Bảng Tương Tác Thông Minh Từ Smartscreen

Rate this post

Bảng tương tác thông minh được ứng dụng trong lĩnh vực Giáo Dục và Doanh nghiệp. Là màn hình điện tử kích thước lớn, điều khiển bằng cảm ứng hoặc kết nối với thiết bị ngoài. Từ lâu, sản phẩm đã được áp dụng tại thị trường Châu Âu – Mỹ. Trong vòng 5 năm trở lại đây, các Doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, chưa có nhiều trường học áp dụng sản phẩm công nghệ hiện đại này.

Tổng Quan Về Bảng Tương Tác

Thiết Kế Màn Hình Và Độ Phân Giải

Tuy được thiết kế với kích thước lớn nhưng được tích hợp độ phân giải lên đến 4K. Bảng tương tác lớn nhưng cho hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực. Ngoài ra, còn có tích hợp khả năng lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Chống rung màn hình, trình chiếu tài liệu, hình ảnh, video không lo bị rung lắc màn hình. Bề mặt thiết kế chịu lực, chống xước, viền màn hình thường được bọc bằng kim loại nhẹ, bảo vệ màn hình tối ưu nhất.

Bảng Tương Tác Cảm Ứng Đa Điểm Cùng Lúc

Các bảng tương tác thường tích hợp 20 điểm chạm cùng lúc. Tăng hiệu năng cho việc thuyết trình nhóm, làm bài nhóm trên lớp.

Phối hợp ăn ý khi thuyết trình trong Doanh nghiệp, sản phẩm hỗ trợ mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho người xem.

Các bài tập nhóm, trò chơi học tập trên lớp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích Hợp Các Hệ Điều Hành Thông Dụng

Các sản phẩm thường được tích hợp hệ điều hành Android, có phần mềm ứng dụng cho hệ điều hành Window tác dễ dàng kết nối, tương thích.

Kết Nối Đa Dạng Không Dây Và Có Dây

Bảng tương tác với các tính năng của các thiết bị công nghệ hiện nay, hầu hết đều được tích hợp khả năng kết nối không dây. Việc tích hợp này vô cùng hữu ích, giảm chi phí mua dây cắm, dây cắm hư, cổng kết nối lỗi…

Đối với các thiết bị bị lỗi khi kết nối không dây, sản phẩm vẫn có các cổng kết nối thông dụng. Từ đó, đa dạng kết nối cho thiết bị.

Bảng Tương Tác Từ Smartscreen

Sản Phẩm Nhiều Kích Cỡ – Smartscreen LT65, LT75, LT86

Sản phẩm Bảng tương tác thông minh được phân loại theo kích thước và có cấu hình cũng như thiết kế như nhau.

bang-tuong-tac-thong-minh-da-dang

Tổng quan về sản phẩm từ Smartscreen dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hơn về sản phẩm.

Bảng Tương Tác Thông Minh 8 Trong 1

bang-tuong-tac-thong-minh
Màn hình cảm ứng thông minh
 • Hơn cả máy tính: Smartscreen sử dụng hệ điều hành kép Android 8.0 và Window 10 với nhiều phần mền hổ trợ, dễ dàng cập nhật phần mền, ứng dụng mới.
 • Âm thanh Stereo sống động, chuẩn hội nghị với nhiều chế độ tinh chỉnh lựa chọn.
 • Màn hình 4K LG hình ảnh trung thực, độ nét cao, màu sắc sống động đến từng chi tiết, viền hợp kim nhôm mỏng, tuyệt đẹp.
 • Bảng tương tác thông minh với 20 điểm chạm, phần mền tương tác hỗ trợ đa chức năng phục vụ cho trình thuyết trình, giảng dạy.
 • Màn chiếu tỉ lệ 16:9 gốc nhìn 178 độ, có thể nhìn rõ hình ảnh ở mọi gốc phòng, kính cường lực 4mm an toàn, chóng lóa, chóng phân tán màu, giảm bóng mờ, công tắc 3 trong 1.
 • Trình chiếu hình ảnh độ nét 4K tuổi thọ đèn led lên đến >60.000 giờ với nhiều cổng kết nối đa chức năng.
 • Tích hợp 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, có thể thu được tín hiệu âm thanh xa đến 12 mét/ 360 độ.
 • Camera 4K/ 8MP ghi lại hình ảnh chân thật, rõ nét thích ứng với nhiều phần mền hội nghị truyền hình.

Màn Hình LED Đến Từ Nhà LG

Màn hình LED được LG sản xuất tuổi thọ >60.000 giờ hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD, mõng, siêu nhẹ, siêu nét mang lại màu sắc sống động, phong phú, kính cường lực chóng lóa cấp độ 7 Mohr mang lại sự an toàn cho mọi thao tác.

man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-web-1
Màn hình LED LG

Tích Hợp Camera, Micro, Stereo

 • Camera 4K-8megapixel xử lí hình ảnh trung thật, siêu nét tương thích với nhiều phần mềm hội nghị truyền hình của bên thứ ba, chẳng hạn: Zoom, Tencent Meeting, Skype, Dingtalk, v.v.
 • 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, triệt tiêu tiếng ồn, thu âm xa đến 12 mét giúp cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
man-hinh-cam-ung-thong-minh-hd-75-inch-vietnam-new-2
Camera 4K-8megapixel, 6 micro độ nhạy cao.
 • Hệ thống âm thanh Stereo 2 loa tiêu chuẩn 24 watt phía trước màn hình.
loa-bang-tuong-tac-thong-minh
Hệ thống âm thanh Stereo

Vẻ Ngoài Sang Trọng, Thanh Lịch

Viền nhôm mõng, thanh lịch, công tác 3 trong 1 hỗ trợ chức năng: Điều khiển ECHO – Bật/tắt OPS – Bật /Tắt bảng tương tác. Mặt trước có từ tính là nơi để bút có nam châm lý tưởng.

vien-nhom-mong-thanh-lich
Viền nhôm mỏng, thanh lịch

Đặc Điểm Sản Phẩm Bảng Tương Tác Thông Minh

 • Phần mềm bảng chuyên nghiệp trong hệ điều hành Android; Phần mền ứng dụng trong hệ điều hành Window.
 • Màu sắc, hình dạng, chức năng vẽ phong phú.
 • Tích hợp chức năng tẩy, hỗ trợ xóa bằng cử chỉ tay.
 • Có chức năng nửa màn hình, có thể điều chỉnh độ cao hiển thị.
 • Chức năng chú thích, hỗ trợ chia sẻ QR sau khi chú thích.
 • Chia sẻ mã QR, có thể tải xuống nội dung bằng cách quét QR.
 • Ghi cả âm thanh và hình ảnh ở định dạng MP4.
 • Hỗ trợ chạm 5 ngón tay để bật và tắt màn hình.
 • Hỗ trợ chạm 3 ngón tay để theo dõi các menu nổi.
 • Hỗ trợ chức năng trình chiếu không dây, cả di động và máy tính.
 • Hỗ trợ cài đặt APK của bên thứ ba trên đó, chẳng hạn như cửa hàng Google Play, Google Chrome, Zoom, v.v…

Chức Năng Tương Tác – Kết Nối Vượt Trội

Hệ điều hành kép: Android bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ, đồng thời dễ dàng cho phép người dùng chú thích, cộng tác và tham gia đồng thời. Máy tính rời linh hoạt, tùy chọn cho hệ thống Windows, chạy với nhiều chức năng hơn và lưu trữ mạnh mẽ.

cam-ung-20-diem
Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng

Tương tác với bút hoặc bằng ngón tay. Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng làm việc trên bảng điều khiển cùng một lúc. Phần mềm chú thích tích hợp hỗ trợ chú thích tất cả các tài liệu và video đang chạy trong bất kỳ hệ điều hành nào một cách dễ dàng và thuận tiện.

Kết nối các thiết bị trong lớp học có thể tương tác trực tiếp với bảng điều khiển trên tất cả các nền tảng và chia sẻ nội dung không dây mà không cần cài đặt phần cứng ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung nào! Làm nổi bật công việc và khuyến khích sự cộng tác bằng công nghệ chia sẻ màn hình tích hợp.

Giao Diện Thân Thiện, Thiết Bị Dễ Lắp Đặt

Giao diện phong phú tùy chọn, tùy chỉnh, dễ dàng cài đặt các phần mền ứng dụng phù hợp cho công việc, giảng dạy.

Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn.

Sản Phẩm Bảng Tương Tác ViewSonic Tại Smartscreen

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng ta sẽ lần lượt đi đến từng phần. Từ tính năng được tích hợp, các phần mềm có trong màn hình tương tác ViewSonic và chi tiết thông số kỹ thuật.

man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Màn hình tương tác ViewSonic

Tính Năng Ưu Việt Của Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic

Mang đến hiệu quả cho công việc lẫn học tập, sản phẩm với những tính năng nổi bật sau:

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Bảo Vệ Mắt Với Công Nghệ Cao 

man-hinh-tuong-tac-4K
Độ phân giải 4K
Đối với Doanh Nghiệp:

Màn hình tích hợp độ phân giải 4K cho trải nghiệm chân thật và sống động. Video trình bày dự án mượt mà, trình chiếu thuyết trình rõ nét sẽ giúp làm tăng sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp trong mắt Đối tác.

Buổi họp có thể diễn ra hàng giờ đồng hồ nên tình trạng mỏi mắt là không thể tránh khỏi. Tích hợp công nghệ cao, chống màn hình bị nhấp nháy sẽ giảm thiểu cơn mỏi mắt khi nhìn màn hình lâu. Ngoài chống nhấp nháy, màn hình tương tác ViewSonic còn tích hợp khả năng chống ánh sáng xanh, càng tăng hiệu quả cho việc chống mỏi mắt.

Đối với Trường học:

Màn hình ViewSonic chiếu tài liệu hình ảnh, video dạy học của Giáo Viên được trình chiếu với độ nét 4K làm tăng mức tập trung của học sinh. Nhờ công nghệ chống nhấp nháy và lọc ánh sáng xanh, học sinh có thể học cả ngày mà mắt vẫn được bảo vệ.

Màn Hình Cảm Ứng ViewSonic Tương Tác Đa Điểm Cùng Lúc Tiện Lợi

Màn hình tương tác ViewSonic phù hợp cho hợp tác nhóm. Dù là làm việc nhóm hay hoạt động nhóm trên lớp màn hình vẫn đáp ứng dễ dàng. Nhờ tích hợp khả năng cho phép nhận diện 20 điểm chạm cùng lúc.

Giáo viên có thể cho học sinh làm bài tập, trò chơi trong buổi học vô cùng tiện lợi. Đối với các trường Cao Đẳng/Đại Học có sử dụng màn hình tương tác sẽ thuận lợi hơn cho sinh viên thuyết trình.

Trong Doanh nghiệp, các ý tưởng của các team khi trình bày qua màn hình tương tác sẽ dễ dàng và thu hút hơn. Hoặc khi trình bày cho đối tác/khách hàng, sẽ trình bày trơn tru và chuyên nghiệp hơn.

tuong-tac-20-diem-cung-luc
Tương tác cùng lúc 20 điểm khác nhau

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Ghi Chú Nhanh Chỉ Cần Chạm

Công cụ ViewBoard từ màn hình tương tác ViewSonic giúp chúng ta dễ dàng ghi chú chỉ bằng cách cảm ứng 2 ngón tay. Note lại trên các ứng ụng, tài liệu hay cả ảnh từ nguồn đầu vào.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB 

Tính toán nhanh chóng bằng màn hình ViewSonic, độ nhạy cảm ứng phản hồi lập tức, trải nghiệp sử dụng mượt mà. Nhờ trang bị bộ xử lý lõi ARM mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm sử dụng cực mướt. Là thiết bị để kết nối nhưng vẫn được trang bị bộ nhớ 16GB dùng tải các tệp tin hay các nội dung đa phương tiện.

loi-arm
Trang Bị Lõi Tứ ARM Tích Hợp Lưu Trữ 16GB

Chống Xước, Chống Chói Với Màn Hình Chất Lượng Cao

Với kích thước lớn, màn hình được bảo vệ chống xước và chống chói chất lượng cao 7H. Đảm bảo cho trải nghiệm sản phẩm ở mức tốt nhất và mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Các Phần Mềm Trong Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Trang bị nhiều phần mềm phù hợp cho làm việc và học tập hiện đại. Sự đa dạng và tiện dụng của màn hình tương tác ViewSonic góp phần tăng thành tích Giảng dạy cũng như học tập. Hơn nữa, góp phần trong thành công của Doanh nghiệp, tăng hiệu quả công việc.

Chia Sẻ Nội Dung Nhanh Gọn Với ViewBoard® Cast

ViewBoard® Cast là ứng dụng của màn hình tương tác ViewSonic chia sẻ nội dung cho các thiết bị di động, cho phép phát trực tiếp nội dung 1080p từ thiết bị người dùng qua mạng không dây trên ViewBoard® hoặc qua mạng cáp. Đây là tính năng hỗ trợ cho các buổi thuyết trình ý tưởng trong nội bộ công ty hoặc cho đối tác. Ngoài ra, ở Cao Đẳng – Đại Học các bạn sinh viên có thể trình bày đồ án và thuyết trình dễ dàng, mượt mà hơn.

chi-se-nhanh-chong
Chia sẻ nhanh gọn

Hiển thị các câu hỏi trắc nghiệm trên ViewBoard® và cho phép người tham gia gửi câu trả lời từ xa. Trong quá trình thực hiện, dù câu hỏi có một hay nhiều lựa chọn, ViewBoard® cũng sẽ ghi lại kết quả thống kê cho từng thiết bị đang được sử dụng. Có thể dễ dàng thực hiện các câu đố nhanh bằng cách đồng bộ hóa ViewBoard® với thiết bị của người tham gia; khi đã đồng bộ, người thuyết trình có thể chọn từ các câu hỏi trắc nghiệm hoặc văn bản để trả lời chức năng nhắn tin.

Có thể áp dụng ôn tập cho học sinh, sinh viên hoặc các bạn thuyết trình có thể tương tác với người nghe. Làm tăng hiệu quả trong việc giảng dạy, tăng sự tập trung của người tham dự buổi thuyết trình.

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Hội Họp Trực Tuyến Nhanh Chóng Với Zoom

Zoom là ứng dụng hội nghị cho phép truyền phát nội dung từ thiết bị của người dùng lên ViewBoard® qua Internet. Phần mềm hỗ trợ tối đa 10 người tham gia. Cho phép 4 trong số 10 người này truyền phát nội dung từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình.

phan-mem-zoom-hoi-hop
Hội họp với Zoom

Đối với các công ty có nhiều chi nhánh khắp vùng miền, có thể dùng chức năng này để hội họp từ xa. Màn hình tương tác ViewSonic có tính năng chia sẻ màn hình nên việc thuyết trình online cũng không gặp rào cản.

Mọi Thứ Trong Tầm Tay Với myViewBoard

myViewBoard ™ là phần mềm tương tác được sử dụng trên ViewBoard. Thiết kế trực quan: “vẽ bằng một ngón tay, di chuyển/thu phóng bằng hai ngón tay và xóa bằng ba ngón tay” mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Các thao tác dễ dàng làm quen, giúp thao tác trong các buổi họp trở nên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

thao-tac-trong-tam-tay
Thao tác đơn giản, mọi thứ trong tầm tay

Phần Mềm Đầu Tiên Hỗ Trợ Làm Việc Nhóm Trong Tổ Chức

Màn hình tương tác ViewSonic sở hữu Tamashare là phần mềm đầu tiên hỗ trợ làm việc nhóm cho các tổ chức. Giúp tổ chức kết nối, quản lý và chia sẻ thông tin nội bộ.

ket-noi-doanh-nghiep-voi-tamashare
Quản lý, kết nối, chia sẻ nội bộ với TamaShare

 vLauncher Phím Tắt Tiện Dụng Màn Hình Tương Tác ViewSonic

Các phím tắt myViewBoard™, Cast và Browser của Viewboard cho phép người dùng viết, truyền nội dung và lướt web. Là 3 trong số các chức năng được sử dụng nhiều nhất trong các cuộc họp và tiết học. Các biểu tượng màn hình dễ truy cập này xuất hiện ngay khi ViewBoard® được bật.

vLaunch-phim-tat-tien-dung
Vlaunch phím tắt tiện dụng

Màn Hình Tương Tác ViewSonic Với Cổng Kết Nối Đa Dạng

Mang đến cho người dùng môi trường không dây hoàn toàn, mô-đun không dây tùy chọn của khe căm cung cấp mạng WiFi băng tần kép 2.4GHz/5 GHz cũng như hỗ trợ Bluetooth để sử dụng linh hoạt.

Cổng kết nối HDMI, kết nối nhiều màn hình cùng lúc. Khả năng kết hợp của màn hình tương tác ViewSonic tạo điều kiện thảo luận nhóm và phản ánh tính linh hoạt trong sắp xếp không gian bằng cách cho phép phát nội dung đồng thời trên hai ViewBoard®.

Các cổng kết nối thông dụng như: Các kết nối HDMI, USB và VGA cho tính linh hoạt, giúp kết nối với nhiều thiết bị tính toán và đa phương tiện.

cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic
Cổng kết nối đa dạng
cong-ket-noi-man-hinh-tuong-tac-viewsonic-2
Cổng kết nối đa dạng (2)

Thông Số Kỹ Thuật Màn Hình ViewSonic

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của màn hình tương tác ViewSonic

 • Kích thước màn hình: 65″
  Loại / Công nghệ: TFT LCD Module with DLED Backlight
  Khu vực hiển thị (mm): 1431 (H) x 807 (V) (64.5” diagonal)
  Tỷ lệ khung hình: 16:9
  Nghị quyết: 3840 x 2160
  Colors: 1.07B colors (10bit)
  Độ sáng: 350 nits (typ.) 300 nits (min.)
  Độ tương phản: 1200:1 (typ.)
  Thời gian đáp ứng: 8 ms
  Góc nhìn: H = 178, V = 178 (typ.)
  Backlight: DLED
  Tuổi thọ đèn nền: 30,000 Hours Min.
  Hardness: 7H
 • TOUCH
  Loại / Công nghệ: IR Recognition
  Độ phân giải cảm ứng: 32767 x 32767
  Điểm cảm ứng: 20 points touch, 10 points writing
  Thời gian đáp ứng: <15ms
  System: Windows 10 / Windows 8 / Windows 7 / Windows XP / Vista / Linux / Mac / Android / Wince / Chrome
  Life Time: 80,000hrs
 • INPUT
  HDMI: x 3
  RGB / VGA: x 1
  DisplayPort: x 1
  Âm thanh: x 1
  CVBS (AV): x 1
  RS232: x 1
  PC Slot: x 2

Smartscreen Cung Cấp Bảng Tương Tác Chính Hãng

Công ty AOA nhận thấy được sự hữu ích của bảng điện tử thông minh đối với Trường học và Doanh nghiệp. Từ đó, liên kết với các thương hiệu cùng ngành Epson, Optoma, Exzen, Omega nhằm tạo ra sản phẩm đột phá. Thương hiệu Smartscreen ra đời, chuyên cung cấp các sản phẩm Bảng tương tác thông minh.

Với thiết kế tối giản, áp dụng công nghệ hiện đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm bứt phá. Sản phẩm được sản xuất nhiều kích cỡ nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng và nhu cầu khách hàng. Cùng với các chức năng nói trên, sản phẩm tích hợp công nghệ triệt tiêu ánh sáng, giúp trình chiếu được rõ nét nhất.

Thông Tin Liên Hệ, Tư Vấn Miễn Phí

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM
– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM
– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589
– Website: smartscreen.edu.vn – aoa.vn
– Emailloan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88