Cài đặt bảng tương tác thông minh nhanh chóng chỉ vài thao tác

Rate this post

Là một sản phẩm mới trên thị trường, màn hình tương tác thông minh sở hữu rất nhiều tính năng. Bỏ qua bài viết này nghĩa là bạn đã bỏ lỡ đi những cách tận dụng các tính năng của thiết bị. Bạn đang sở hữu bảng tương tác thông minh và muốn tìm hiểu cách cài đặt bảng tương tác thông minh? Hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Vậy bạn đã biết cách cài đặt bảng tương tác thông minh? Để tận dụng mọi tính năng có sẵn nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc, Smartcreen xin chia sẻ đến bạn những hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảng tương tác thông minh đơn giản, dễ thao tác nhất cho người dùng. Bạn không rành về công nghệ? Không sao! Smartcreen sẽ hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn cách cài đặt bảng tương tác thông minh đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác!

Tổng quan về bảng tương tác thông minh

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cài đặt bảng tương tác thông minh, Smartcreen xin được phép điểm sơ qua về bảng tương tác thông minh nhé!

cài đặt bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh được xem như là một màn hiển thị

Với kích thước đa dạng từ nhỏ đến to, Bảng tương tác thông minh hiện nay được xem là một màn hình hiển thị tiện lợi phục vụ cho công việc giảng dạy, học tập, hội họp, đào tạo…

Thông thường thì người sử dụng có thể trình chiếu những hình ảnh, video, , thông tin, báo cáo, bài giảng…lên trên màn hình mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ thiết bị kết nối hỗ trợ nào khác.

Thiết bị tương tác thông minh đang được đánh giá cao

Bởi loại màn hình tương tác này sử dụng tính năng vô cùng vượt trội, hỗ trợ tối đa cho người dùng, màn hình tương tác thông minh ngày càng được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá cao.

Sở hữu bảng tương tác thông minh, bạn có thể dụng dụng thiết bị này như một chiếc bảng với loạt thao tác: chạm, viết, vẽ trực tiếp lên màn hình…

Sở hữu màn hình tương tác thông minh là quyết định không hề sai lầm

Ứng dụng bảng tương tác thông minh, bạn sẽ tiến gần hơn với việc đạt hiệu quả trong công việc và học tập.

Bởi thiết bị này có kích thước lớn, đa dạng, màn hình tương tác sẽ giúp người dùng tiếp nhận thông tin một cách trực quan, sinh động hơn.

Nếu bạn là hệ thống giáo dục, trường học, hội trường lớn, doanh nghiệp, sở hữu màn hình tương tác thông minh là quyết định không hề sai lầm.

Vậy bạn đã biết cách cài đặt bảng tương tác thông minh? Để tận dụng mọi tính năng có sẵn nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc, Smartcreen xin chia sẻ đến bạn những hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảng tương tác thông minh đơn giản, dễ thao tác nhất cho người dùng. Bạn không rành về công nghệ? Không sao! Smartcreen sẽ hướng dẫn chi tiết nhất đến bạn cách cài đặt bảng tương tác thông minh đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác!

cài đặt bảng tương tác

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảng tương tác thông minh 

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bảng tương tác thông minh

Để kết nối thành công và đi đến bước sử dụng bảng tương tác thông minh, bạn phải thực hiện các thao tác kết nối với máy tính sau:

Bước 1: Kết nối nguồn điện, mở nắp máy chiếu

Bước 2: Dùng 2 cáp VGA/HDMI để kết nối với VGA và HDMI của máy tính Cáp USB sẽ truyền tải âm thanh từ máy tính sang hệ thống loa của bảng tương tác thông minh. Tiếp tục cắm máy tính vào bảng tương tác

Bước 3: Sử dụng thiết bị điều khiển để bật bảng, lúc này bạn đã có thể nhìn thấy được hình ảnh, thông tin hiển thị trên bảng tương tác.

Bước 4: Cài Drive cho máy tính (đừng quên kiểm tra hệ điều hành trên máy tính có tương ứng với hệ điều hành trên bảng hay không nhé)

Bước 5: Cuối cùng, sau khi thực hiện 4 bước trên, góc trái sẽ xuát hiện kí hiệu đã kết nối với bảng tương tác. Hãy bấm vào ký hiệu, bạn sẽ thấy những đề xuất, hãy dùng bút để chạm vào những điểm được đề xuất hiển thị trên bảng, bạn đã cài đặt thành công bảng tương tác thông minh

Hướng dẫn cách sử dụng bút Activpen

Khi mua bảng tương tác thông minh, bút Activpen sẽ được trang bị sẵn kèm theo để hỗ trợ cho người dùng thao tác nhanh chóng hơn, khai thác đúng công năng của bảng.

Do đó, bạn cũng cần làm quen với bút Activpen do Smartcreen hướng dẫn để có thể khai thác hết tính năng thú vị của bút, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

  • Cách di chuyển con trỏ chuột với bút Activpen:

Đặt ngòi bút lên bảng (không đẩy ngòi bút thụt vào). Bạn di chuyển bút xung quanh bảng thì con trỏ chuột cũng sẽ di chuyển theo bút.

  • Cách sử dụng chuột trái với bút Activpen:

Gõ nhẹ đầu bút thật nhanh vào bảng tương tác

  • Cách sử dụng chuột phải với bút Activpen:

Rê đầu bút Activpen lên bảng (lưu ý cách bảng ít hơn khoảng 1cm). Nhấn vào nút tròn trên thân bút.

  • Cách nhấp đúp với bút Activpen:

Nhấp đầu bút nhanh và nhẹ tương tự như thao tác với chuột máy tính

  • Cách drag bút:

Ấn vào đối tượng cần di chuyển, giữ đầu bút Activpen hướng xuống bảng và di chuyển bút. Từ đó đối tượng sẽ di chuyển theo hướng của bút.

Kết luận

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên,  bạn đã có thể cài đặt bảng tương tác thông minh nhanh chóng và sử dụng được để khai thác công năng một cách hiệu quả

Sản phẩm bảng tương tác thông minh là ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị

Smartcreen hy vọng thông qua bài viết này, bạn không còn phải loay hoay với cách cài đặt bảng tương tác thông minh. Và nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt bảng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin được đặt dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88