Màn Hình Tương Tác Thông Minh 65 Inch Trung Tâm Ngoại Ngữ

Rate this post

Trong những gần đây, nhiều thiết bị công nghệ hiện đại 4.0 xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những sản phẩm vượt trội đã có mặt trên thị trường đó chính là chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch. Hỗ trợ cho công việc trong mọi lĩnh vực đời sống. Từ lĩnh vực giáo dục, kinh doanh, y tế đến nhà hàng và còn nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt là ứng dụng mạnh mẽ trong ngành giáo dục. Mang đến cho học sinh những bài giảng sinh động và cuốn hút, nâng cao sự tập trung của mọi học sinh. Tạo ra một mô hình học tập hiện đại và thông minh với sự trợ giúp từ chiếc màn hình tương tác thông minh.

Hỗ trợ học tập những môn khó tiếp thu như toán, văn thậm chí cả môn ngoại ngữ. Vậy chiếc màn hình tương tác 65 inch của màn hình tương tác trong các trung tâm ngoại ngữ. Hãy cùng Smartscreen tìm hiểu về những lợi ích mà chiếc màn hình thông minh này mang lại nhé.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-trong-trung-tam-tieng-anh
Màn hình tương tác thông minh 65 inch trong trung tâm tiếng Anh

Lợi ích mà chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch trong trung tâm ngoại ngữ

Hỗ trợ quá trình giảng dạy thông minh và thuận lợi hơn

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-ho-tro-qua-trinh-giang-day
Hỗ trợ quá trình giảng dạy của giáo viên

Khi giáo viên áp dụng thiết bị màn hình tương tác vào trong bài giảng sẽ tạo sự khác biệt và ấn tượng. Với những tính năng và phần mềm được tích hợp vào trong sản phẩm thông minh này. Hỗ trợ giáo viên hoàn thành công việc soạn giáo án bài giảng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mọi thao tác đều được thực hiện và hoàn thiện trên chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch. Mà không cần phải dùng đến thiết bị ngoài như bút chuyên dụng hay bàn phím hay con chuột,.. Mỗi khi đến với tiết học thì giáo viên chỉ cần sự có mặt của chiếc máy tính mà sản phẩm màn hình tương tác thay cho bảng đen truyền thống.

Ngoài ra, sản phẩm tương tác này còn có thể thể hiện ý tưởng của giáo viên rõ ràng và hiệu quả hơn. Và thiết bị này còn hỗ trợ trình chiếu đa dạng file từ hình ảnh, video, âm thanh đến hình ảnh. Làm sinh động bài giảng hơn và tăng hứng thú học tập và chú ý, hấp dẫn ánh nhìn của học sinh. Một điều nữa là thiết bị tương tác thông minh này hỗ trợ giáo viên tìm và lấy nguồn dẫn chứng bài học từ Internet hay trang mạng xã hội.

Tăng khả năng sáng tạo

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-tang-kha-nang-sang-tao
Tăng khả năng sáng tạo của học sinh

Nhờ có sự trợ giúp đắc lực từ sản phẩm màn hình tương tác thông minh 65 inch đã khiến bài giảng trở nên sinh động hơn. Tạo được hứng thú chăm chú vào bài giảng cho người xem. Ngoài ra, học sinh còn có thể trực tiếp tương tác với màn hình tương tác thông minh 65 inch. Nhờ vào cảm ứng chạm lên đến 20 điểm, cho phép tối đa 10 học sinh cảm ứng trên màn hình cùng lúc.

Điều này tạo điều kiện cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo, thể hiện những ý tưởng của mình. Trong các trung tâm ngoại ngữ, khi có sự xuất hiện của chiếc màn hình tương tác tạo nên cảm giác mới lạ. Những thiết bị công nghệ hiện đại luôn có một sức hút không thể chối từ. Mà hầu hết các em đều mong đợi và không thể thoát ra khỏi chúng.

Với việc giảng bài kết hợp với những hình ảnh, video minh họa đi kèm. Giúp học sinh nắm bắt được bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hỗ trợ học sinh phát âm chuẩn hơn nhờ vào chiếc loa công suất lớn, tăng hiệu quả học tập.

Tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Thay vì sử dụng bảng đen phấn trắng như trong mô hình học tập truyền thống ở trường. Thì nơi đây, trung tâm tiếng anh sử dụng màn hình tương tác 65 inch để hiển thị những nội dung bài giảng, hình ảnh hay video minh họa. Sẽ không còn vấn đề học thụ động, chỉ ngồi nghe và ghi chép mà giờ đây, các em học sinh còn có thể ghi chú, viết hay vẽ lên bài giảng.

Ngoài ra, thiết bị này cực kỳ hữu ích khi vừa học tập và vừa có thể tạo ra những trò chơi. Giúp tăng hứng thú cho mọi học sinh tham gia vào trò chơi.

Nâng cao chất lượng học tập cho mọi học sinh trong trung tâm

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-nang-cao-chat-luong-hoc-tap
Màn hình tương tác thông minh 65 inch nâng cao chất lượng học tập

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Đây là một ngôn ngữ thông dụng như một ngôn ngữ thứ 2 của mỗi nước. Do vậy mà nhu cầu học tập và nâng cao vốn tiếng Anh ở mọi lứa tuổi ngày càng nhiều. Trong số đó, đa số là trẻ em vì phụ huynh muốn trang bị cho bé vốn tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Nhiều trung tâm dạy tiếng Anh ra đời, ba mẹ không biết nơi nào tốt để đưa con mình vào học. Vì thế mà những trung tâm nào uy tín, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ được các bậc phụ huynh lưu tâm hơn. Từ đó, sẽ mang lại danh tiếng về độ chất lượng, uy tín cho trung tâm tiếng Anh.

Tạo lợi thế về cạnh tranh khi sở hữu trang thiết bị hiện đại, thông minh. Khi phụ huynh và học sinh tham quan sẽ thu hút được ánh nhìn cũng như sự ấn tượng về trung tâm. Và họ sẵn lòng đăng ký khóa học ngay mà không có gì băn khoăn. Chính vì thế mà mỗi trung tâm Tiếng Anh cần phải đầu tư vào chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch. Vì đây là một sự đầu tư có lời.

Trên đây là những lợi ích cơ bản mà chiếc màn hình tương tác 65 inch mang lại cho trung tâm tiếng Anh. Không chỉ tăng hiệu quả học tập, soạn bài giảng mà nó còn tạo nên một mô hình học tập thông minh. Kéo gần khoảng cách giữa giáo viên và học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88