Lợi ích của màn hình tương tác thông minh

Rate this post

Màn hình tương tác thông minh là một sản phẩm tích hợp, tiện lợi cho các doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục. Giúp bạn tiết kiệm không cần phải mua nhiều thiết bị để phục vụ cho các cuộc họp hay lớp học, giờ đây màn hình tương tác thông minh vừa có thể hiển thị hình ảnh sắc nét như TV 4K, vừa tương tác cùng lúc như máy tính bảng, giúp quá trình học tập và làm việc thuận lợi hơn. Tìm hiểu ngay!!!

Màn hình tương tác thông minh là gì?

màn hình tương tác thông minh

Màn hình tương tác thông minh là giải pháp trình chiếu tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hay các tổ chức giáo dục. Một thiết bị tất cả trong một bao gồm: màn hình cảm ứng đa điểm chạm, máy vi tính, loa và không cần máy chiếu. Màn hình tương tác thông minh chạy được hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Android, Windows, IOS. Người dùng có thể trò chuyện với màn hình thông minh qua một trong những trợ lý giọng nói phổ biến như Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Lợi ích màn hình tương tác thông minh đem lại

Màn hình tương tác thông minh

Kết hợp nhiều tính năng trong một

Màn hình phẳng tương tác có thiết kế tất cả trong một, bao gồm tất cả các chức năng của bảng thông minh, bảng tương tác, trình chiếu, phần mềm chú thích, loa và bảng điều khiển.
Nó cung cấp phương pháp học cộng tác cao cấp trong bất kỳ lớp học nào để giáo viên và học sinh có thể chia sẻ ý tưởng ngay lập tức trên màn hình lớn một cách dễ dàng.

• Hơn cả máy tính: Smartscreen sử dụng hệ điều hành kép Android 8.0 và Window 10 với nhiều phần mền hổ trợ, dễ dàng cập nhật phần mền mới.
• Âm thanh Stereo sống động, chuẩn hội nghị với nhiều chế độ lựa chọn.
• Màn hình 4K LG hình ảnh trung thực, độ nét cao, màu sắc sống động đến từng chi tiết, viền hợp kim nhôm.
Bảng tương tác thông minh với 20 điểm chạm, phần mền tương tác hỗ trợ đa chức năng phục vụ cho trình thuyết trình, giảng dạy.
• Màn chiếu 98″ tỉ lệ 16:9 gốc nhìn 178 độ, có thể nhìn rõ hình ảnh ở mọi gốc phòng, kính cường lực 4mm an toàn, chóng lóa, chóng phân tán màu.
• Trình chiếu hình ảnh độ nét 4K tuổi thọ đèn led lên đến >60.000 giờ với nhiều cổng kết nối đa chức năng.
• Tích hợp 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, có thể thu được tín hiệu âm thanh xa đến 12 mét/ 360 độ.
• Camera 4K/ 8MP ghi lại hình ảnh chân thật, rõ nét thích ứng với nhiều phần mền hội nghị truyền hình.

Trình chiếu

Màn hình là tâm điểm thu hút sự chú ý của sinh viên. Cùng với văn bản, màu sắc, hình ảnh thú vị để tạo điểm nhấn cho bài học. Dễ dàng chèn, pha trộn thêm những biểu đồ, bảng tính, video vào bất kỳ nội dung nào giáo viên hoặc học sinh mong muốn. Tạo nên nội dung sống động
Công nghệ trong giáo dục được sử dụng chủ yếu theo kiểu một chiều, nghĩa là giáo viên truyền đạt tài liệu cho học sinh theo cách rất truyền thống, với rất ít phản hồi từ học sinh. Giảng dạy bằng màn hình tương tác giúp học sinh có thể thích bản chất nghe nhìn và đa phương tiện của việc truyền tải nội dung.

Lưu trữ & truyền dữ liệu

Smart Board tích hợp sẵn hệ điều hành Windows/ Android thân thiện, dễ sử dụng phù hợp với mọi người dùng, lưu trữ, chia sẻ tài liệu thuận tiện sau mỗi bài học.

Hỗ trợ giảng dạy & giải trí

Tải phần mềm hỗ trợ giảng dạy dễ dàng trên hệ điều hành Android & Windows. Với tính năng này, màn hình tương tác giúp học sinh có động lực học tập hơn.

Cách sử dụng màn hình tương tác thông minh 

Để sử dụng và kết nối thành công thì bạn cần thực hiện các thao tác kết nối với máy tính như sau:

Bước 1: Kết nối màn hình tương tác với máy tính bằng dây cáp

Bước 2: Kiểm tra lại bằng cách thử khởi động màn hình và nhấn nút POWER để mở thiết bị. Nếu thấy đèn trên màn hình tương tác thông minh chuyển sang màu xanh lá tức là màn hình đã hoạt động .

Bước 3: Kết nối bằng dây VGA hoặc kết nối dây HDMI (nên sử dụng dây HDMI)

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + P trên màn hình máy tính sau đó nhấn chọn Duplicate nếu bạn muốn hiển thị dữ liệu ở cả màn hình máy tính và cả màn hình tương tác. Và nhấn chọn Second Screen only nếu bạn chỉ muốn hiển thị dữ liệu trên màn hình tương tác.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí – tận tâm – chuyên nghiệp, vui lòng xin liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam)

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Websitesmartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Emailloan.anhphat@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88