Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng màn hình tương tác 65 inch

Rate this post

Màn hình tương tác 65 inch hiện nay đã trở nên khá thông dụng trong cuộc sống. Không chỉ được ứng dụng tại các cửa hàng, màn hình tương tác còn được các doanh nghiệp ứng dụng tại môi trường làm việc. Nó giúp cho các hoạt động truyền thông nội bộ của doanh nghiệp bạn được lan truyền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy điểm qua một vài lợi ích dưới đây.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-doanh-nghiep

Xây dựng thương hiệu ấn tượng và hiệu quả.

Thương hiệu được xác định bởi cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Một cuộc họp báo và một màn trình diễn tuyệt vời đã tạo nên nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Đặc biệt, với màn hình tương tác 65 inch họ đã thu hút được rất nhiều nguồn vốn cho các dự án của mình và tạo ra một bước đột phá mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Vậy nên nếu doanh nghiệp đang đầu tư một thiết bị màn hình tương tác thì đây chính là lợi thế của công ty đấy nhé.

Màn hình tương tác 65 inch có thể đạt được các bài thuyết trình hiệu quả hơn.

Cách ngắn nhất để thuyết phục người khác là đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của họ. Trước khi đưa ra đề xuất hay yêu cầu với họ, hãy thử đặt mình vào góc độ của khán giả, và những người ngồi bên dưới hãy đặt mình vào vị trí của họ trước. 

Nếu bạn là khách hàng, bạn mong muốn điều gì, bạn cần điều gì và đáp ứng được chúng thì việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng cảu bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả cao hơn.

Với thiết bị màn hình tương tác 65 inch giúp bạn có thể giúp bài thuyết trình của mình trở nên ấn tượng hơn trong từng hình ảnh, ghi chú trong bài thuyết trình và mang lại hiệu quả cao hơn.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-trong-linh-vuc-khac

Tăng sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. 

Mọi cử chỉ và động tác bạn thực hiện trong phần demo sẽ được khách hàng và khán giả bên dưới theo dõi. Những cử chỉ ghi chú trên màn hình của bạn là điều khách hàng quan tâm nhất. 

Sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ cơ thể và cách trưng bày sản phẩm ấn tượng cùng với những ghi chú chi tiết, dễ hiểu có lợi cho khách hàng truyền tải sự tự tin, chuyên nghiệp và tin tưởng vào bản thân. Kết hợp các cử chỉ một cách tự nhiên và các cử chỉ được nhấn mạnh sẽ thu hút sự chú ý của khán giả.

man-hinh-tuong-tac-65-inch-man-hinh-cam-ung

Cùng nhiều lợi ích khác 

Hiện nay, nếu doanh nghiệp sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân, thiết bị âm thanh có phần rườm rà và phức tạp, thì việc sắm một chiếc màn hình tương tác 65 inch  là một giải pháp vô cùng hữu ích. Màn hình tương tác sẽ khắc phục triệt để những hạn chế của các thiết bị truyền thống mà mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Không chỉ có vậy thôi đâu nhé, màn hình tương tác thông minh sẽ cho phép bạn khởi động màn hình và làm việc trực tiếp mà không cần kết nối qua máy tính. Thiết bị thông minh trên có thể cho phép 4 người cùng viết tại cùng một thời điểm. 

Trong các cuộc họp của doanh nghiệp, có màn hình tương tác sẽ thuận tiện hơn trong công việc. Nhân viên dễ dàng lưu lại những trang làm việc và gửi mail tới những người không có mặt trong buổi họp chỉ với trong thời gian rất ngắn. 

Mặt khác, nếu có những buổi hội thảo, giới thiệu kế hoạch dự án…màn hình tương tác 65 inch sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên công ty, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hiện đại và tiên tiến hơn. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

– Phòng trưng bày: 700 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

– Điện thoại: 0794557788 – 028 73068588 – 028 73068587 – 028 73068589

– Website: smartscreen.edu.vn – smartscreen.com.vn – smartscreen.vn – aoa.vn

– Email: loan.anhphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794 55 77 88