Màn hình tương tác Samsung được ứng dụng vào những lĩnh vực nào?

Rate this post

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, hiện đại, kéo theo cùng với đó là những thiết bị tương tác cũng lần lượt ra đời, đặc biệt nhất phải kể đến màn hình tương tác Samsung thông minh. Đây là sản phẩm đa tính năng, đa lợi ích và có thể dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Màn hình cảm ứng cho phép bạn dùng tay hoặc bút để thực hiện các thao tác chấm chạm, cảm ứng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.

qua-trinh-thanh-toan-tien-loi-va-thuan-tien-cung-man-hinh-tuong-tac-samsung

Cùng tìm hiểu màn hình tương tác Samsung là gì?

Màn hình tương tác Samsung hiện nay được sử dụng rất phổ biến và là thiết bị yếu thích của nhiều khách hàng, sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Samsung, Hàn Quốc, hiện nay đã phổ biến trên thị trường Việt Nam và được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau. Đây là thiết bị tương tác chuyên dụng, được phát triển dựa trên nền tảng màn hình thông minh thế hệ thứ 3 của Samsung.

Sản phẩm này thuộc series màn hình quảng cáo thông minh, có chất lượng màn hình vô cùng tốt cùng tính năng hỗ trợ đa điểm chạm. Màn hình cảm ứng Samsung được người dùng và các chuyên gia công nghệ đánh giá cao vì không chỉ có những ưu điểm nổi bật về phần cứng mà còn tích hợp các giải pháp mới về phần mềm.

Màn hình tương tác được trang bị các ứng dụng độc quyền có thể thay đổi hoàn toàn bảng trắng thông thường trong việc giảng dạy. Bạn chỉ cần dùng tay hoặc bút để thực hiện các thao tác cảm ứng, chấm chạm, viết vẽ trực tiếp trên màn hình.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-6

Những lĩnh vực thường sử dụng đến màn hình tương tác Samsung?

Mặc dù được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng thiết bị này vẫn được dùng chủ yếu trong giáo dục, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Ngoài ra, tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nếu muốn thay mới hình thức Marketing để bắt kịp xu hướng và đuổi theo sự phát triển của công nghệ hiện đại 4.0 đều cần đến ứng dụng màn hình tương tác đặc biệt là màn hình tương tác Samsung. Bởi nó không chỉ chứng tỏ được tầm vóc của doanh nghiệp mà nó đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị, từ đó tạo được ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Đây được đánh giá là hình thức Marketing vừa tiết kiệm được tối đa chi phí mà hiệu quả đem lại cao.

Một số doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nên ứng dụng hình thức quảng bá này có thể kể đến như:

– Nhà hàng, khách sạn

– Sân bay

– Trung tâm thương mại

– Siêu thị

– Bệnh viện

– Rạp chiếu phim

– Khu chung cư

Màn hình tương tác Samsung không chỉ có thiết kế mỏng nhẹ, đẹp mắt mà những tính năng của màn hình cũng khiến người tiêu dùng sẽ trầm trồ khi mở ra một thế giới công nghệ đầy tiện ích nhiều tính năng hấp trên màn hình. Và chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cũng như nhiều vị trí lắp đặt khác nhau.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88