Màn hình tương tác thông minh BenQ đem lại nhiều lợi ích trong giáo dục

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh BenQ được thiết kế để khai thác các khả năng năng động của lớp học và giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Thiết bị tân tiến, hiện đại giúp bài giảng của giáo viên đạt được hiệu quả tốt, giúp kết nối toàn bộ lớp học để có trải nghiệm học tập thú vị và vui vẻ. Hãy cùng tìm hiểu một vài lợi thế khi sử dụng màn hình BenQ vào trong giáo dục nhé!

tinh-nang-vuot-troi-cua-thiet-bi-tuong-tac-den-tu-benq

Không còn phải ghi chép bài, dùng bảng phấn như trước.

Bảng đen phấn trắng truyền thống rất nhàm chán, chưa kể việc ghi chép lại là việc khó khăn đối với giáo viên và học sinh nhất là đối với thời đại 4.0 như hiện nay. Bạn phải luôn luôn có thách thức khi phải xác định điều gì hữu ích và điều gì không. 

Với màn hình tương tác thông minh BenQ thì ngoài việc trình bày các bài thuyết trình và thông tin thông qua một máy chiếu tương tác, chức năng chia sẻ tập tin giúp sinh viên có thể chia sẻ các ghi chú kỹ thuật số vào cuối bài học – và khi sinh viên biết rằng các nội dung ghi chú khác đã được bạn giải quyết, sinh viên có thể tập trung nhiều hơn vào việc lắng nghe, và chỉ viết ra những điều đặc biệt hữu ích cho họ. 

Học sinh, sinh viên ngày nay có thể đánh giá cao hình thức ghi chú ‘hiệu quả’ này. Nếu không có tính năng ‘chia sẻ tập tin’ này, các tính năng tương tác trong máy chiếu kích thích sinh viên ghi chép đầy đủ hơn.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Các hệ thống trình chiếu tương tác tăng cường sự tham gia

Màn hình tương tác thông minh BenQ có các hệ thống máy chiếu tương tác bổ sung thêm một công cụ hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy. Trong khi ưu tiên dùng màn hình chiếu trên tường, chiếu hình lên mặt bàn cũng đang dần trở nên phổ biến.

Một bài nghiên cứu thấy rằng việc trình bày các tài liệu trên màn hình tương tác cảm ứng khuyến khích sinh viên tự mình cố gắng giải quyết vấn đề trước khi nhìn vào đáp án và cho phép lặp lại nhiệm vụ dễ dàng. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng ngay cả một ứng dụng tối giản trên mặt bàn cũng có thể mang lại lợi ích cho các hoạt động giáo dục trong bối cảnh trường Đại học, nơi tập trung vào học tập hợp tác.

Các bài thuyết trình được cung cấp bằng cách sử dụng màn hình tương tác cảm ứng là một cách tốt để đảm bảo tất cả sinh viên tham gia. Bằng cách làm như vậy, mọi người đều có thể xem như nhau và rõ ràng những gì giáo viên đang làm trên bàn và khuyến khích họ chú ý.

Sử dụng màn hình tương tác thông minh BenQ có thể làm tăng sự tham gia của học sinh bằng cách cho phép họ cùng tham gia vào các bài thuyết trình, trò chơi, nội dung video và các hoạt động nhóm khác trong một buổi học. Các yếu tố khác nhau của một bài học có thể được chuẩn bị trước và được truy cập bằng cách cắm trực tiếp USB vào máy chiếu.

Tăng năng suất lớp học một cách hiệu quả hơn

Màn hình tương tác thông minh BenQ trong lớp học giúp các giáo viên không phải viết lên bảng. Điều này cũng giúp học sinh không bị phân tâm khỏi khoảnh khắc im lặng trống rỗng và hậu quả là xu hướng nói chuyện và làm phiền các học sinh khác. Với một máy chiếu tương tác, các bài học có thể được lên kế hoạch trước nhờ tài liệu thuyết trình đã có sẵn. 

Các giáo sư nhiệt tình cũng có thể mời sinh viên làm trợ giảng trong việc điều phối các kế hoạch bài học như vậy, do đó đưa sự tham gia của sinh viên lên một tầm cao mới.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-benq

Bảo vệ môi trường và sức khoẻ

Học tập và tham khảo nội dung kỹ thuật số sẽ khuyến khích giáo viên cũng như sinh viên không sử dụng bút giấy và tận dụng các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại thông minh. 

Ngoài ra, khi sử dụng bảng đen với phấn thì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khoẻ, bởi vì phấn trắng sẽ là một trong những tác nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp khi cơ thể hít phải bụi phấn trong khi viết hay xoá bảng.

Việc sử dụng màn hình tương tác thông minh BenQ sẽ góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải cacbon của các lớp học và tổ chức.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình tương tác thông minh, có thể tham khảo tại Smartcreen. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88