Màn Hình Tương Tác Thông Minh 65 Inch – Nâng Cao Chất Lượng Y Tế

Rate this post

Y tế là một ngành cực kỳ quan trọng trong đời sống của mỗi người dân. Ai cũng cần phụ thuộc và cần sự trợ giúp của bệnh viên mỗi khi gặp khó khăn về bệnh tật. Và để có được nguồn nhân lực y sĩ được đào tạo bài bản không thể thiếu được sự trợ giúp của những thiết bị công nghệ hiện đại. Trong đó, phải kể đến thiết bị màn hình tương tác thông minh 65 inch. Giúp tăng cường khả năng giao tiếp, quản lý và tổ chức công việc và bệnh nhân hiệu quả hơn.

Thiết bị này tạo nên sự khác biệt về mặt dịch vụ chăm sóc y tế. Trong bài viết dưới đây, Smartscreen sẽ cung cấp cho các bạn những lợi ích mà chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch mang lại.

Chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch hỗ trợ hoạt động ghi chép cũng như cập nhật thông tin bệnh nhân đơn giản hơn. Mọi nhà sản xuất thiết bị tương tác thông minh đều hướng tới việc mang đến cho người dùng một thiết bị thân thiện với người dùng. Vì vậy, những thiết bị đi kèm như bút cảm ứng chuyên dụng cũng được thiết kế. Dù cho người không rành về công nghệ cũng sẽ dễ dàng sử dụng chúng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-trong-linh-vuc-y -te
Màn hình tương tác thông minh 65 inch trong lĩnh vực y tế

Những lợi ích không tưởng mà chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch trong bệnh viện

Cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn

man-hinh-tuong-tac-65-inch-cai-thien-ky-nang-giao-tiep
Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Trong quá trình tiếp thu thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ hay nhân viên trong bệnh viện thì giao tiếp là một điều vô cùng quan trọng. Để có thể tiếp nhận mọi thông tin cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Và chiếc màn hình tương tác đóng vai trò như người vận chuyển thông tin một cách chính xác. Giúp người nhân viên bệnh viện nhận được thông tin liên quan đến bệnh nhân như vị trí và yêu cầu của họ.

Trong bệnh viện, chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch được đặt khắp nơi. Để hỗ trợ mọi người sủ dụng thiết bị dễ dàng. Và mọi thông tin trên chiếc màn hình đều được truy cập từ mọi nơi trong tòa nhà bệnh viện.

Không chỉ thực hiện được những yêu cầu mà người bệnh còn có thể nhận được những thông tin về bệnh tình, chế độ ăn uống,… Bên cạnh đó, họ còn có thể liên hệ ngay với nhân viên bệnh viện hoặc bác sĩ bất cứ lúc nào. Thông qua thiết bị màn hình tương tác này, người thân bệnh nhân cũng cho thể ghi lại những thông tin cần thiết. Ngoài ra, họ còn có thể thêm ghi chú, thắc mắc lên chiếc màn hình tương tác. Vì nhân viên y tế sẽ thấy được những thông tin đó trên các thiết bị tương tác được đặt trong tòa nhà.

Cải thiện năng suất làm việc hiệu quả hơn

man-hinh-tuong-tac-65-inch-cai-thien-nang-suat-lam-viec
Tăng năng suất làm việc

Chất lượng dịch vụ tại các trung tâm y tế được cải thiện cả về năng suất và hiệu quả. Mọi nhân viên y tế đề có thể truy cập thông tin về bệnh nhân một cách dễ dàng. Và quá trình thực hiện những nhiệm vụ, công việc được giao từ mọi nơi trong trung tâm chỉ cần có chiếc màn hình tương tác. Ngoài ra, quá trình liên lạc, kết nối với nhau nhanh gọn khi mà khối lượng công việc quá nhiều.

Chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch hỗ trợ hoạt động ghi chép cũng như cập nhật thông tin bệnh nhân đơn giản hơn. Mọi nhà sản xuất thiết bị tương tác thông minh đều hướng tới việc mang đến cho người dùng một thiết bị thân thiện với người dùng. Vì vậy, những thiết bị đi kèm như bút cảm ứng chuyên dụng cũng được thiết kế. Dù cho người không rành về công nghệ cũng sẽ dễ dàng sử dụng chúng.

Điều này hỗ trợ người dùng tối ưu hóa công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Mang đến hiệu suất công việc được cải thiện và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Không như cách quản lý thông tin theo phương pháp cũ.

Hỗ trợ trung tâm y tế trong việc quản lý những tình huống nguy cấp

Chiếc màn hình tương tác thông minh 65 inch như cánh tay phải hỗ trợ nhân viên xử lý những tình huống nguy cấp. Khi mà trong thời điểm mỗi một giây đều vô cùng quý giá. Khi bệnh viện quá tải bệnh nhân, hay đông đúc bệnh nhân. Nhân viên y tế cần phải biết chính xác vị trí và bệnh tình của người bệnh nhân cũng như vị trí của từng bác sĩ.

Mọi thông tin đều được hiện trên màn hình cảm ứng và nhân viên có thể liên hệ với họ chỉ trong vài giây. Ngoài ra, các bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật có thể đưa ra những yêu cầu hay thông báo với nhân viên y tế. Giảm thiểu thời gian trễ nếu bị thiếu thông tin cung cấp.

Đối với những ca phẫu thuật nghiêm trọng, các bác sĩ đều có thể tham khảo những góp ý của các chuyên gia. Họ có thể đến từ nhiều nơi trên thế giới hay các bác sĩ trong cùng thành phố thông qua hội nghị truyền hình. Giúp quá trình thực hiện phẫu thuật thành công, cứu sống người bệnh nhân.

Tăng sự hài lòng của người bệnh nhân

man-hinh-tuong-tac-65-inch-tang-su-hai-long-cua-benh-nhan
Tăng sự hài lòng của bệnh nhân

Nhờ có sự hỗ trợ của màn hình tương tác 65 inch, bệnh nhân có thể nhận được mọi thông báo liên quan đến quá trình điều trị. Như thuốc men, chế độ ăn uống, lịch khám chỉ với một thao tác chạm. Tuy nhiên, nếu người dùng ngại phải dùng tay thao tác thì cũng có thể dùng cây bút cảm ứng chuyên dụng.

Chính vì thế mà nếu vị trí giường bệnh xa màn hình quá thì bệnh nhân có thể dùng thiết bị này. Phần mềm hội nghị truyền hình giúp bệnh nhân trò chuyện với người thân. Những yếu tố này hỗ trợ trải nghiệm người dùng được nâng cao hơn và tăng sự hài lòng của bệnh nhân.

Thiết bị màn hình tương tác thông minh 65 inch đã mang đến những lợi ích vô cùng to lớn. Nên nhiều trung tâm y tế, hay bệnh viện đã áp dụng thiết bị. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ giảm chi phí sử dụng. Khi tiết kiệm được thời gian cũng như lượng nhân sự năng suất làm việc được nâng cao.

Bài viết trên là những thông tin mà thiết bị màn hình tương tác thông minh 65 inch mang lại trong lĩnh vực y tế. Giúp bạn thấy được những lợi ích mà chiếc màn hình tương tác này mang lại. Hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88