Màn Hình Tương Tác Giải Pháp Cho Nhà Hàng

Rate this post

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ 4.0 đã mang đến cho kinh doanh nhiều thách thức. Làm sao có thể gây sự chú ý và ấn tượng với khách hàng. Khi mà nhu cầu và sự nhận thức của họ ngày càng cao hơn. Và giải pháp hiện nay chính là màn hình tương tác.

Thiết bị tương tác đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đời sống. Và gần đây nhất chính là lĩnh vực nhà hàng. Nhờ có thiết bị màn hình tương tác đã khiến nhà hàng trở nên hiện đại và mới mẻ hơn rất nhiều. Với cách thiết kế không gian màn hình kết hợp với cách trình chiếu hình ảnh. Đã tạo nên điều đặc biệt cho nhà hàng.

man-hinh-tuong-tac-giai-phap-cho-nha-hang
Màn hình tương tác giải pháp cho nhà hàng

Tại sao nên sử dụng màn hình tương tác trong nhà hàng?

Khách hàng đã chán với việc tiếp cận thụ động, không thấy được sản phẩm. Thì làm sao họ đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán được. Nhưng với thiết bị tương tác tiên tiến này thì chắc chắn sẽ gây được chú ý với khách hàng. Và quảng cáo sản phẩm dần dần in sâu trong tâm trí khách hàng mà không làm họ khó chịu.

Trong đó, nhà hàng cũng gặp phải tình trạng như những ngành kinh doanh bán hàng. Nhưng điều khó cho nhà hàng đó là vừa phải chế biến món ăn phù hợp với khẩu vị khách. Mà còn phải tạo cho họ những trải nghiệm thú vị bên trong nhà hàng. Từ menu đến cách bố trí nội thất đến hình ảnh cần toát lên sự tinh tế và mới mẻ.

Thiết bị tương tác đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đời sống. Và gần đây nhất chính là lĩnh vực nhà hàng. Nhờ có thiết bị màn hình tương tác đã khiến nhà hàng trở nên hiện đại và mới mẻ hơn rất nhiều. Với cách thiết kế không gian màn hình kết hợp với cách trình chiếu hình ảnh. Đã tạo nên điều đặc biệt cho nhà hàng.

Đặt màn hình tương tác quảng cáo biển hiệu

man-hinh-quang-cao-bien-hieu-nha-hang
Màn hình quảng cáo biển hiệu nhà hàng

Đây cũng là một cách quảng cáo thông minh của nhà hàng. Một cách có thể thu hút sự chú ý của mọi người, từ người qua đường đến khách ghé vào nhà hàng. Đối với người qua đường thì đây chính là điều thu hút họ qua mỗi nẻo đường, ngóc ngách. Khiến họ không thể không chú ý vào chiếc màn hình quảng cáo lớn như vậy.

Hình ảnh hay video bắt bắt đều có thể dễ dàng thu hút người đi đường. Khiến họ nán lại tương tác với màn hình và chúng sẽ khắc sâu vào nhận thức người dân. Chiếc màn hình quảng cáo được đặt trước cửa tiệm nhà hàng. Để mỗi người ghé qua đều có thể thấy được quảng cáo đó.

Xem thêm:

Lắp đặt sản phẩm màn hình quảng cáo ngay quầy phục vụ

man-hinh-quang-cao-ngay-quay-phuc-vu
Màn hình quảng cáo ngay tại quầy phục vụ

Khi mỗi người khách ghé vào quán, điều đầu tiên họ chú ý vào quán, đó là quầy phục vụ. Nơi đó chứa rất nhiều điểm hấp dẫn, khiến người dùng cần chú ý vào đó. Ở quầy phục vụ, là nơi trưng bày các món ăn, thức uống,… Cũng như cung cấp cho người dùng về menu – những món mà quán đang phục vụ.

Khi sử dụng thiết bị màn hình thông minh tại quầy, người dùng có thể nhìn thấy những món. Và thường sẽ đi kèm theo hình ảnh sản phẩm. Hỗ trợ người dùng thấy được hình ảnh món ăn hay đồ uống một cách chân thực nhất. Giúp họ đưa ra được quyết định order từ hình ảnh của những món đó thuận tiện hơn.

Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp về món ăn phục vụ. Thì màn hình còn hiển thị thêm mức giá của từng món. Cực kỳ tiện lợi cho người dùng căn chọn và sử dụng đúng ngân sách mua đồ.

Quá trình order món sẽ nhanh chóng và tránh sai sót hơn rất nhiều. Vì người đung đứng tại quầy gọi món, và nhân viên thu ngân thanh toán hóa đơn của bạn. Và nhanh chóng chuyển đơn hàng liền về cho nhà bếp ngay phía sau quầy. Với những nhà hàng hiện đại 4.0 và quy mô lớn. Thì giờ họ thường đặt luôn một màn hình tương tác ngay tại từng bàn. Cực tiện lợi, khách hàng chỉ cần nhấn chọn những món mà mình ưa thích. Hóa đơn được in ra ngay lập tức và nhà bếp nhận được đơn hàng nhanh chóng.

Chiếc màn hình tương tác thông báo những chương trình khuyến mãi

Khi khách hàng bước vào nhà hàng hay quán nước, ngoài thông tin về menu, giá cả. Thì họ cũng nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi đang diễn ra ngay tức khắc.

Với những standee chân đứng được đặt ngay trước quầy tính tiền (hay order). Giúp mọi người thưởng thức được những món vừa mới vừa tiết kiệm. Có được những combo ngon nghẻ khi sử dụng khuyến mãi. Những thông tin này thu hút người dùng và khiến họ thay đổi suy nghĩ gọi món đã có sẵn trong đầu. Và với phương thức quảng cáo như này, nhà hàng hay quán ăn thường sử dụng màn hình dạng treo tường hay chân đứng.

Màn hình tương tác ở ngoài trời

man-hinh-tuong-tac-quang-cao-ngoai-troi
Màn hình quảng cáo ngoài trời

Ngoài việc đặt những màn hình quảng cáo ở trước cửa hay bên trong nhà hàng. Thì việc đặt vài màn hình tương tác quảng cáo ở bên ngoài. Đây cũng là một cách thu hút sự chú ý của người qua đường cực kỳ hiệu quả. Những chiếc màn hình hiển thị món ăn, thức uống hay món đặc biệt của nhà hàng. Cung cấp cho người đi đường những đầy đủ thông tin về giá cả và hình ảnh món ăn. Khiến mọi người không thể nào bỏ qua được sức hấp dẫn của thức ăn.

Bên cạnh đó, cũng cần phải tính toán chỗ đặt màn hình quảng cáo ở đâu cho hợp lý nhất. Thì phía trước nhà hàng hay dọc đường đi đến nhà hàng. Đây sẽ là một phương pháp thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả. Thỉnh thoảng, người đi đường có thể chụp ảnh menu lại để lưu giữ. Hay có thể họ sẽ gọi điện order ngay luôn mà không cần phải đến tận nhà hàng.

Đây chính là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để tăng doanh số và thu hút càng nhiều khách hàng.

Như vậy với giải pháp quảng cáo mà chiếc màn hình tương tác hiện đại mang đến. Các bạn lại có cho mình thêm một giải pháp tăng khách hàng và doanh thu hiệu quả.

Những thông tin trên Smartscreen mang đến bạn có thể đưa ra được quyết định sử dụng phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn giải pháp về bảng tương tác cũng như các màn hình tương tác. Từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như samsung, LG, ViewSonic,…

Chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0794557788 để được hỗ trợ tận tình. Và báo giá chi tiết từng sản phẩm cho bạn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88