấp các loại màn hình tương tác cảm ứng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết:

Mọi sản phẩm tại đây đều được cam kết chính hãng, giá cả phải chăng.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn, phần quà giá trị.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt, thời gian dài, sản phẩm chất lượng

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời.

Luôn hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Giao hàng tận nơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán cũng như phần phối các mặt hàng liên quan đến màn hình tương tác cảm ứng, chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả phải chăng, cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ tư vấn, bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình tại cửa hàng của chúng tôi.