Màn Hình Tương Tác 65 Inch Ứng Dụng Trong Những Lĩnh Vực Nào?

5/5 - (1 vote)

Sản phẩm màn hình tương tác 65 inch hiện đang được ứng dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Thiết bị được trang bị cũng như tích hợp nhiều tính năng nổi bật và xịn xò. Nhờ đó, thúc đẩy sản phẩm ngày càng được ứng dụng phổ biến. Và hoàn thành vô cùng tốt vai trò của mình. Nhưng có nhiều thắc mắc rằng thiết bị màn hình tương tác được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực nào?

Dưới đây, Smartscreen sẽ giải đáp những thắc mắc đó của mọi người. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-tuong-tac-65-inch

Những ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác 65 inch

Thiết bị all in one

Màn hình tương tác thông minh 65 inch là một sản phẩm màn hình tuong tác tích tất cả mọi thiết bị trong một sản phẩm này. Như bảng tương tác, máy chiếu, máy tính, Tivi, hay wifi. Thiết kế của màn hình tương tác như một chiếc Smart Tivi. Cho phép người dùng tuong tác, chạm và cảm ứng thao tác hoàn toàn bằng tay hoặc bút tương tác chuyên dụng. Thay thế hoàn toàn thiết bị kết nối bên ngoài như bàn phím hay chuột máy tính.

Độ phân giải cao

Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ cực kỳ hiện đại. Vì thế độ phân giải màn hình cũng sắc nét, cao cấp. Giúp hiển thị video, hình ảnh sắc nét và sống động. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm xịn xò nhất.

Cảm ứng đa điểm 

Đối với màn hình tương tác hiện đại, số điểm cảm ứng lên đến 20 điểm chạm. Mọi người tha hồ chạm và tương tác với màn hình tương tác. Một sự cải tiến vượt bậc so với màn hình tương tác thế hệ cũ. Đã nâng cao hiệu quả sử dụng, hỗ trợ đắc lực trong môi trường giáo dục. Vì cần phải có sự tương tác đồng thời nhiều người trên màn hình.

Đáp ứng mọi không gian trình chiếu

Màn hình tương tác được sản xuất với đa dạng kích thước cho mọi người sử dụng. Nhưng đặc biệt là màn hình tương tác 65 inch vô cùng phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, cũng cho người dùng nhiều sự lựa chọn lắp đặt. Như treo tường, hay sử dụng khung chân di động thuận lợi cho việc di chuyển thiết bị. Độ phân giải cao và kích cỡ màn hình lớn, thiết bị có thể trình chiếu trong không gian phòng họp lên đến 200 người.

Đa dạng thiết bị kết nối

Không như các thiết bị trình chiếu khác, sản phẩm màn hình tương tác được trang bị đa dạng cổng kết nối. như VGA, USB, PC, HDMI,… Đáp ứng mọi yêu cầu trình chiếu của mọi người. Đây chính là sản phẩm có thể truyền đạt thông tin và kết nối cực kỳ đơn giản nhưn lại có ưu điểm vượt trội hơn các thiết bị khác.

Được tích hợp nhiều phần mềm hữu ích

Màn hình tương tác 65 inch được tích hợp hai hệ điều hành Android và Windows. Hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình sử dụng sản phẩm. Và bạn dễ dàng tích hợp và cài đặt những phần mềm ưa thích.

Tiết kiệm điện và tuổi thọ cao

Tuổi thọ của màn hình tương tác cao hơn hẳn so với các thiết bị cùng tính năng. Bạn có thể sử dụng thiết bị liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo về vấn đề phát sinh. Tuổi thọ của màn hình tương tác lên đến 50.000 giờ. Dùng trong khoảng 16 năm nếu mà thiết bị được sử dụng 10 tiếng một ngày.

man-hinh-tuong-tac-65-inch

Màn hình tương tác được ứng dụng trong lĩnh vực cụ thể nào?

Sự ra đời của màn hình tương tác đã mang đến một làn gió mới cho thị trường. Và nhanh chóng trở thành công cụ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Và trở thành sản phẩm được ưa chuộng phổ biến nhất. Các lĩnh vực ứng dụng thiết bị này, gồm:

Trong lĩnh vực giáo dục

Nhờ sản phẩm màn hình tương tác được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ quá trình dạy học cũng như học tập tối đa. Chính vì thế mà thiết bị trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong giáo dục. Và mọi thắc mắc của học sinh đều được giải đáp ngay trong buổi học. Đem đến những bài học sinh động và cuốn hút. Học sinh sẽ nhớ và hiểu lâu hơn.

Học sinh có thể thuyết trình, làm bài tập hay nên ra những ý kiến cực kỳ tiện lợi. Và đây cũng chính là một mô hình học tập hiện đại đang trở thành xu hướng lớp học thông minh hiên nay.

Trong lĩnh vực kinh doanh

Sản phẩm cũng được ứng dụng phổ biến trong các phòng họp. Tăng khả năng truyền đạt ý tưởng hay hiển thị dễ dàng nhất.

Trình chiếu những âm thanh hay thông tin sẽ không dẫn đến việc lắng nghe thụ động. Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ cập nhật thông tin và quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất. Trong các buổi ra mắt sản phẩm cũng có thể sử dụng thiết bị này. Hỗ trợ khách hàng tra cứu sản phẩm tiện lợi.

Thay thế hoàn toàn máy chiếu truyền thống và loại bỏ những dây dợ rườm rà. Tạo nên dự chuyên nghiệp. Thực hiện các hành động như hcujp màn hình, lưu thông tin hay hiển thị và tương tác hai chiều dễ dàng.

Ứng dụng trong các lĩnh vực khác 

Bên cạnh hai ứng dụng trong hai lĩnh vực được sử dụng phổ biến nhất thì màn hình tương tác còn mang đến những ứng dụng khác. Như giải  trí, làm bản đồ, màn hình hiển thị tại trường quay. Và thậm chí cả y tế, trung tâm nghiên cứu,… cũng sử dụng sản phẩm.

Có thể thấy thiết bị màn hình tương tác 65 inch mang đến nhiều ứng dụng phổ biến. Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp hỗ trợ hiệu quả công việc ngày một tối đa hơn và hiệu quả hơn.

 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại:  0794557788
Email: loan.anhphat@gmail.com
Website: https://smartscreen.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88