Những ứng dụng màn hình tương tác viewsonic trong giáo dục và doanh nghiệp

Rate this post

Hiện nay, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giáo dục và kinh doanh đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng, một thiết bị được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng nhất có thể kể đến đó là màn hình tương tác viewsonic một sản phẩm trình chiếu với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp cùng tính năng nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng của sản phẩm này trong giáo dục và doanh nghiệp như thế nào nhé?

Ứng dụng màn hình tương tác trong lĩnh vực giáo dục

Màn hình tương tác viewsonic được xem như một thiết bị điển hình của các lớp học thông minh, được ứng dụng chủ yếu để xây dựng phương pháp dạy học tương tác. Đặc trưng của phương pháp này là thúc đẩy sự tương tác giữa người dạy và người học. Cụ thể như sau:

Tạo ra môi trường có âm thanh, hình ảnh sống động: Màn hình tương tác tạo môi trường sống động, tác động sâu đến thị giác, thính giác của người học mà không cần lắp đặt máy chiếu, loa đài phức tạp. Nhờ đó khiến người học ghi nhớ bài nhanh và lâu hơn.

Có thể chia sẻ tệp dưới nhiều dạng thức (video, hình ảnh, GIF, văn bản,…): Người dạy và người học có thể linh hoạt lựa chọn và chia sẻ nhiều tệp thông tin để minh họa cho phần trình bày của mình. Điều này sẽ giúp bài học thêm trực quan và dễ dàng thu hút được người nghe.

Truy cập kho tài liệu khổng lồ trên Internet: Màn hình tương tác viewsonic cho phép truy cập Internet khi người dùng đang sử dụng, vì vậy có thể ngay lập tức tìm kiếm thông tin để trả lời những câu hỏi phát sinh, giúp độ tương tác của lớp học tăng cao.

Tạo dựng được các mô hình 3D trực quan: Một số màn hình tương tác sẽ hỗ trợ tạo dựng hình ảnh 3D. Nhờ đó giúp người học nhìn được vật thể từ nhiều chiều hướng khác nhau, nhờ đó hiểu rõ hơn về cấu trúc vật thể và ghi nhớ bài hiệu quả hơn.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Người dạy và người học đều có thể dễ dàng làm quen và sử dụng thiết bị, không cần mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu.

Như vậy, màn hình tương tác sẽ giúp người dạy và người học có thể diễn giải bài giảng, ý tưởng dưới nhiều hình thức thú vị.

man-hinh-tuong-tac-cam-ung

Ứng dụng màn hình tương tác trong các doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp, mỗi người đều có thể làm quen với màn hình tương tác viewsonic dễ dàng, do đó có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, cụ thể là:

Trong các buổi họp trực tuyến: Màn hình tương tác thông minh cho phép kết nối với các phần mềm tổ chức hội thảo trực tuyến. Nhờ đó, các thành viên có thể tham gia họp từ xa. Điều này làm giảm rủi ro công việc bị gián đoạn do dịch bệnh, thiên tai hay những yếu tố xấu bất ngờ khác.

Làm việc nhóm: Màn hình tương tác giúp tối ưu hóa quá tình làm việc nhóm, cho phép các nhóm có thể thảo luận, brainstorm và làm việc ngay trên một nền tảng, trong cùng thời gian thực.

Thuyết trình ý tưởng: Người dùng có thể vẽ sơ đồ ý tưởng, trình bày rõ ràng với các thành viên khác. Mỗi khi nhận được câu hỏi, người dùng có thể dừng lại và giải thích cụ thể, đồng thời phối hợp với tính năng cảm ứng giúp ghi chú những phần quan trọng trong bài thuyết trình.

Thực hiện báo cáo: Màn hình tương tác có thể hiện sơ đồ, biểu đồ,… với kích thước lớn. Nhờ đó có thể đưa ra phân tích và ghi chú kỹ càng, đồng thời cũng có thể ghi lại những ý tưởng cải tiến được đóng góp bởi các thành viên, sau đó cùng nhau tiếp tục thảo luận.

Màn hình tương tác thông minh giúp cải thiện văn hóa cởi mở trong doanh nghiệp, có thể bắt đầu một cuộc họp mọi lúc,… giúp tăng hiệu suất và độ tương tác.

Ngoài ra, màn hình tương tác viewsonic còn được ứng dụng tại một số nơi như trung tâm thương mại, khu vui chơi, các buổi thảo luận kiến trúc,… Mục đích cơ bản là để người nghe dễ hiểu và tương tác cùng, mặt khác còn có thể kết nối với những người ở xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH PKVP Ánh Phát  (AOA Việt Nam) 

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88