Màn hình tương tác Samsung được sử dụng khá rộng rãi hiện nay

Rate this post

Màn hình tương tác Samsung là dòng sản phẩm chuyên dụng mới của Samsung mang đến độ phân giải UHD tốt nhất trong phân khúc cũng như màu sắc phong phú hoàn mỹ. Hiện nay màn hình tương tác được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề phổ biến như là : giáo dục, y tế, hội họp, các ngành công nghiệp, máy rút tiền ATM,…

 

man-hinh-tuong-tac-samsung

Những nét nổi bật của màn hình tương tác Samsung

Màn hình tương tác Samsung là một sản phẩm được sản xuất bởi Samsung nổi tiếng. Đây là ông trùm của ngành điện tử Hàn Quốc. Với nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã không ngừng thay đổi và cải tiến về chất lượng sản phẩm nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện nay Samsung đã cho ra mắt thị trường với nhiều phiên bản màn hình khác nhau như màn hình tương tác Samsung 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch. Dòng sản phẩm này sẽ được hoạt động dựa trên nền tảng Tizen 3.0. Nó hỗ trợ các kết nối không dây, kết nối USB, PC và có các cổng di động giúp cho việc kết nối được với nhiều thiết bị trở nên tiện lợi hơn. 

Màn hình tương tác Samsung mới mang đến độ phân giải UHD tốt nhất trong phân khúc cũng như màu sắc phong phú hoàn mỹ. Thiết kế đối xứng hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc treo tường và đảm bảo việc lắp đặt diễn ra liền mạch. Mặt lưng phẳng và độ sâu mỏng sẽ đảm bảo màn hình có thể đứng vững trong thời gian dài.

 

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-7

 

Ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Samsung

Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng: Màn hình tương tác Samsung với sự đa dạng hóa ứng dụng – đa năng – tùy biến cao, màn hình tương tác Samsung rất được ưa chuộng và áp dụng vào kinh doanh và giáo dục, cho phép người dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Nhiều tùy chọn kết nối: Người dùng có nhiều lựa chọn kết nối với màn hình tương tác Samsung với hiệu suất cao nhất. Màn hình thông minh sử hữu đa cổng với đầy đủ các kết nối tiêu chuẩn như: USB, HDMI. NFC và chia sẻ màn hình, tối ưu hóa sự tương tác giữa mọi người với nhau. Hơn thế nữa, sản phẩm được thiết kế kệ chứa đồ rộng rãi tạo sự thoải mái và tiện ích với người sử dụng.

Đồng bộ hóa màn hình: Đây là một tính năng hữu dụng, cho phép chia sẻ và kiểm soát nội dung bằng cách đồng bộ hóa giữa thiết bị cá nhân với thiết bị màn hình Samsung và ngược lại.

Kết nối – chia sẻ rộng: Như một đặc điểm nổi bật, màn hình tương tác Samsung giúp học viên giảm tải được lượng sách vở phải mang hằng ngày, tăng sự tập trung và tương tác với giáo viên của họ qua các bài giảng. Cũng như với doanh nghiệp, các cuộc họp sẽ thoải mái và hiện đại hơn khi nhân viên không phải dùng các thiết bị kết nối phổ thông, chỉ việc “Connect wireless” hoặc Miracast với màn hình tương tác thông minh. 

Hình ảnh rõ nét, sống động với hệ điều hành Tizen mạnh mẽ: Với màn hình UHD chất lượng cao với độ hiển thị sắc nét dưới mọi điều kiện ánh sáng, màn hình SamSung chắc chắn đáp ứng mọi mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Tính năng nổi bật khác:

Viết, vẽ, ghi chú trực tiếp

Cảm ứng tương tác đa điểm

Tối ưu hóa hiệu quả quá trình quản lý các thiết bị cá nhân

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay cần báo giá màn hình tương tác Samsung, có thể tham khảo tại Smartcreen. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88