Tại sao nên sử dụng màn hình tương tác thông minh Samsung trong giáo dục?

Rate this post

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, vậy nên nhu cầu sử dụng màn hình tương tác trong lĩnh vực giáo dục ngày càng nhiều, hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị tương tác ra đời không chỉ riêng màn hình tương tác. Thế nhưng, với thiết kế sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, Samsung vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm, lớp học. Dưới đây là những lý do màn hình tương tác thông minh Samsung được dùng nhiều trong giáo dục bạn có thể tham khảo nhé!

Màn hình tương tác Samsung được đánh giá là một trong những sản phẩm có cảm ứng mượt mà, độ nhạy cao và gần như không có độ trễ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút hoặc tay để tương tác, viết vẽ, chấm chạm, mang đến cảm giác chân thực như đang viết trên mặt giấy. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị nhiều loại bút với màu sắc khác nhau để bạn thoải mái thể hiện ý tưởng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung-2

Màn hình tương tác thông minh Samsung với thiết kế ấn tượng, thu hút

Màn hình tương tác thông minh Samsung được nhà sản xuất chú trọng về mặt thiết kế, có phần độc đáo, hiện đại và thu hút. Không giống như các dòng sản phẩm màn hình tương tác khác, màn hình cảm ứng Samsung có thể linh hoạt xoay ngang, dọc phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm còn giúp sản phẩm gắn trực tiếp vào tường hoặc di chuyển với chân đứng có bánh xe. Đây chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất khiến Samsung được nhiều người chú ý hơn.

Màn hình tương tác thông minh Samsung có độ cảm ứng mượt mà, độ trễ thấp

Màn hình tương tác Samsung được đánh giá là một trong những sản phẩm có cảm ứng mượt mà, độ nhạy cao và gần như không có độ trễ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút hoặc tay để tương tác, viết vẽ, chấm chạm, mang đến cảm giác chân thực như đang viết trên mặt giấy. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị nhiều loại bút với màu sắc khác nhau để bạn thoải mái thể hiện ý tưởng.

Bên cạnh đó, màn hình tương tác cho phép người dùng dễ dàng tẩy xóa bằng tay như đang viết trên mặt bảng thông thường, có thể tạo ra nhiều layer khác nhau cùng lúc mà không cần xóa những layer khác.

Tạo nên những hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động hơn

Màn hình tương tác thông minh Samsung hiện nay với thiết kế hiện đại được nhà sản xuất trang bị công nghệ hiện đại cùng độ phân giải cao, có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, chân thực và sinh động. Nhờ đó bài giảng trở nên trực quan, nội dung dễ hiểu, thu hút được sự chú ý, tập trung của tất cả học sinh.

Ngoài ra, thiết bị này cũng có hệ thống âm thanh sống động, chất lượng cao. Việc kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh sẽ hỗ trợ giáo viên soạn thảo giáo án, giảng bài dễ dàng và đảm bảo chất lượng.

man-hinh-tuong-tac-thong-minh-samsung

Có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi

Nếu học tập, giảng dạy với bảng trắng thông thường, giáo viên sẽ khó khăn trong việc kết nối với các thiết bị bên ngoài để chia sẻ thông tin, dữ liệu. Tuy nhiên với Samsung, mọi việc đều có thể. Màn hình cảm ứng thông minh này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung và dữ liệu thông qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh, laptop. Ngoài ra, màn hình này cũng hỗ trợ kết nối nâng cao với các thiết bị  ngoại vi thông qua các cổng HDMI, DVI, USB,….

Màn hình tương tác thông minh Samsung với đa điểm chạm

Màn hình tương Samsung được trang bị công nghệ hiện đại, đa điểm chạm, giúp việc làm bài tập nhóm, hoạt động tập thể dễ dàng hơn. Khi đó nhiều học sinh có thể cùng tương tác, cảm ứng hay trao đổi và bày tỏ quan điểm cá nhân. Điều này giúp tăng sự tương tác giữa học sinh với giáo viên và bài giảng. Đồng thời tạo nên sự cạnh tranh, kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ.

Với những lợi ích kể trên, có thể thấy màn hình tương tác thông minh Samsung chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm, lớp học, giảng đường để giúp thầy cô dễ dàng truyền đạt nội  dung, ý tưởng. Đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho học sinh, tăng sự tập trung và khả năng tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88