Màn Hình Tương Tác Viewsonic Trong Quá Trình Hội Họp

Rate this post

Công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến phát triển vượt bậc, đồng nghĩa với việc giảng dạy hay làm việc đều được cải thiện. Những công việc khó khăn trong đời sống đều đã được tối ưu. Nhờ vào sản phẩm màn hình tương tác ViewSonic. Mọi hoạt động như giảng dạy, học tập, hội họp hay thuyết trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Không còn cảnh phấn trắng bảng đen gây hại cho cơ thể học sinh và giáo viên. Xây dựng mô hình học tập sinh động và hiện đại hơn. Cả học sinh và giáo viên tăng sự kết nối và tương tác với nhau hơn. Không chỉ trong giảng dạy mà thiết bị này còn hỗ trợ đắc lực trong hội họp và trình chiếu. Nhờ vào những tính năng và ưu điểm mà nó mang lại.

Một trong những tính năng mà người dùng không thể bỏ qua của thiết bị tương tác đến từ ViewSonic. Đó là phòng họp trực tuyến được tích hợp ngay bên trong màn hình. Hỗ trợ tối đa cho quá trình họp của doanh nghiệp. Không phải trang bị thêm những thiết bị hỗ trợ ngoài như bàn phím, con chuột hay loa.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Màn hình tương tác ViewSonic trong hội họp

Những lợi ích to lớn mà thiết bị màn hình tương tác ViewSonic mang lại cho doanh nghiệp

Sản phẩm màn hình tương tác ViewSonic là thiết bị công nghệ thông minh đến từ ViewSonic. Một thương hiệu cực kỳ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Do những nhu cầu mà người dùng đưa ra, hãng đã chế tạo và sản xuất ra chiếc màn hình tương tác mang thương hiệu ViewSonic. Dòng sản phẩm được trang bị và tích hợp nhiều ứng dụng và tính năng vượt trội.

Hỗ trợ người dùng trong đời sống hằng ngày, công việc sao cho tiện lợi và tối ưu hơn. Chiếc màn hình tương tác ViewSonic được ứng dụng nhiều trong giáo dục, giải trí hay hội họp. Vậy tại sao lại có nhiều người sử dụng thiết bị màn hình tương tác đến như vậy?

Tích hợp nhiều chức năng chỉ trong một thiết bị màn hình tương tác ViewSonic

tich-hop-nhieu-tinh-nang-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Tích hợp nhiều tính năng trong chiếc màn hình tương tác ViewSonic

Đây là một thiết bị công nghệ hàng đầu được chế tạo với nhiều tính năng nổi trội. Thay vì trong quá trình hội họp, hay thuyết trình, người dùng cần phải chuẩn bị nhiều thiết bị mới bắt đầu buổi họp được.

Nhưng với thiết bị màn hình tương tác ViewSonic thì sản phẩm được tích hợp hoàn hảo 6 chức năng trong một màn hình tương tác. Từ bảng tương tác thông minh, máy chiếu, máy tính, màn hình tương tác, wifi và loa.

Điều này vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng tiền lớn và có được một sự đầu tư có lời. Và vừa tăng hiệu quả tương tác và thu hút sự tập trung của người nghe. Hỗ trợ quá trình trình chiếu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp phần mềm hội họp trực tuyến

Một trong những tính năng mà người dùng không thể bỏ qua của thiết bị tương tác đến từ ViewSonic. Đó là phòng họp trực tuyến được tích hợp ngay bên trong màn hình. Hỗ trợ tối đa cho quá trình họp của doanh nghiệp. Không phải trang bị thêm những thiết bị hỗ trợ ngoài như bàn phím, con chuột hay loa.

Mọi công việc thao tác được tối ưu hóa chỉ cần thao tác bằng tay hay bút chuyên dụng trên chiếc màn hình tương tác ViewSonic. Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm cảm ứng đa điểm lên đến 20 điểm cảm ứng. Cho phép tối 10 người cùng tham gia tương tác trên màn hình đồng thời. Giúp buổi họp trở nên hiệu quả hơn và không phải nghe một cách thụ động. Tăng sự tương tác và góp ý cho từng vấn đề trong buổi họp.

Chạy song song hai hệ điều hành Android và Window

chay-song-song-hai-he-dieu-hanh-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Chạy song song hai hệ điều hành

Thường thì với những chiếc máy tính hay Laptop sẽ sử dụng hệ điều hành Window, còn thiết bị di động sẽ dùng Android. Ngoại trừ sản phẩm của Apple sẽ có cho mình hệ điều hành riêng. Với sản phẩm màn hình tương tác được tích hợp những chức năng của cả điện thoại thông minh và máy tính. Do vậy mà nhà sản xuất đã trang bị hai hệ điều hành chạy song song.

Mỗi hệ điều hành sẽ có cho mình những ưu điểm riêng. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng cho công việc nào thì sẽ sử dụng một trong hai hệ điều hành. Mà không phải có thêm sự hỗ trợ nào để chuyển đổi hệ điều hành trong lúc làm việc cả.

Độ phân giải màn hình cực cao

Đây cũng là một điều mà bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm đến. Để có được một buổi thuyết trình hiệu quả, thì việc hiển thị nội dung, dữ liệu, hình ảnh hay video minh họa rất quan trọng.

Nhờ vào khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và sống động. Thu hút được sự chú ý của người nghe vào buổi họp, thuyết trình thành công. Giúp họ nắm được nội dung buổi họp và đưa ra những ý kiến đóng góp hiệu quả hơn.

Tuổi thọ cao

Không như những thiết bị trình chiếu thông thường, tuổi thọ cực kỳ ngắn hạn. Vì là một thiết bị công nghệ nên chất lượng của chúng sẽ giảm dần theo thời gian. Nhưng thiết bị màn hình tương tác ViewSonic thì lại không bị ảnh hưởng gì về vấn đề đó. Sản phẩm có thể được sử dụng đến tận 10 năm. Một thời gian cực kỳ dài đối với một thiết bị công nghệ điện tử.

Nhờ vậy, đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc đổi mới thiết bị. Và đây chính là một sự đầu tư có lời và sử dụng lâu dài.

Lắp đặt màn hình tương tác ViewSonic đơn giản và dễ dàng

man-hinh-tuong-tac-viewsonic-lap-dat-de-dang
Lắp đặt dễ dàng

Một trong những lợi ích mà doanh nghiệp không thể bỏ qua về sản phẩm màn hình tương tác này. Đó là quá trình lắp đặt cũng như di chuyển dễ dàng. Bạn có thể lắp đặt nó trên chiếc khung đỡ di động thuận tiện cho quá trình di chuyển. Hoặc có thể tích hợp nó vào tường giúp tiết kiệm không gian làm việc.

Thông thường nhiều doanh nghiệp sử dụng chân đỡ màn hình. Để dễ dàng di chuyển cũng như sử dụng cho nhiều phòng họp. Hay di chuyển dễ dàng và linh hoạt theo ý thích của mình. Thật tiện lợi phải không nào.

Sản phẩm màn hình tương tác ViewSonic cực kỳ dễ sử dụng và sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như học tập. Đây như một sản phẩm ti vi hay laptop cỡ lớn, mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Vậy doanh nghiệp còn chần chờ gì mà không trang bị cho công ty mình một thiết bị hiện đại tăng hiệu quả làm việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88