Tại sao nên sử dụng màn hình tương tác thông minh BenQ trong lớp học

Rate this post

Trong thế kỷ 21 với sự phát triển chóng mặt, để trở thành một tổ chức giáo dục theo xu hướng hiện đại, tân tiến, bắt kịp mọi tiêu chí trên khắp thế giới thì các trường hầu như đều sửu dụng màn hình tương tác thông minh BenQ trong quá trinh giảng dạy của minh. Tuy nhiên, với vô số giải pháp trên thị trường, việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của giáo viên và học sinh là một thách thức. Màn hình tương tác BenQ được biết đến như nhà cung cấp công nghệ giáo dục, với hàng loạt các giải pháp màn hình tương tác đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết những thách thức của người dùng. Và màn hình tương tác BenQ được tối ưu hóa để có một giao diện người dùng thân thiện nhất và các giải pháp sẵn sàng trong lớp học để hỗ trợ các trường học bằng cách mang lại trải nghiệm học tập thực sự lành mạnh và hợp tác vào lớp học.

Tạo điều kiện để giáo viên đạt được mục tiêu giảng dạy

Màn hình tương tác thông minh của BenQ tích hợp loa âm thanh kèm loa trầm, bộ lọc âm và khay đựng bút liền nhau bằng với chiều dài màn hình. Hai loa công suất 16W mặt trước tạo ra khả năng truyền âm thanh tốt hơn và mang lại nhiều trải nghiệm nghe nhìn thú vị hơn cho việc học tương tác. Khay đựng bút có một vị trí thuận tiện để đặt bút cảm ứng và các dụng cụ khác giúp giáo viên quản lý buổi học thuận lợi, học sinh tiếp thu nhanh chóng và tránh những gián đoạn không cần thiết.

Loại bỏ vi khuẩn trong mỗi lần chạm

Một sản phẩm tân tiến, hiện đại chưa từng có với những lớp phủ bằng chất ion nano bạc bền bỉ, không độc hại, tiêu diệt hầu hết mầm bệnh tích tụ trên bề mặt màn hình cảm ứng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo các bệnh truyền nhiễm trong lớp học. Điều này mang lại cho màn hình các đặc tính kháng khuẩn lâu dài hơn các sản phẩm kháng khuẩn thông thường như các loại thuốc xịt trên thị trường.

Không bị mỏi mắt hại mắt bởi những thiết bị kỹ thuật số

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh Smart Eye-Care có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động tích hợp. Màn hình thông minh tương tác của BenQ sẽ tự động kích hoạt tính năng chống nhấp nháy Flicker-Free và giảm tia sáng xanh Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình, cho học sinh sự thoải mái hơn và đảm bảo thời gian sử dụng màn hình kéo dài không ảnh hưởng đến thị lực của học sinh.

Tăng cường việc tương tác và cộng tác trong học tập

Với màn hình tương tác thông minh BenQ sẽ được cài đặc độc quyền có sẵn EZWrite, đây là ứng dụng bảng trắng tối ưu được thiết kế để tạo điều kiện cho việc học tương tác đơn giản nhất. Phần mềm Bảng trắng có nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với MS Office, nhận dạng chữ viết tay, quay video và các công cụ cộng tác.

Trong ngành giáo dục, việc đầu tư màn hình tương tác thông minh BenQ là điều thực sự cần thiết và đang được các trường, các cơ sở giáo dục, các trung tâm anh ngữ tập trung đầu tư. Màn hình tương tác thông minh không chỉ mang lại sự sinh động trong giờ học, sự đam mê thích thú học của học sinh, sự tiện lợi thoải mái cho giáo viên, mà màn hình tương tác thông minh còn nâng tầm giáo dục Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo tiền đề cho thế hệ học sinh của tương lại phát triển một cách toàn diện.

Bảng tương tác thông minh

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình tương tác thông minh BenQ, có thể tham khảo tại Smartcreen. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88