Các phần mềm bảng tương tác trong giáo dục dễ sử dụng nhất hiện nay

Rate this post

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì mọi người đã biết đến thiết bị bảng tương tác thông minh, đây là các sản phẩm khoa học công nghệ hiện đại, phục vụ cho nhu cầu của con người và nó đang là sản phẩm làm tăng tính hiệu quả trong công việc cũng như trong giảng dạy. Và Phần mềm bảng tương tác đang được nhiều người biết đến, nhất là đội ngũ giáo viên. Bởi vì thiết bị hỗ trợ trực tiếp cho việc giảng dạy, tiết kiệm thời gian chuẩn bị và cách truyền tải mới lạ khác biệt. Việc này sẽ giúp học sinh tiếp thu thông tin bằng nhiều hình thức khác nhau, tăng tính sáng tạo trong mỗi buổi học, giúp tăng thêm sự hứng thú cho cho học sinh – sinh viên. Vậy các phần mềm bảng tương tác trong giáo dục được sử dụng nhiều nhất là phần mềm nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Bảng tương tác thông minh là gì?

Bảng tương tác thông minh là một thiết bị bảng trắng với kích thước lớn, người dùng có thể chạm tay để điều khiển, có thể ra lệnh mà không cần sử dụng bàn phím hay chuột. Qua đó khi bạn có thể thực hiện các buổi trình chiếu, thuyết trình, giảng dạy, thậm chí có thể chơi game, thiết kế đồ họa…..và nhiều ý tưởng khác.

Đối với nhiều giảng viên, chiếc bảng tương tác thông minh đã trở thành một giáo cụ không thể thay thế trong những giờ dạy của mình. Không chỉ phổ biến tại các nước phát triển, rất nhiều nước đang phát triển hiện nay cũng đã đưa chiếc SmartBoard vào triển khai rộng rãi trong hệ thống giáo dục của mình.Và ngày nay, bảng tương tác được cải tiến và hiện đại hơn rất nhiều, phục vụ đa lĩnh vực

Là một thiết bị thông minh, mới mẻ của thời đại 4.0 bảng tương tác giúp chúng ta có thể dùng ngón tay hoặc bút để tương tác trên màn hình tương tự như cách bạn sử dụng máy tính bảng hoặc iPad.

Các phần mềm bảng tương tác dễ sử dụng nhất.

Đối với công việc giảng dạy thì sử dụng các phần mềm tương tác thông minh sẽ giúp giao viên chủ động hơn trong việc giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu nhanh, dễ hiểu và nhớ lâu hơn. Hãy cùng tìm hiểu đâu là phần mềm tương tác dễ sử dụng nhất nhé!

Phần mềm bảng tương tác Prospace Pen.

Phần mềm Prospace Pen là một trong các phần mềm bảng tương tác cung cấp đa dạng các công cụ viết, vẽ với nhiều màu sắc, loại bút, nét bút khác nhau, cho người dùng thoải mái lựa chọn và thỏa  sức thể hiện ý tưởng của mình.

Prospace Pen cũng cung cấp chức năng viết vẽ cơ bản, các tài liệu khi bạn làm việc, giảng dạy sẽ được ghi lại và lưu lại. Dữ liệu được lưu trữ có thể được sử dụng làm tài liệu trong giảng dạy trong tương lai.

– Hỗ trợ cử chỉ kéo hai ngón tay: Sử dụng phần mềm chỉ bằng những nét cảm ứng bằng tay, bút hay vật bất kỳ một cách dễ dàng.

– Sử dụng sách giáo khoa hay những tài liệu phụ đi kèm phục vụ cho việc giảng dạy.

– Tính năng phần mềm tiếng Anh, tiếng Việt sẽ tích hợp sẵn trong bảng nên sẽ giúp việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn

– Tính năng chia đôi màn hình và sử dụng công cụ độc lập khác nhau.

– Một trong các phần mềm bảng tương tác có tính năng tự nhận diện màu mực khác nhau bằng bút hoặc tay với nhiều màu sắc khác nhau.

– Nhận dạng chữ viết tay và định dạng phát âm MP3, hoặc nhập các ký tự dạng text bằng bàn phím ảo.

– Tìm kiếm thông minh nhận diện chữ viết online đưa vào giảng dạy.

Phần mềm tương tác Chalkbox

Phần mềm Chalkbox sử dụng công nghệ cảm ứng để phác thảo, vẽ, xóa và lưu hình ảnh về máy tính chỉ với các thao tác chấm chạm đơn giản.

– Bút mực, bút đánh dấu và cọ có thể thay đổi màu sắc và độ dày mỏng của từng nét vẽ.

– Tẩy được sử dụng với ngón tay hoặc công cụ cảm ứng

– Lưu màn hình thật dễ dàng và nhanh chóng

– Hệ thống bàn phím ảo có thể đặt ở những vị trí phù hợp với người dùng

– In tài liệu như đối với một chiếc máy tính.

– Quay video lại toàn bộ quá trình giảng dạy, thuyết trình.

– Bút mực, bút đánh dấu và cọ có thể thay đổi màu sắc và độ dày mỏng của từng nét vẽ.

– Tẩy được sử dụng với ngón tay hoặc công cụ cảm ứng

– Lưu màn hình thật dễ dàng và nhanh chóng

– Hệ thống bàn phím ảo có thể đặt ở những vị trí phù hợp với người dùng

– In tài liệu như đối với một chiếc máy tính.

– Quay video lại toàn bộ quá trình giảng dạy, thuyết trình.

– Thư viện hình ảnh bài giảng khổng lồ bao phủ các môn học

Đơn vị cung cấp các phần mền bảng tương tác ổn định nhất.

Thiết bị tương tác kết hợp các phần mềm bảng tương tác đây được xem là giải pháp thông minh trong giáo dục và đào tạo thời đại 4.0 với kỷ nguyên số đang ngày càng phát triển vượt bậc. Khi mua bảng tương tác, màn hình tương tác, có những phần mềm được cài đặt sẵn, nhưng cũng có những phần mềm độc quyền chỉ nhà cung cấp mới có, sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho bạn sau khi lắp.

Smartscgreen là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị số uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm mua màn hình tương tác thông minh tại thị trường VN nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, giải trí của con người. Chính vì vậy, Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm màn hình led tương tác thông minh đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, với đa dạng loại hình mẫu mã, giá bán khác nhau.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết về các phần mềm bảng tương tác, bạn vui lòng truy cập website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88