Giá màn hình tương tác thông minh trên thị trường hiện nay

Rate this post

Để bắt kịp công nghệ mới, nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam, nhất là những thành phố lớn, cứ ra ngoài bạn sẽ bắt gặp những màn hình tương tác khác nhau. Với sự phổ biến và được ưa chuộng như vậy, nên giá màn hình tương tác thông minh ngoài thị trường sẽ có những chênh lệch, nếu bạn không tìm hiểu kỹ, chọn địa chỉ mua chất lượng sẽ bị tiền mất tật mang đấy nhé!

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch

Tìm hiểu về màn hình tương tác

Màn hình tương tác là được biết đến như một thiết bị hiển thị kỹ thuật số có tính năng “All in one” (tất cả trong một), điều này cho phép người dùng có thể chấm chạm, cảm ứng và trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình, tương tự như khi bạn dùng một chiếc smartphone hay máy tính bảng. Sản phẩm này có kích cỡ như một chiếc TV thông thường ( khoảng 55″ đến 98″) đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một thiết bị hiện đại với tính năng tiện ích All in one, tích hợp Mini PC, Android, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, màn hình cảm ứng tương tác chính là giải pháp cao cấp nhất trong các dòng thiết bị tương tác. Sử dụng thiết bị này bạn vừa có thể thay thế vai trò hiển thị của máy chiếu, màn hình thông thường, vừa mang đến chức năng tương tác, cảm ứng như bảng tương tác hay tích hợp sẵn hệ điều hành như máy tính bảng và PC. Không quá cầu kỳ, cồng kềnh và cực kỳ dễ sử dụng, tất cả những chức năng tốt nhất của một thiết bị cảm ứng đều được tích hợp sẵn tại màn hình tương tác.

Cấu tạo của màn hình tương tác như thế nào

Phần lớn các loại màn hình tương tác trên thị trường bây giờ đều được cấu tạo bởi một lớp màn hình thị LCD hoặc LED tùy thuộc vào nhà sản xuất với kích thước lớn như một chiếc TV thông thường. Tuỳ vào từng cấu tạo mà sẽ có giá màn hình tương tác thông minh khác nhau.

Với chức năng chính là hiển thị hình ảnh, lớp màng hiển thị cho ra những hình ảnh hoặc video chất lượng nhất, độ sắc nét cao Full HD hoặc Ultra Full HD và 4K, đem lại cảm giác chân thực cho người xem đến từng chi tiết như đang sử dụng một chiếc TV cao cấp.

Bên cạnh lớp màn hình hiển thị sẽ là một lớp cảm ứng cực nhạy, giúp người dùng tương tác trực tiếp với những gì được hiển thị, tiện lợi hơn rất nhiều so với các loại thiết bị tương tác gián tiếp khác.

Với công nghệ multi-touch, người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ văn bản, hình ảnh hoặc video bất kì, dễ dàng điều chỉnh các thông tin được hiển thị, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, một phần quan trọng trong  cấu tạo của màn hình tương tác chính là lớp màng bảo vệ bên ngoài mang một chức năng đặc biệt là bảo vệ màn hình khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, ẩm mốc hoặc va đập. Từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-65-inch-trong-trung-tam-tieng-anh

Ứng dụng của màn hình tương tác

Như đã nói ở trên, là thiết bị hiện đại, luôn bắt kịp thay đổi của công nghệ, màn hình tương tác được sử dụng rất nhiều với các ứng dụng như:

Trong giáo dục:

Giống như các thiết bị tương tác khác như Khung tương tác hay Bảng tương tác, ứng dụng đem lại giá trị cao nhất của Màn hình tương tác chính là chức năng cảm ứng. Hiện tại hầu hết tất cả các dòng sản phẩm màn hình tương tác đều đã được hỗ trợ từ 10-20 điểm chạm trở lên, giúp cho nhiều học sinh sinh viên cùng tương tác trên màn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của màn hình đó chính là không cần phải cài đặt, lắp đặt gì nhiều, vì gần như tất cả từ hiển thị, công nghệ, ứng dụng, hệ điều hành đều đã được tích hợp tại màn hình tương tác rồi. Người dùng gần như chỉ cần bật lên và sử dụng hoặc kết nối với các thiết bị thông minh khác một cách cực kỳ dễ dàng.

Trong doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp sử dụng màn hình tương tác thông minh như một công cụ quảng cáo sản phẩm, cập nhật thông tin một cách hiệu quả. Sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm với mục đích hiển thị chi tiết, giúp khách hàng tra cứu thông tin một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn biến những giờ họp căng thẳng thành những buổi tiếp thu kiến thức và nhiệm vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng hơn thì màn hình tương tác thông minh là sản phẩm trang bị cần thiết cho các doanh nghiệp.

Trong các lĩnh vực khác:

Màn hình có thể được sử dụng một cách đa dạng ví dụ như để giải trí, hay đóng vai trò là một chiếc bản đồ điện tử, sử dụng thay thế cho máy chiếu trong các phòng họp, làm màn hình hiển thị tại các trường quay, sử dụng để giới thiệu sản phẩm trong các buổi hội thảo,…

Giá màn hình tương tác thông minh – Smartscreen

Công ty TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) – SMARTSCREEN. Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối màn hình tương tác thông minh trên khắp thị trường Việt Nam. Với gần 15 năm chuyên cung cấp sản phẩm. Hiện đã có khoảng 500 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đảm bảo mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm cao và uy tín cũng như lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Để nhận được bảng giá màn hình tương tác thông minh chi tiết từng loại sản phẩm, phù hợp với nhu cầu người dùng. Xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 04 55 77 88 để nhận được sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

Với những thông tin về hai loại bảng tương tác truyền thống và màn hình tương tác thông minh. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn sản phẩm cũng như giá màn hình tương tác khi mua để phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88