Giá màn hình tương tác thông minh hiện nay là bao nhiêu

Trong thời đại phát triển, công nghệ 4.0 đang lan rộng một cách mạnh mẽ, con người ưu tiên sử dụng những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, tiện lợi và đơn giản. Chính vì thế, các màn hình tương tác thông minh đang dần chiếm ưu thế hơn so với các thiết bị trình chiếu tương tác truyền thống. Thế nhưng giá màn hình tương tác thông minh hiện nay là bao nhiêu thì rất nhiều người muốn biết, Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có thể biết giá của sản phẩm này nhé.

Người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với khả năng tích hợp đa ứng dụng của màn hình cảm ứng tương tác thông minh, theo đó bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng như Google, Youtube, Facebook, Zalo…ngay trên màn hình.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Màn hình tương tác thông minh có những ưu điểm nổi bật gì?

Hiện nay, màn hình tương tác là một sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi trội cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho nhiều ngành nghề như: giáo dục, kinh doanh, y tế… nó giúp cho việc giảng dạy trở nên ngày càng dễ dàng hơn, kinh doanh trở nên đơn giản hơn và nhiều ứng dụng hơn trong đời sống.  Ưu điểm khiến màn hình tương tác thông minh trở lên là sự lựa chọn số 1 cho trường học, doanh nghiệp… cũng chính vì thế mà giá màn hình tương tác thông minh cũng khiến nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Dòng sản phẩm này mang đến rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Cho phép cảm ứng tương tác đa điểm, thao tác trực tiếp trên màn hình mà không cần tới máy chiếu, nhiều người có thể thao tác cùng một lúc, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Khả năng điều khiển từ xa linh hoạt thông qua các thiết bị điện tử như Table, Smartphone hoặc điều khiển từ xa kết nối với màn hình

Hỗ trợ cổng kết nối HDMI, USB và một số loại cổng khác, cho khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh được rõ nét, chất lượng và sống động nhất.

Phát và hiển thị được nhiều loại định dạng dạng tài liệu khác nhau như PNG, JPEG, GIF, TIFF và cả âm thanh thông qua loa bên trong lên tới 20W.

So với những loại màn hình thông thường, màn hình tương tác thông minh thường có tuổi thọ cao hơn, ít xảy ra sự cố hư hỏng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Giá màn hình tương tác thông minh trên thị trường là bao nhiêu?

Điều hiển nhiên là chắc hẳn những ai đang tìm hiểu về màn hình thông minh sẽ đặt ra câu hỏi rằng giá màn hình tương tác thông minh là bao nhiêu trong khi trên thị trường có nhiều sản phẩm cũng như nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Thực tế, giá bán màn hình tương tác thông minh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kích thước

Ánh sáng

Độ phân giải

Tỷ lệ tương phản

Điểm chạm…

So với mặt bằng chung trên thị trường, giá sản phẩm của Smartscreen có giá tốt hơn rất nhiều, chính vì vậy nếu quý khách hàng đang muốn mua một sản phẩm màn hình tương tác giá tốt nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và bảo hành tốt nhất thì hãy lựa chọn sản phẩm thương hiệu của chúng tôi.

Một thực tế rằng, sản phẩm càng hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thì mức giá màn hình tương tác thông minh sẽ càng cao, đổi lại bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và tuyệt vời. Vậy nên, tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn màn hình tương tác thông minh phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin trên giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi màn hình tương tác thông minh giá bao nhiêu hay là màn hình tương tác giá bao nhiêu đưa ra cho mình được lựa chọn mua hàng hợp lý.

Smartscreen sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình chiếc màn hình tương tác thông minh hãy liên hệ ngay theo Hotline: 0794 55 77 88. Để nhận được tư vấn tận tình cũng như báo giá màn hình tương tác thông minh nhanh chóng và mới nhất nhé.