Ứng dụng màn hình tương tác Samsung trong y tế như thế nào?

Rate this post

Màn hình tương tác đang trở nên hot hơn bao giờ hết, đây là thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phổ biến là giáo dục, kinh doanh, hội thảo. Thế nhưng, hiện nay công nghệ hóa đang là xu hướng, có thêm nhiều ngành nghề đã và đang cần đến sự hỗ trợ của thiết bị cảm ứng thông minh, trong đó có Y tế. Và Samsung là một trong những cái tên đầu tiên được sử dụng để cải tiến hoạt động khám chữa bệnh. Vậy màn hình tương tác Samsung được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

man-hinh-tuong-tac-samsung

Màn hình tương tác Samsung mang lại lợi ích cho Y – Bác Sĩ

Hiện nay, đối với các bệnh viện có quy mô lớn, phân nhiều khu khám bệnh, nhiều khoa điều trị có thể gây nên nhiều bất tiện và khiến bệnh nhân mất thời gian tìm kiếm. Khi đó, lựa chọn giải pháp màn hình tương tác Samsung và bản đồ tương tác QMR-T có thể khắc phục tình trạng này khi chúng có khả năng giúp người bệnh xác định phương hướng và nhanh chóng tìm ra địa điểm cần đến. Bản đồ tương tác có thể định vị được khoảng cách để mọi người biết chính xác thời gian di chuyển đến khu vực điều trị, tiết kiệm thời gian cho việc tìm đường, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ tại bệnh viện.

Đặc biệt lớp kính chống chói có khả năng loại bỏ phản chiếu ánh sáng, bảo vệ mắt của người nhìn. Cùng với đó lớp phủ mờ và công nghệ cảm ứng giúp các thao tác chấm chạm trở nên mượt mà hơn.

Ứng dụng trong hội chẩn và hội thảo y khoa

Sau đại dịch covid thì có thể thấy vấn đề khám chữa bệnh từ xa đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đòi hỏi các đơn vị phải sử dụng thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ đồng thời hình ảnh, video trao đổi phải đảm bảo độ sắc nét. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Samsung đã trang bị cho màn hình tương tác của mình độ phân giải cao, khả năng kết nối xuyên suốt, tương thích được nhiều thiết bị ngoại vi khác. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng điều khiển màn hình mà không cần sự hỗ trợ của chuột, máy tính, giúp cho quá trình khám bệnh, phân tích bệnh án thuận tiện hơn

Ngoài ra, màn hình còn có hệ thống lưu trữ và bảo vệ dữ liệu an toàn đối với những nội dung quan trọng, tránh sự xâm nhập từ bên ngoài.

Màn hình tương tác Samsung khi được ứng dụng trong Y tế còn mang tới khả năng kết nối giữa các bác sĩ ở những bệnh viện khác nhau để cùng trao đổi những vấn đề y khoa và giải pháp y tế. Những cuộc hội thảo, chuyên đề sẽ dễ dàng được diễn ra để bác sĩ có thể cập nhật phương pháp khám chữa bệnh mới mà không cần có mặt trực tiếp tại phòng họp. Đồng thời việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cũng mang đến khả năng xử lý và phân tích dữ liệu từ hàng triệu nội dung khác nhau và bác sĩ có thể tùy biến sử dụng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-1

Ứng dụng trong hiển thị thông báo và theo dõi an ninh bệnh viện

Ngoài phục vụ hoạt động chuyên môn, các màn hình chuyên dụng cũng được các bệnh viện lớn sử dụng tại khu vực chờ hay lối vào để hiển thị sơ đồ bệnh viện, thông báo quá trình làm thủ tục của bệnh nhân, hay theo dõi an ninh… Độ sắc nét, góc nhìn rộng, không bị chói (phản quang) và có thể tương tác trực tiếp trên màn hình để xem các chi tiết nhỏ trong hình ảnh hiển thị là thế mạnh để bệnh viện chọn màn hình chuyên dụng.

Hơn nữa, màn hình chuyên dụng có khả năng hiển thị thông tin và hình ảnh vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng, môi trường, và bền bỉ, dẫu phải hoạt động liên tục 24/7, cũng như tiết kiệm điện.

Màn hình tương tác thông minh đối với bệnh nhân

Trong phòng bệnh, nếu lắp đặt màn hình tương tác Samsung với độ phân giải cao sẽ giúp hiển thị hình ảnh chân thực, âm thanh sinh động cùng video sắc nét để tăng tính kết nối, đồng thời giúp bệnh nhân giải trí và cải thiện được tinh thần. Cùng với đó, người bệnh có thể chủ động lựa chọn bữa ăn trong thời gian điều trị tại bệnh viện chỉ với một nút bấm thay vì chờ đợi điều dưỡng đến từng phòng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả y tá và bệnh nhân.

Có thể thấy việc ứng dụng màn hình tương tác Samsung và các bệnh viện, phòng khám mang đến nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ tăng năng suất làm việc của đội ngũ y bác sĩ, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngoài ra, những giải pháp thông minh đến từ Samsung còn giúp các cơ sở y tế định vị và nâng tầm thương hiệu về lâu dài. Đây chính là lý do đã và đang có rất nhiều bệnh viện lựa chọn màn hình tương tác Samsung là giải pháp hàng đầu để có thể phát triển và vươn xa hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ với màn hình tương tác Samsung, hãy đến với Smartscreen. Tại Việt Nam, Smartscreen là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác chất lượng, giá rẻ. Smartscreen là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị số uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm mua màn hình tương tác thông minh tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, giải trí của con người. Chính vì vậy, Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm màn hình tương tác Samsung thông minh đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, với đa dạng loại hình mẫu mã, giá bán khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88